35 trang tô màu xe miễn phí có thể in cho bé tập tô

Xe hơi

Ký ức đầu tiên bạn có về ô tô là gì? Có lẽ, nó đã chơi với đồ chơi xe hơi khi còn bé, giống như hầu hết chúng ta đã làm trong thời thơ ấu. Có lẽ, nó đang đi trong một chiếc taxi. Có phải trong sách hoặc trên TV? Có lẽ, thật khó để nhớ ký ức đầu tiên. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn. Trong thời đại ngày nay, không thể lớn lên mà không trải nghiệm xe hơi trong cuộc sống của chúng ta. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một số chiếc xe cổ điển cũng như hiện đại được sản xuất qua lịch sử thời gian trong bộ sưu tập các trang màu in miễn phí của chúng tôi.

Một khi con người đã phát minh ra bánh xe, việc đi lại và vận chuyển trở nên dễ dàng hơn nhiều. Khi công nghệ phát triển theo thời gian, những chiếc xe ngựa và xe ngựa kéo trước đó đã được thay thế bằng những chiếc xe chạy bằng động cơ. Nghiên cứu khoa học và đổi mới đã dẫn đến những khám phá và phát minh hơn nữa dẫn đến việc sản xuất xe hơi và các phương tiện khác có hình dạng, kích cỡ và loại khác nhau mà chúng ta thấy trên đường ngày nay. Chúng ta hãy đi xe và nhìn vào những chiếc xe khác nhau được phát minh qua nhiều năm thông qua bộ sưu tập các tấm màu xe hơi này để in.

35 trang màu xe miễn phí có thể in

 1. Chevy Coupe những năm 1930:

Coupe năm 1930
Coupe năm 1930

Bắt đầu bộ sưu tập là một chiếc xe cổ điển từ một công ty cổ điển – Chevrolet. Được giới thiệu vào những năm 1930, Chevy Coupe là một phần của phiên bản Chevrolet Series AD Universal. Mặc dù có các loại thân xe khác có sẵn cho mô hình, một trong những hình minh họa ở đây trên trang màu này cho thấy chiếc coupe 2 cửa, thường được gọi đơn giản là chiếc Chevy Coupe năm 1930.

 1. 1936 Scarab Stout:

1936 Stout Scarab
1936 Stout Scarab

Nhìn vào hình minh họa trên trang tô màu này, bạn có thể nghĩ chiếc xe, Stout Scarab 1936, có tên từ thiết kế. Nhưng thật ra, nó được đặt theo tên của William Bushnell Stout, người đã thiết kế chiếc xe Mỹ này. Thiết kế cũng được cho là một trong những phiên bản đầu tiên của minivan.

 1. Xe bán tải Ford 1940:

Xe bán tải Ford 1940
Xe bán tải Ford 1940

Chiếc xe bán tải Ford 1940 được Ford Motor Company sản xuất như một phần của dòng xe Ford 1937 – 1940. Nó được trang bị hai động cơ V-8 flathead và đi kèm với mui xe nhọn. In trang màu này và cung cấp cho chiếc xe cổ điển này một số màu sắc cổ điển tốt.

 1. Plymouth De Luxe Coupe 1946:

Trang tô màu Plymouth De Luxe Coupe năm 1946
Trang tô màu Plymouth De Luxe Coupe năm 1946

Chiếc xe bóng bẩy này đã được đặt ra như là một phần của mô hình năm 1946-50 của Plymouth . Nhà sản xuất Mỹ đã cung cấp De Luxe theo nhiều kiểu khác nhau bao gồm cả kiểu coupe này mà bạn có thể thấy trên trang tô màu này.

 1. Chevrolet Deluxe Coupe 1951:

1951 Chevrolet Deluxe Coupe
1951 Chevrolet Deluxe Coupe

Chevrolet đã sản xuất một dòng xe trang trí được gọi là Chevrolet Deluxe vào năm 1941, với kiểu dáng thân xe mới được giới thiệu vào năm 1949. Đây là để giới thiệu kiểu dáng mới của công ty sau chiến tranh. Bạn có thể điền vào màu sắc tuyệt vời cho chiếc Chevrolet Deluxe Coupe năm 1951 này trên trang màu này.

 1. 1954 Chỉ huy Studebaker Starlight Coupe:

1954 Chỉ huy Studebaker Starlight Coupe
1954 Chỉ huy Studebaker Starlight Coupe

Studebaker, một công ty sản xuất xe hơi của Mỹ đã không còn tồn tại vào năm 1967, đã sản xuất Starlight Coupe từ năm 1947 đến 1951. Năm 1953, nhà thiết kế Robert E Bourke đã thiết kế lại để sản xuất hai phạm vi mô hình: Champion và Commander. Hình minh họa này cho thấy chiếc coupe Studlight Starlight năm 1954 với năm cửa sổ được đặt.

