28 trang tô màu máy bay hàng đầu cho trẻ mẫu giáo:

Một chiếc máy bay là một chiếc máy bay có cánh được thiết kế để di chuyển trong không trung. Nó có cánh và cánh quạt cố định cho phép bay. Máy bay có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Trẻ em rất thích máy bay. Chúng thấy máy bay, vừa hấp dẫn vừa bí ẩn. Sự phổ biến của máy bay càng ngày nhảy vọt với việc sản xuất các bộ phim hoạt hình dựa trên các máy bay như Disney’s Plan Planes.

28 trang tô màu máy bay hàng đầu cho trẻ mẫu giáo:

Dưới đây là một bộ sưu tập tuyệt vời các trang tô màu của máy bay để bạn in ra. Bài viết có tính năng biplane, máy bay chở khách, tàu lượn, máy bay phản lực và nhiều hơn nữa. Nó cũng bao gồm máy bay thực tế và phim hoạt hình. Những trang màu máy bay có thể in được là hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Kiểm tra chúng và chọn những cái tốt nhất cho con bạn.

Military-Aeroplane

Airplane-Landing-On-The-Airport

Airplane-With-A-Propeller

Antique-Airplane

Biplanes

Boeing-Airplane

Cargo-Plane

Cartoon-Airplane

Color-By-Number-Airplane

Connect-The-Dots2

Dusty-Crophopper

Gliders

Light-Aircraft

Passenger-Airplane

Ripslinger

Sea-Plane

Genaral-airplane-coloring-pages

Landing-of-airplane

Connect-dot-to-dot-aeroplane

photos-of-plane-coloring-pages

Rockets-Fighter-Plane

Fighter-Aeroplane

Military-jet-Aeroplan

Airpot-Lego-Plane

Cartoon-Plane

Transportation-Biplane

planes-colouring-pages-for-children

Military-Aeroplane

Thông tin các máy bay:

1. Máy bay phản lực:

Bạn có một con quỷ tốc độ trong nhà của bạn? Sau đó, tấm màu máy bay phản lực này sẽ giữ sự chú ý của mình trong một thời gian.

Máy bay phản lực là một máy bay được đẩy bằng động cơ phản lực. Máy bay phản lực bay với tốc độ cao hơn và độ cao lớn trong khoảng cách xa. Mọi người nghĩ rằng máy bay và máy bay phản lực là những loại máy bay khác nhau, điều đó không đúng. Máy bay phản lực là một chiếc máy bay với một bộ động cơ khác. Động cơ của nó đòi hỏi nhiên liệu khác với động cơ của các máy bay khác.

2. Máy bay có cánh quạt:

Giúp con bạn đạt đến một tầm cao mới với bảng màu này có một chiếc máy bay với một cánh quạt. Nó sẽ dạy cho con bạn sự phối hợp và các kỹ năng vận động trong khi thực hiện một hoạt động mà bé yêu thích.

Một cánh quạt máy bay chuyển đổi chuyển động quay từ một tuabin để cung cấp lực đẩy. Trước đó, cánh quạt máy bay được chạm khắc bằng tay bằng gỗ nhiều lớp. Với thời gian trôi qua, các cánh quạt được chế tạo bằng vật liệu composite.

3. Máy bay chở khách:

Có vẻ như nơi này là một trong những cách đến một địa phương kỳ lạ. Bạn nghĩ nó sẽ đi đâu? Hỏi con bạn nơi nào nó muốn đi trên máy bay khi nó lấp đầy màu sắc trong đó.

Một hãng hàng không hành khách, như tên cho thấy, là một chiếc máy bay lớn được sử dụng để vận chuyển hành khách. Những loại máy bay này hầu hết được vận hành bởi các hãng hàng không. Các hãng hàng không hành khách lớn nhất được gọi là máy bay phản lực thân rộng. Các hãng hàng không có hai lối đi riêng biệt chạy từ trước ra sau.

4. Máy bay chở hàng:

Một chiếc máy bay chở hàng, còn được gọi là máy bay chở hàng là một chiếc máy bay được thiết kế để chuyên chở hàng hóa hơn là hành khách. Những máy bay này thường được vận hành bởi các hãng hàng không hoặc hành khách dân sự.

Máy bay chở hàng có một hoặc nhiều cửa lớn để tải hàng hóa. Nó có tiết diện thân máy bay rộng và cánh cao cho phép khu vực chở hàng ngồi gần mặt đất.

