Tô màu Among Us

Không gian bên ngoài. Trò chơi điện tử. Bạn đã hào hứng chưa? Kết hợp sự thú vị và thú vị của một trò chơi với bối cảnh theo chủ đề không gian, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn bộ sưu tập các trang màu trong số chúng ta có thể in miễn phí.

Được phát triển bởi studio game Innersloth vào năm 2018, Among Us liên quan đến cuộc xung đột giữa hai vai trò – Crewmate và Impostors. Diễn ra trên một trong ba bản đồ trong trò chơi, các thành viên Phi hành đoàn thực hiện một số nhiệm vụ trong khi cố gắng xác định và loại bỏ những kẻ mạo danh trong số họ, những kẻ lần lượt cố gắng phá hoại và giết họ.

Trò chơi khấu trừ xã ​​hội nhiều người chơi kết thúc khi một trong hai người thắng. Các thành viên phi hành đoàn chiến thắng khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hoặc tất cả Kẻ mạo danh bị loại bỏ. Kẻ mạo danh giành chiến thắng khi bất kỳ vụ phá hoại quan trọng nào vẫn chưa được giải quyết hoặc số lượng Kẻ mạo danh và Thuyền viên bằng nhau.

Các nhân vật là hình người mặc bộ đồ vũ trụ, không có tay và có chân nhỏ. Như tên cho thấy, Kẻ mạo danh trông giống như Crewmate khi chúng cố gắng trà trộn vào, thực hiện một danh sách nhiệm vụ giả mạo. Chỉ một vài người chơi trong số mười người chơi tối đa được chỉ định ngẫu nhiên để làm Kẻ mạo danh. Hãy bắt đầu trò chơi trốn tìm trong không gian vũ trụ này thông qua các tờ màu thú vị trong số chúng ta.

Danh mục bài viết

48 trang tô màu miễn phí trong số chúng ta có thể in được

 1. Nhân vật Thiên thần trong số chúng ta:

Nhân vật thiên thần trong số chúng ta

Chúng tôi đang bắt đầu bộ sưu tập này với những lời chúc phúc của một thiên thần. Chính xác là một Thiên thần trong số chúng ta . Chúng ta biết đó là một thiên thần vì chiếc vòng Halo trên đầu của nhân vật này.

 1. Lời chào từ trong số chúng ta Sên não:

Trong số chúng ta trang màu Brain Slug

Nếu Halo là dấu hiệu của một thiên thần, thì ở đây nó trở nên khá rõ ràng là nhân vật nào đang được minh họa trên trang màu này. Tất nhiên đó là Con Sên Não Trong Chúng Ta với Con Sên được gắn chặt trên đầu.

 1. Vẻ ngoài vương giả, đội vương miện trong số chúng ta Nhân vật:

Nhân vật trong số chúng ta đội vương miện

Chú ý ngay bây giờ. Đã đến lúc dành cho hoàng gia. Hãy thể hiện sự tôn trọng của bạn với màu sắc chính xác và chú ý đến từng chi tiết đến nhân vật trong số chúng ta hùng vĩ ở đây trên trang màu này, đội một chiếc vương miện lấp lánh trên đầu.

 1. Nhân vật trong số chúng ta đội mũ trứng:

Nhân vật trong số chúng ta đội mũ trứng

Không giống như hoàng gia và vương miện, ở đây chúng ta có một nhân vật trong số chúng ta có khuôn mặt buồn bã đội một chiếc mũ trứng thay thế. Như họ nói, chúng tôi cố gắng hết sức với những gì chúng tôi có. Bây giờ là lúc để làm hết sức mình với màu sắc của bạn để nâng cao tinh thần của nó.

 1. Trong số chúng tôi Thuyền viên bận rộn làm nhiệm vụ:

Trong số chúng ta có thể in trang màu

Hoàn toàn tập trung và tập trung cao độ vào nhiệm vụ trước mắt, ở đây chúng ta có một nhân vật Trong số chúng ta Crewmate đang cố gắng hoàn thành danh sách nhiệm vụ. In trang màu này và tô nó bằng những màu sắc đáng khích lệ.