 1. BMW 507 Roadster:

BMW 507 roadster
BMW 507 roadster

Công ty BMW của Đức đã sản xuất một chiếc roadster, một chiếc xe hai chỗ mở có tên BMW 507 từ năm 1956 đến 1959. Trông siêu phong cách và bóng bẩy, phải không? Không có gì đáng ngạc nhiên khi Elvis Presley đã sở hữu hai chiếc xe này.

 1. Điền chi tiết về chiếc xe này đi xe Silhouette:

Trang màu xe đi xe
Trang màu xe đi xe

Hình ảnh bên của một chiếc xe, trong khi nó đang được lái, trông có vẻ như thế này. Các chi tiết như khuôn mặt và thiết kế xe hơi chưa được lấp đầy. In trang màu này và đưa ra các chi tiết của người lái xe, hành khách và chiếc xe với màu sắc của bạn.

 1. Đặt dây an toàn, đi xe an toàn trong xe của bạn:

Trang màu an toàn xe hơi
Trang màu an toàn xe hơi

Khi sử dụng bất kỳ loại phương tiện giao thông nào, đảm bảo an toàn của một người là điều quan trọng hàng đầu. Cho dù bạn đang sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc đi trên ô tô của riêng mình, hãy luôn thực hiện các biện pháp an toàn một cách nghiêm túc. Trong xe ô tô, luôn nhớ đeo dây an toàn và nhắc nhở người khác làm điều tương tự.

 1. Mèo thích đi xe đẹp:

Mèo lái xe
Mèo lái xe

Khi thời tiết bên ngoài dễ chịu, đó có thể là thời điểm lý tưởng để tận hưởng một chuyến đi xe đẹp. Đó chính xác là những gì hai con mèo này đang làm ngày hôm nay. Chào họ với màu sắc dễ chịu của bạn và chúc họ một hành trình tuyệt vời.

 1. Charles B. King 1893 Thiết kế xe hơi đầu tiên:

Charles B. King 1893 Thiết kế xe hơi đầu tiên
Charles B. King 1893 Thiết kế xe hơi đầu tiên

Charles Brady King là một kỹ sư người Mỹ và là nhà tiên phong về ô tô , người đã thiết kế chiếc xe đầu tiên của mình vào năm 1893. Ngoài thiết kế, ông còn chế tạo chiếc xe, như minh họa trên trang tô màu này và lái thử. Đây là cỗ xe ngựa đầu tiên hoặc chiếc xe đầu tiên ở Detroit.

 1. Chevrolet Series 490 Roadster:

Chevrolet Series 490 Roadster
Chevrolet Series 490 Roadster

Chevrolet Series 490 được sản xuất từ ​​năm 1915 đến 1922 ở hạng trung với các kiểu thân xe khác nhau. Bộ này là một thành công lớn cho công ty. Minh họa tuyệt vời trên trang màu này là Chevrolet Series 490 Roadster.

 1. Citroën 2 CV – Chiếc xe kinh tế khéo léo:

Citroën 2 CV
Citroën 2 CV

Citroën, nhà sản xuất ô tô của Pháp, đã phát triển Citroën 2 CV để giúp cơ giới hóa nông dân ở Pháp. Citroën 2 CV hoặc Citroën Deux Chevaux đã được sản xuất trong hơn bốn mươi năm, kéo dài từ năm 1948 đến năm ngoái vào năm 1990. Thiết kế thiên tài tối giản với các ứng dụng thông minh đã được các nhà phê bình đánh giá cao trong những năm qua.

 1. Xe mui trần cổ điển – Thiết kế mở hoặc đóng:

Trang màu xe mui trần cổ điển
Trang màu xe mui trần cổ điển

Những chiếc xe mui trần cho bạn tùy chọn tận hưởng một ổ đĩa không có mái khi bạn cảm thấy thích hoặc cảm thấy ấm cúng với mái nhà tại chỗ. Hình minh họa này cho thấy một thiết kế cổ điển của một chiếc xe mui trần với phần mái được rút lại để thể hiện cái nhìn ngoài trời.

 1. Xe mui trần Coupé Concept:

Xe mui trần Coupé Concept
Xe mui trần Coupé Concept

Hình minh họa này giới thiệu một thiết kế khái niệm cho một chiếc xe coupe mui trần. Cảm thấy giống như một chiếc xe đua lấy cảm hứng chuyển đổi, phải không? Bạn có thể thêm sự đóng góp của mình cho chiếc xe ý tưởng này bằng cách cho nó một bộ màu bạn thích.