5. Máy bay quân sự:

Đây là một trong những trang tô màu máy bay tuyệt vời, có một máy bay quân sự đang hoạt động. Là nghề này bay, hạ cánh hoặc cất cánh? Hỏi con bạn câu hỏi này và xem những gì bé nghĩ ra.

Máy bay quân sự là máy bay quay được vận hành bởi một dịch vụ vũ trang dưới mọi hình thức. Nó chỉ có thể được phát triển bởi các lực lượng quân sự. Một máy bay quân sự được thiết kế để tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí của chúng. Nó cũng mang theo vũ khí để tự vệ.

6. Máy bay Boeing:

Dưới đây là bảng màu của Máy bay Boeing.

Boeing là một tập đoàn đa quốc gia chuyên thiết kế và sản xuất máy bay, tên lửa và vệ tinh. Đây là một trong những nhà sản xuất máy bay lớn nhất toàn cầu. Boeing hoạt động từ trụ sở bộ phận của mình tại Washington. Công ty cũng cung cấp đào tạo và bảo trì liên quan đến sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới.

7. Máy bay hạng nhẹ:

Dưới đây là một bảng màu của một chiếc máy bay ánh sáng. Một chiếc máy bay hạng nhẹ có tổng trọng lượng cất cánh tối đa là 5670 kg hoặc ít hơn.

Những loại máy bay này được sử dụng để vận chuyển hàng hóa và vận chuyển hành khách, tham quan và sử dụng cá nhân khác. Nói với con bạn tô màu máy bay và đưa ra một câu chuyện thú vị để đi với nó.

8. Máy bay biển:

Dưới đây là bảng màu của thủy phi cơ để bạn in ra. Một thủy phi cơ là máy bay cánh cố định có khả năng cất cánh và hạ cánh trên mặt nước. Chúng còn được gọi là máy bay lưỡng cư.

Thủy phi cơ sử dụng tàu cánh ngầm thay vì tàu thủy chạy bằng động cơ để chạy trên mặt nước. Chiếc máy bay này được sử dụng để kiểm soát các vụ cháy rừng và để tiếp cận các khu vực chưa phát triển. Bảng màu này chắc chắn sẽ kích thích trí tưởng tượng của con bạn.

9. Máy bay cổ:

Máy bay ngày nay trông rất khác so với cách chúng nhìn trước đây. Bảng màu này có một chiếc máy bay cổ.

Con bạn sẽ thích làm đầy màu sắc trong chiếc máy bay cổ này. Chia sẻ một vài sự thật về chiếc máy bay cổ khi con bạn tô màu cho tờ. Bạn cũng có thể yêu cầu con bạn vẽ một cảnh xung quanh chiếc máy bay này.

10. Máy bay hạ cánh trên sân bay:

Bảng màu này có một máy bay hạ cánh trên sân bay Hawaii.

Nữ tiếp viên hàng không Hawaii đang chào đón du khách bằng cách cung cấp một vòng hoa.

11. Kết nối các dấu chấm:

Dưới đây là một bảng màu dot-to-dot đơn giản cho trẻ mẫu giáo của bạn.

Nói với con bạn để hoàn thành chiếc máy bay hình ảnh này để nó có thể bay đến đích. Anh ta phải kết nối các dấu chấm từ 1 đến 17 để hoàn thành bức tranh. Khi anh ta đã tô màu xong, bảo anh ta thêm màu vào máy bay. Con của bạn sẽ có rất nhiều màu tô, mà thậm chí nó sẽ không nhận ra mình đang thực hành các số từ một đến mười bảy.

12. Máy bay hoạt hình:

Dưới đây là một tấm phim hoạt hình màu máy bay đáng yêu cho trẻ mẫu giáo của bạn. Bảng màu này sẽ giúp trau dồi kỹ năng vận động tinh của con bạn trong khi làm việc trong các dòng.

Bạn cũng có thể yêu cầu con đặt tên cho máy bay hoặc vẽ một thiết kế dọc theo các cạnh của bản vẽ. Khi anh ta tô màu xong tờ giấy, hãy cắt hình ảnh ra và sử dụng nó làm poster cho phòng của con bạn. Trẻ em có thể làm bầu trời trong nền. Họ cũng có thể thêm vị trí yêu thích của họ dưới đây.

13. Máy bay siêu thanh:

Máy bay siêu thanh này gần như đã sẵn sàng để cất cánh, nhưng nó cần một số màu sắc để bay đủ nhanh. Con bạn có thể giúp tô màu đôi cánh?

