Các trang tô màu Minecraft cuối cùng đã ở đây!

Chúng tôi đã mất thời gian một chút, nhưng cuối cùng nó cũng ở đây – những trang tô màu Minecraft nổi tiếng hàng đầu dành cho nam và nữ, người lớn và trẻ em, những kẻ lập dị Minecraft và những người mới bắt đầu khám phá thế giới tuyệt vời của nó. Vì vậy, bạn có phải là một fan hâm mộ Minecraft thực sự? Chà, sau đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ hay ho mà chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm.

Biểu ngữ trang màu Minecraft hàng đầu

1. Hơn 40 hình ảnh Minecraft

Điều quan trọng nhất tại Topcoloringpages.net tất nhiên là các trang tô màu, vì vậy đó có lẽ là điều bạn quan tâm nhất. Do đó, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng để có một khởi đầu tốt đẹp, chúng tôi đã xuất bản 40 trang màu có độ phân giải cao. Tất nhiên, tất cả có sẵn miễn phí và in ngay lập tức. Blocky, pixelated – bởi vì đó là thế giới Minecraft thực sự trông như thế nào. Đẹp phải không?

Kiểm tra tất cả ngay bây giờ tại đây: các trang màu Minecraft

Nhưng chính xác những gì bạn có thể tìm thấy ở đó?

Chà, trước hết, tất nhiên, các nhân vật Minecraft hàng đầu: Steve và Alex.

Minecraft Steve với hai thanh kiếm

Nhưng cũng mob, chẳng hạn như:

  • động vật (chó, sói, lợn, ngựa, v.v.)
  • dân làng
  • zombie thù địch

Tất cả ở độ phân giải cao và có thể in được. Tất nhiên là miễn phí.

Và đó chắc chắn chưa phải là tất cả! Bạn cũng có thể in các công cụ Minecraft gốc như rìu, cuốc, kiếm, cuốc và xẻng. Họ trông giống hệt như trong trò chơi! Bởi vì các trang màu Minecraft có thể in có sẵn tại Topcoloringpages.net là một công việc chuyên nghiệp và bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị khi khám phá chúng.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể in logo Minecraft gốc theo nhiều biến thể khác nhau. Một trong số đó bạn có thể thấy ở đây. Những thứ tuyệt vời phải không?

Trang tô màu logo Minecraft hàng đầu

2. Câu đố Minecraft

Như thường lệ, dưới các trang tô màu của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy một số hình thức giải trí thú vị khác. Một trong số đó là một bài kiểm tra ngắn. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một số câu hỏi về thế giới của Minecraft.

Vậy bạn có nghĩ rằng bạn biết tất cả về Minecraft? Chà, bây giờ bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình và xem điều đó có đúng hay không. Nếu bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi, thì chúng tôi rất ngưỡng mộ kiến ​​thức của bạn. Trong trường hợp đó, bạn là một ninja Minecraft thực thụ! Đó không phải là thử nghiệm dễ nhất, mặc dù.

Mặt khác, đừng quá lo lắng nếu bạn không biết một số câu trả lời. Không bao giờ muộn để học những điều mới!

3. Sự thật thú vị về Minecraft

Bạn có biết rằng Minecraft trong phiên bản đầu tiên của nó được cho là có tên là Cave Cave Game. Tên không quá mát mẻ, phải không? Thật điên rồ nhưng đó là sự thật. May mắn thay, người tạo ra nó đã đưa ra tên hiện tại và nó chắc chắn nghe tốt hơn nhiều.

Trong bài kiểm tra Minecraft, bạn sẽ tìm thấy một số sự thật tuyệt vời khác về thế giới Minecraft mà chúng tôi đã thu thập cho bạn. Rất nhiều trong số họ sẽ làm bạn ngạc nhiên. Chắc chắn rồi.

Thú vị? Chỉ cần cuộn xuống trang màu Minecraft đó và bạn sẽ tìm thấy nhiều sự thật thú vị hơn ở đó.

Chà, chúng tôi hy vọng điều đó đủ để khuyến khích bạn ghé thăm địa điểm hoàn toàn mới này trên Topcoloringpages.net. Nếu bạn thích nó, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đặc biệt với những người thích chơi Minecraft.

Mời các bé thưởng thức!

Leave a Reply