 1. Trang tô màu xe Disney:

Trang tô màu Disney
Trang tô màu Disney

Cars là một thương hiệu phim hoạt hình từ Pixar Animation Studios và Walt Disney Pictures. Hình minh họa này có cảnh quay từ bộ phim đầu tiên, có tên đơn giản là Cars, được phát hành năm 2006. Câu chuyện kể về hành trình của một tay đua tân binh Lightning McQueen.

 1. Barchetta Ferrari 166 MM:

Barchetta Ferrari 166 MM
Barchetta Ferrari 166 MM

Ferrari đã sản xuất một chiếc xe đua thể thao có tên gọi là Ferrari 166 S, tổng cộng 12 chiếc, trong khoảng thời gian từ 1948 đến 1953. Điều này đã được cập nhật lên siêu thành công, Ferrari 166 MM. Hầu hết trong số này được xây dựng theo hình thức Barchetta, kiểu mở hoặc có mái mui trần. Barchetta có nghĩa là thuyền nhỏ của người Haiti trong tiếng Ý.

 1. Ferrari 275 GTB:

Ferrari 275 GTB
Ferrari 275 GTB

Ferrari 275 là một loạt những chiếc xe du lịch hoành tráng được sản xuất bởi công ty và trang bị động cơ V12 ở phía trước. Ferrari 275 GTB, như minh họa trên trang màu này là phiên bản coupe của loạt.

 1. Ford Model A (1928):

Mẫu xe A 1928
Mẫu xe A 1928

Ford Motor Company đã tìm thấy một thành công khác với Ford Model A sau lần đầu tiên với Model T. Ford Model A, mẫu 1928 được chỉ định, được sản xuất từ ​​năm 1927 đến 1931. Nó được sản xuất theo nhiều kiểu thân xe khác nhau, bao gồm cả Ford Model A Tudor Sedan minh họa trên trang màu này.

 1. Trang màu Ford Mustang:

Trang màu Ford Mustang
Trang màu Ford Mustang

Đây là một trong những chiếc xe cổ điển, Ford Mustang, được sản xuất bởi Ford. Nó tạo ra thứ được biết đến với cái tên là chiếc xe ngựa kiểu Pony – mang lại khả năng chi trả cho thiết kế xe thể thao. Ford Mustang đã được sản xuất liên tục kể từ khi ra mắt vào năm 1964.

 1. Trang màu xe đua công thức một:

Trang màu xe đua công thức một
Trang màu xe đua công thức một

Khi nói đến đua xe, chức vô địch Công thức Một dễ dàng xuất hiện trong tâm trí. Hình minh họa tuyệt vời này giới thiệu một trong một số thiết kế của một chiếc xe đua Công thức Một bạn có thể tìm thấy. In trang màu này và cung cấp cho nó bộ kết hợp màu của riêng bạn.

 1. Garfield đi trên xe:

Trang màu xe có thể in miễn phí
Trang màu xe có thể in miễn phí

Garfield dường như đã dành thời gian ra khỏi thói quen lười biếng và thoải mái trong nhà. Anh ấy dường như đang có một thời gian vui vẻ trên một chiếc xe mui trần kiểu dáng đẹp.

 1. GAZ 24 Volga:

GAZ 24 Volga
GAZ 24 Volga

Nhà sản xuất ô tô Nga, GAZ, đã sản xuất GAZ-24 Volga từ năm 1970 đến năm 1992. Nó có sẵn dưới dạng một chiếc xe mui kín, toa xe và mui trần trong thiết kế 4 cửa. Những chiếc xe Volga là một biểu tượng xa xỉ trong những ngày đầu của nó và taxi VolZ GAZ-24 rất phổ biến do độ bền và khả năng chịu được những chuyến đi dài.

 1. Trang tô màu Hot Rod:

Trang màu que nóng
Trang màu que nóng

Hầu hết là những chiếc xe cũ, cổ điển hoặc hiện đại của Mỹ, mang động cơ khổng lồ được gọi là Hot Rods. Các động cơ thường được sửa đổi để cho tốc độ nhanh hơn. Làm cho hình minh họa này của một Hot Rod hấp dẫn bằng cách thêm màu sắc thời trang.

 1. Trang tô màu Lamborghini:

Trang màu Lamborghini
Trang màu Lamborghini

Nhìn vào hình minh họa này, bạn có thể dễ dàng xác định đây là một chiếc Lamborghini . Bạn hẳn đã thấy chiếc xe này trong một số video và phim ca nhạc sành điệu. Lamborghini là một công ty Ý sản xuất những chiếc xe thể thao và SUV hạng sang.

 1. Trang màu của Mercedes:

Trang màu của Mercedes
Trang màu của Mercedes

Mercedes-Benz là một công ty của Đức, một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô. Ngoài việc sản xuất những chiếc xe sang trọng, họ còn sản xuất xe buýt, xe khách, xe cứu thương trong số những người khác. Bạn có thể thấy một trong những chiếc xe sang trọng cao cấp của nó được minh họa rất đẹp trên trang tô màu này.