Máy bay siêu thanh là một cỗ máy bay bằng cách giành được sự hỗ trợ từ trên không. Nó đếm lực hấp dẫn bằng cách sử dụng lực nâng động của máy bay hoặc thang máy tĩnh. Máy bay siêu thanh phi hành đoàn có phi công trong khi máy bay không người lái được điều khiển từ xa.

14. Màu theo số:

Bảng màu này có hai nhân vật chính của Disney’s Plan Planes.

Nói với con bạn làm là điền vào chỗ trống theo phím màu. Nó sẽ cho một cái nhìn đẹp cho bảng màu này. Khi con bạn tô màu, nó sẽ luyện tập số và kỹ năng nhận biết màu.

15. Ripslinger:

Bảng màu này có Ripslinger, nhân vật phản diện chính trong Disney Planes của Disney. Anh là một trong những thí sinh trong cuộc thi đua trên không Wings Wings the Globe.

Ripslinger là cái tên lớn nhất trong cuộc thi đua không khí. Mặc dù có rất nhiều danh hiệu vô địch, Ripslinger không chơi sòng phẳng. Anh ta chỉ thắng bằng cách loại bỏ các đối thủ cạnh tranh của mình. Ripslinger là một chiếc máy bay màu xanh lá cây thanh mảnh với đôi mắt màu xanh lá cây, vây đen và cánh. Nó có một thiết kế ngọn lửa màu cam trên cơ thể của mình. Con bạn có thể sử dụng những sắc thái này để điền vào bảng màu này.

16. Tàu lượn:

Bảng màu này có Glider, một loại máy bay được sử dụng trong môn thể thao lượn. Loại máy bay này chủ yếu được sử dụng cho mục đích giải trí.

Hầu hết các tàu lượn không có động cơ, ngoại trừ tàu lượn động cơ, có động cơ nhỏ để kéo dài chuyến bay khi có yêu cầu. Máy bay lượn được sử dụng cho mục đích quân sự. Nó bay hiệu quả và có thể lướt khoảng cách xa với tốc độ rất cao với sự mất chiều cao tối thiểu. Cánh của tàu lượn mỏng hơn và dài hơn máy bay.

17. Máy bay trực thăng:

Một máy bay trực thăng là một chiếc máy bay, bay với sự trợ giúp của cánh quạt trên đỉnh tàu.

Không giống như máy bay, máy bay trực thăng không cần đường băng để cất cánh hoặc hạ cánh vì nó có thể di chuyển theo chiều dọc. Máy bay trực thăng không phù hợp để bao quát khoảng cách xa.

18. Khí cầu:

Khí cầu là một loại máy bay có thể điều hướng trong không trung với sức mạnh của nó.

Nó có được lực nâng từ các túi khí chứa đầy khí nâng. Hình dạng của một chiếc khinh khí cầu phụ thuộc vào khí lạm phát. Hầu hết các khí cầu sử dụng khí heli để bay. Trước đó, khí hydro đã được sử dụng do khả năng nâng cao của nó.

19. Biplanes:

Dưới đây là một bảng màu của một biplane, một chiếc máy bay cánh cố định với hai cánh được đặt chồng lên nhau. Chiếc máy bay đầu tiên được thiết kế bởi Wright Flyer cũng là một máy bay hai tầng.

Chiếc máy bay này đã trở nên lỗi thời cho hầu hết các mục đích sau những năm 1930. Con bạn có thể tái khám phá biplane bằng cách điền vào bảng màu này. Chia sẻ thêm một số sự thật về biplane khi anh tô màu cho tờ.

20. Crophopper bụi bặm:

Gặp gỡ Dusty Crophopper, nhân vật chính trong bộ phim của Disney, Plan Planes.

Dusty là một chiếc máy bay với hy vọng cao. Anh mơ ước được bay bổng cùng với những anh hùng trong một cuộc đua quốc tế. Việc anh ta không được xây dựng cho một cuộc đua cạnh tranh không ngăn cản anh ta. Dusty là một mặt phẳng màu trắng với sọc đen và mắt xanh. Sử dụng các màu tương tự để điền vào bảng màu này.

Trí tưởng tượng của con bạn chắc chắn sẽ có một chuyến bay với các trang màu máy bay có thể in miễn phí trực tuyến này. Những tấm màu máy bay này sẽ tạo ra một hoạt động bán thời gian thú vị cho trẻ em. Những trang màu máy bay nào để in mà con bạn thích tô màu nhất? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận.

Leave a Reply