 1. Một Nhóm Trong Số Chúng Tôi Các Thuyền Viên:

Các trang màu trong số chúng ta có thể in được

Chúng ta có gì ở đây? Đó là một nhóm nhỏ các thành viên trong số chúng ta đang chờ đợi để nhận được danh sách nhiệm vụ của họ trong ngày. Mỗi Crewmate có một số nhiệm vụ họ phải hoàn thành trong khi vẫn tìm kiếm và loại bỏ bất kỳ Kẻ mạo danh nào trước khi họ có thể giành chiến thắng vào cuối cùng.

 1. Tương tác giữa các nhân vật với chúng tôi:

Các trang màu trong số chúng ta

Hai nhân vật trong số chúng ta đang tương tác với nhau tại đây. Một trong số họ dường như đang hướng dẫn người kia cách thực hiện nhiệm vụ của họ. Hướng dẫn thích hợp là chìa khóa để học. Cũng như bạn có thể hiểu bài của mình như thế nào nếu giáo viên hướng dẫn tốt.

 1. Nhân vật chết trong số chúng ta:

Trang tô màu nhân vật chết trong số chúng ta

Trò chơi trốn tìm đang diễn ra giữa Thuyền viên và Kẻ mạo danh dẫn đến việc bị loại hoặc tử vong. Làm thế nào để chúng ta biết nếu một nhân vật trong số chúng ta đã chết? Bạn sẽ thấy nửa dưới của nhân vật có một chiếc xương nhô ra để tượng trưng cho nhân vật đã chết.

 1. Trang tô màu ma trong số chúng ta:

Trong số chúng ta trang màu ma

Sau khi chết, các nhân vật trong số chúng ta trở thành Bóng ma. Chân của các nhân vật được thay thế bằng một thiết kế hoa để biểu thị các Hồn ma, những người có thể đi xuyên qua các bức tường. Tuy nhiên, giống như Ma, họ vô hình với những người khác ngoại trừ lẫn nhau.

Đọc: Các trang tô màu ma

 1. Trong số chúng ta kẻ mạo danh nhìn ra lỗ thông hơi:

Trong số chúng ta trang màu Imposter

Bạn đang tự hỏi tất cả những kẻ mạo danh ở đâu? Hình minh họa này đã khéo léo tiết lộ Kẻ mạo danh trong số chúng ta đang ẩn náu trong lỗ thông hơi. Có vẻ như nó đang đề phòng một thời điểm thích hợp để mạo hiểm và đồng hóa với các Đồng đội trước khi giết họ.

 1. Trong số chúng tôi Mini Crewmate:

Trong số chúng ta trang màu Mini Crew Mate

Cho dù một Crewmate đang ở trên tàu vũ trụ – The Skeld, tòa nhà trụ sở Mira HQ hay căn cứ hành tinh Polus, họ đều được giao công việc bảo trì mà người chơi có thể chơi như một minigame. Đang trên đường thực hiện bảo trì hệ thống quan trọng là Người bạn cùng nhóm nhỏ trong số chúng ta này .

 1. Nhân vật Cảnh sát trong số chúng tôi:

Tờ màu cảnh sát của chúng tôi
Tờ màu cảnh sát của chúng tôi

Đại diện cho lực lượng cảnh sát đặc nhiệm của Các thành viên trong số chúng tôi , ở đây chúng tôi có một Cảnh sát viên trong số chúng tôi đang kiểm tra thường xuyên. Người ta phải cực kỳ cảnh giác và chú ý đến từng chi tiết nhỏ để nhận ra và loại bỏ những kẻ mạo danh trước khi chúng phá hoại mọi thứ.

 1. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi:

Trang tô màu của Lực lượng Bảo vệ An ninh

Cũng giống như các Sĩ quan Cảnh sát Trong Hoa Kỳ, làm công việc tốt nhất của họ trong việc cung cấp an ninh là Đội Bảo vệ An ninh của Chúng tôi . Cung cấp cho Bảo vệ An ninh Giữa chúng ta một cách tỉ mỉ này một số màu sắc bổ ích của bạn.