 1. Trang tô màu Mini Cooper Coupe:

Trang màu Mini Cooper Coupe
Trang màu Mini Cooper Coupe

Mini Cooper Coupe được sản xuất từ ​​năm 2011 đến 2015 bởi Mini, một thương hiệu ô tô của Anh, thuộc sở hữu của BMW. Như đã thấy trong hình minh họa này, Mini Cooper Coupe đi kèm với thiết kế mui cứng.

 1. Trang màu NASCAR:

Trang màu N Nê
Trang màu N Nê

Từ NASCAR đã trở thành đồng nghĩa với đua xe. Viết tắt của Hiệp hội quốc gia về chứng khoán ô tô đua xe, NASCAR là một công ty của Mỹ. Bạn có thể thấy một minh họa về một trong những cuộc đua phổ biến của nó đang diễn ra trong hình minh họa này.

 1. Trang tô màu xe cảnh sát:

Trang màu xe cảnh sát
Trang màu xe cảnh sát

Các còi báo động đang nổ, và đèn đang sáng trên trang màu này. Đó là bởi vì đây là một minh họa của một chiếc xe cảnh sát. In trang này và cung cấp cho chiếc xe cảnh sát này màu sắc chính xác của nó.

 1. Trang tô màu Rolls-Royce:

Trang màu Rolls Royce
Trang màu Rolls Royce

Chiếc Rolls-Royce cổ điển này được minh họa trên trang tô màu này được sản xuất bởi Rolls-Royce Motor Cars Limited. Công ty con ô tô sang trọng của Anh thuộc sở hữu của BMW. In trang này và nắm bắt phong cách sang trọng với các kỹ năng tô màu tinh tế của bạn.

 1. Trang màu xe thể thao:

Trang màu xe thể thao
Trang màu xe thể thao

Một cái nhìn và bạn có thể nói đây không phải là loại xe bạn thường thấy trên đường. Đó là bởi vì đây là một chiếc xe thể thao với động cơ mạnh mẽ. Loại bạn có thể đã thấy trong phim hành động.

 1. Trang màu xe SUV:

Trang màu xe SUV
Trang màu xe SUV

Xe thể thao đa dụng hay SUV là một danh mục ô tô tập hợp các tính năng của xe địa hình với xe khách. Trong những năm qua, các định nghĩa khác nhau đã xuất hiện nhờ các mô hình khác nhau được sản xuất trên thị trường.

 1. Trang màu xe tải:

Trang màu xe tải
Trang màu xe tải

Một chiếc xe tải được thiết kế để giúp tải các thứ, có thể là một hàng hóa nặng hoặc những thứ khác. Có kích thước và thiết kế khác nhau của xe tải phù hợp cho các chế độ làm việc khác nhau. Ở đây bạn có thể thấy một phiên bản phổ biến hơn của một chiếc xe tải phù hợp cho sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

 1. Trang màu xe cổ điển:

Trang màu xe cổ điển
Trang màu xe cổ điển

Những chiếc xe cũ có một nét quyến rũ của riêng họ. Những người sành điệu với một cái nhìn cổ điển thường được gọi là những chiếc xe cổ. Chiếc xe cổ thú vị này đang làm tăng thêm vẻ đẹp của khu vườn của ai đó trong hình minh họa này.

 1. VW Beetle Hoặc Volkswagen Loại 1:

Trang màu Beetle VW
Trang màu Beetle VW

Volkswagen Beetle là một trong những chiếc xe được sản xuất nhiều nhất bắt đầu sản xuất vào năm 1938 và kết thúc vào năm 2003. Chiếc xe này còn được biết đến với một số tên hoặc biệt danh khác, với Volkswagen Type 1 là tên chính thức. In trang này và làm cho chiếc xe kinh tế 2 cửa này với màu sắc của bạn.

Với chiếc xe cổ điển đó, chúng tôi đã đi đến cuối bộ sưu tập hình ảnh tô màu xe vui vẻ của mình. Tôi hy vọng bạn thích chuyến đi này, thời gian đi trên những chiếc xe khác nhau thông qua những chiếc xe tô màu hình ảnh. Bạn có thể mang theo gia đình và bạn bè của bạn cho chuyến đi lần tới. Hầu hết các xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch, gây ra khí thải nhà kính, một trong những đóng góp hàng đầu cho sự nóng lên toàn cầu. Đây là lý do tại sao trong những năm qua, một số lựa chọn thay thế khác đã và đang được phát triển. Từ ô tô năng lượng mặt trời đến ô tô điện, các nhà khoa học và nhà đổi mới liên tục làm việc để làm cho giao thông vận tải của chúng ta tiết kiệm năng lượng và ít gây hại cho môi trường nhất có thể.

Leave a Reply