 1. Người tuyết trong số chúng ta:

Người tuyết trong số chúng ta

Thậm chí còn có một Người tuyết trong số chúng ta . Hãy nhìn Người tuyết nhỏ bé đó ngồi trên đầu nhân vật Trong số chúng ta này để biểu thị rằng đó là Người tuyết trong số chúng ta.

Đọc: Trang tô màu người tuyết

 1. Con trỏ UFO của chúng tôi:

Con trỏ UFO trong số chúng ta

Chúng ta đang tìm hiểu một số điều khác nhau về thế giới không gian của Trong số chúng ta . Một điều thú vị khác nằm ở đây trong hình minh họa này – Con trỏ UFO trong số chúng ta .

 1. Nhân vật trong số chúng ta đang làm việc:

Các trang màu miễn phí trong số chúng ta

Trong số chúng ta Các thành viên phi hành đoàn đang làm việc chăm chỉ trên trang màu này. Mỗi người đọc lên danh sách các công việc cần làm của họ.

 1. Trong số chúng tôi Crewmate đấu thầu bạn tạm biệt:

Trang màu có thể in miễn phí trong số chúng ta

Ở đây chúng tôi có một Người bạn cùng nhóm tỉ mỉ chào tạm biệt chúng tôi, để hoàn thành nhiệm vụ của mình là đưa chúng tôi đi tham quan.

 1. Trong số chúng tôi Caps Coloring Trang:

Trong số chúng ta mũ màu trang

Có các phụ kiện khác nhau có sẵn để trang điểm cho các nhân vật. Một trong số đó là mũ. Bạn có thể tìm thấy các loại mũ khác nhau được minh họa trên trang màu này. Bạn có thể tìm ra chữ viết hoa dành cho ai, trong khi tô màu trang này.

 1. Khác nhau giữa chúng tôi các thành viên phi hành đoàn:

Trong số chúng tôi tô màu trong

Thiết kế của Những người bạn cùng nhóm đặc biệt giống nhau. Nhưng bạn có thể thấy họ đang làm gì thông qua các tư thế và thế đứng khác nhau của họ. Bạn có thể thấy một số người trong số họ đang đứng, đi bộ, và thậm chí cả một Thuyền viên đã chết trong hình minh họa này.

 1. Trang tô màu của chúng tôi dành cho người lớn

Các trang tô màu trong số chúng ta dành cho người lớn

Hình minh họa này mang đến một nét nghệ thuật cho nhân vật của Trong số chúng ta. Chứa đầy những đường nét và hình dạng được thiết kế phức tạp, trang màu này phù hợp với người lớn. In hình ảnh màu này và lấp đầy nó với các chi tiết sống động và đầy màu sắc.

 1. Trong số chúng tôi Trang màu Crewmate:

Trang màu thuyền viên trong số chúng tôi

Hình minh họa này giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về nhân vật Trong số chúng ta Crewmate. Bạn có thể biết từ chân rằng nó đang ở chế độ đi bộ. Cố gắng đoán nghề nghiệp của Thuyền viên từ chiếc mũ mà người đó đang đội khi bạn tô màu trang này.

 1. Trong số chúng tôi, các thành viên phi hành đoàn đội những chiếc mũ khác nhau:

Trong số chúng tôi các trang màu thuyền viên

Chỉ sau một cái duy nhất, ở đây chúng ta có ít nhất mười nhân vật Trong số chúng ta Crewmate khác nhau. Mỗi người đội một chiếc mũ khác nhau. Có một cảnh sát và thậm chí một ông già Noel trong số họ. In trang màu này và tô mỗi trang bằng các màu riêng biệt.

 1. Trong số chúng ta Crewmate In Reindeer Skin:Người bạn cùng nhóm trong số chúng ta trong bộ da tuần lộc

Giáng sinh không còn xa. Bạn có thể nhận biết đơn giản bằng cách nhìn vào Người bạn trong số chúng ta này mặc bộ da tuần lộc. Bạn có kế hoạch mặc trang phục đặc biệt cho Giáng sinh? Bạn có thể quyết định danh sách mua sắm mới của mình khi tô màu trang này.

Đọc: Trang tô màu tuần lộc

 1. Trong số chúng tôi Crewmate Policeman:

Trong số chúng tôi đồng đội cảnh sát

Có vẻ như có một số báo cáo về một sự xáo trộn trong con tàu. Đang làm nhiệm vụ trong ngày, Cảnh sát viên trong đội ngũ này nhanh chóng đứng dậy và chạy về phía hiện trường. Bạn có thể hỗ trợ cảnh sát bằng kỹ năng tô màu của mình.

 1. Trong số chúng tôi Crewmate Sẵn sàng cho Giáng sinh:

Trong số chúng ta Crewmate đã sẵn sàng cho Giáng sinh

Giống như Crewmate với bộ da tuần lộc, Người bạn cùng nhóm này có tinh thần Giáng sinh cao. Thay vì tuần lộc, con tuần lộc này đã lấy cảm hứng từ chính ông già Noel khi đội một chiếc mũ Giáng sinh. Tô màu cho hình minh họa Giáng sinh.

Đọc: Trang tô màu Giáng sinh

 1. Trong số chúng tôi Phi hành đoàn đội một chiếc mũ cuộn nhà vệ sinh:

Trong số chúng tôi phi hành đoàn đội một chiếc mũ cuộn nhà vệ sinh

Mọi thứ dường như không diễn ra quá suôn sẻ đối với Người bạn cùng nhóm này. Làm thế nào chúng ta có thể nói? Chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào chiếc mũ cuộn toilet khổng lồ mà anh chàng này đang đội. Trong khi những người khác có thể chế giễu, bạn có thể thể hiện lòng trắc ẩn bằng cách cố gắng đưa ra một số màu sắc dễ chịu để nâng cao tâm trạng của họ.

 1. Trong số chúng tôi, thuyền viên đội mũ trứng:

Trong số chúng ta Crewmate đội mũ trứng

Mũ Trứng có tốt hơn mũ Cuộn vệ sinh không? Nếu đúng như vậy, thì Người bạn cùng nhóm này chắc chắn sẽ có một ngày tốt hơn một chút so với Người bạn đoàn trước đó. Nếu không, đã đến lúc tô màu cho hình minh họa này bằng một số màu sắc an ủi.

 1. Trong số chúng tôi Phi hành đoàn đội mũ bóng chày:

Người bạn cùng nhóm đội mũ bóng chày trong số chúng tôi

Khi họ không bận tìm cách loại bỏ Kẻ mạo danh, Các thành viên trong nhóm của chúng ta lại bận rộn với công việc bảo trì hoặc một số hoạt động ngoại khóa. Như thế này Trong số chúng ta Crewmate, người thích chơi bóng chày. Hãy chắc chắn tô màu hình minh họa này với một số màu sắc thể thao.

Đọc: Các trang tô màu bóng chày

 1. Trong số chúng tôi Crewmate With Mini:

Trong số chúng tôi, người bạn cùng nhóm với mini

Chào mừng bạn trên trang màu này là Trong số chúng tôi Crewmate và Trong số chúng tôi Crewmate Mini. Họ trông rất dễ thương khi ở bên nhau sao? In trang màu này và tô nó với những màu sắc đáng yêu.

 1. Trang Tô Màu Mũ Trong Số Chúng Tôi:

Trong số chúng ta trang màu mũ

Không chỉ có mũ lưỡi trai, còn có nhiều loại mũ khác nhau. Từ mũ cao bồi đến mũ Vikings, bạn có thể tìm thấy các loại mũ khác nhau có thể được sử dụng bởi các nhân vật trong số chúng ta được minh họa trên trang màu này. Cung cấp cho mỗi người trong số họ màu sắc thích hợp của họ.

 1. Trang Tô Màu Dao Trong Số Chúng Tôi:

Trang màu dao trong số chúng ta

Trong khi các nhân vật có thể trông vô hại và thậm chí dễ thương, trò chơi Among Us cũng kéo theo cái chết và giết người. Và nơi nào có giết người ở đó phải có vũ khí giết người. Đây là hình ảnh minh họa về một trong những vũ khí bạn có thể tìm thấy – dao.

 1. Trong số chúng tôi Trang Tô màu Thú cưng:

Trang màu thú cưng trong số chúng ta

Có một số vật nuôi tò mò trong thế giới Trong số chúng ta. Một số vật nuôi trong số chúng ta được minh họa trên trang màu này. Mặc dù có thể dễ dàng nhìn thấy một con bạch tuộc ở đây, nhưng những người khác có thể khó biết chắc. Bạn có thể cố gắng xác định từng thứ khi điền vào các màu trên trang này.

 1. Nhân viên cảnh sát trong số chúng tôi:

Nhân viên cảnh sát trong số chúng tôi

Một phần của lực lượng đặc nhiệm cảnh sát Trong số chúng ta, ở đây chúng ta có một Cảnh sát Trong số chúng ta đang thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của anh ta. Nó gần như là bản chất thứ hai cho các đề nghị của cảnh sát để luôn luôn cảnh giác. Điều này cũng tương tự đối với Sĩ quan Cảnh sát Trong số chúng ta này khi anh ta cố gắng tìm xem có bất kỳ Kẻ mạo danh nào đang ẩn nấp trong tầm nhìn hay không.

 1. Phi hành đoàn đeo mũ:

Thuyền viên đội mũ lưỡi trai

Bạn đã từng xem bộ sưu tập mũ lưỡi trai và bây giờ bạn có thể chứng kiến ​​cận cảnh một trong những Người bạn trong số chúng ta đội mũ lưỡi trai. In trang màu này và đặt nắp cho sự kết hợp màu sắc của riêng bạn.

 1. Phi hành đoàn đeo vương miện:

Thuyền viên đội vương miện

Đặt ra một số tiêu chuẩn cao trên trang màu này là nhân vật hoàng gia trong số chúng ta. Chiếc vương miện mà nó đang đội cho bạn biết rằng Người bạn cùng đội này thuộc về hoàng gia và thể hiện tầm quan trọng của vương giả. In trang màu này và tô nó với các sắc thái hùng vĩ.

 1. Trang tô màu vui nhộn giữa chúng ta:

Trang màu miễn phí trong số chúng ta

Thêm sự hài hước cho trò chơi Trong số chúng ta là hình minh họa nhỏ vui nhộn này. Giống như giáo viên lớp của bạn có thể đã khiến bạn phải im lặng khi nói chuyện trong lớp học, ở đây chúng ta cũng thấy một nhân vật trong số chúng ta đang làm hai người khác đang tham gia vào một cuộc thảo luận ồn ào. Hãy chắc chắn để vui vẻ khi tô màu trang này.

 1. Bác sĩ trong số chúng tôi Bạn cùng đoàn:

Bác sĩ trong số chúng tôi thuyền viên

Giống như ở bất kỳ nơi nào, luôn có khả năng đau ốm, thương tật, bệnh tật, hoặc những điều tương tự. Đây là lý do tại sao cần có bác sĩ và y sĩ để giúp chẩn đoán và chữa bệnh. Bác sĩ của Phi hành đoàn Trong số chúng tôi này đang làm việc siêng năng và kiểm tra tất cả các bệnh nhân hôm nay.

Với lời chào tạm biệt đó từ Người bạn cùng đoàn, giờ đây chúng ta kết thúc bộ sưu tập tranh tô màu thú vị có thể in được này gồm các bức tranh tô màu Giữa chúng ta. Mặc dù trò chơi được phát triển vào năm 2018, nhưng chỉ gần đây, Among Us đã thu hút được lượng người hâm mộ lớn hơn, nhờ một số cá nhân nổi tiếng chơi và giới thiệu trò chơi với người hâm mộ của họ.

Leave a Reply