Trang tô màu Hocus PocusHocus

Bộ phim Hocus Pocus ra mắt vào năm 1993 và nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển của Halloween. Nó được yêu thích bởi các nhân vật, câu chuyện và hình ảnh giàu trí tưởng tượng. Bộ phim đã tạo ra một phần tiếp theo gần đây, đây là một món quà tuyệt vời dành cho người hâm mộ và làm sống lại tình yêu dành cho bộ phim kinh điển này.

Để kỷ niệm bộ phim, một bộ sưu tập các trang tô màu Hocus Pocus miễn phí dành cho trẻ em đã được ra mắt. Bộ sưu tập này bao gồm 15 bức ảnh với một số nhân vật bạn yêu thích trong phim cũng như một số cách diễn giải độc đáo về thiết kế của họ. Khi tô màu, bạn có thể sao chép màu từ phim hoặc sử dụng màu của chính mình. Tất cả chỉ nhằm tạo ra một số phép thuật nghệ thuật và bạn có thể làm điều đó bằng cách thể hiện sự sáng tạo của mình và có rất nhiều niềm vui khi làm điều đó

15 trang tô màu Hocus Pocus hoàn toàn mới – In và tô màu miễn phí

Tấm tô màu Hocus Pocus đầu tiên này là một sự kỷ niệm tuyệt vời của bộ phim, có ba nhân vật chính. Đây là chị em nhà Sanderson: Sarah, Winifred và Mary. Bất cứ ai biết đến bộ phim chắc chắn sẽ nhận ra bộ ba này và bây giờ bạn có thể làm cho họ trở nên sống động bằng màu sắc. Không chỉ vậy, logo Hocus Pocus còn ở phía trên chúng, giúp bạn có nhiều màu sắc hơn. Bạn có thể kết hợp logo với áp phích của bộ phim hoặc thay vào đó bạn có thể chọn một bảng màu độc đáo.

New Hocus Pocus Coloring Pages

Trang tiếp theo chúng tôi dành cho bạn có hình ảnh một phù thủy nhỏ mà bạn có thể nhận ra trong phim. Cô ấy trông hơi không vui và điều đó khiến bạn tự hỏi điều gì có thể gây ra phản ứng này! Nếu bạn muốn tạo một khung cảnh nhỏ xung quanh cô ấy, bạn có thể thêm phông nền hoặc một số đạo cụ và các yếu tố bổ sung. Làm như vậy không chỉ tạo ra cảnh mà còn mang lại cho bạn nhiều màu sắc hơn. Việc thêm vào một bức ảnh luôn là một thử thách lớn, vì vậy hãy nhớ tiếp tục và cố gắng hết sức nếu bạn muốn!

original hocus pocus coloring pages

Cảm giác về Halloween được ghi lại một cách rực rỡ trên trang này. Phù thủy này đang pha một số loại bia sủi bọt và được bao quanh bởi những quả bí ngô và các đạo cụ khác. Chú mèo Thackery Binx cũng có mặt để tạo thêm điểm nhấn thú vị cho trang này! Nếu tôi tô màu trang này, tôi sẽ sử dụng một ít sơn màu nước và các màu nhạt hơn. Điều đó sẽ giúp trang này có cảm giác tinh tế hơn, cổ điển hơn, gần giống như nó được lấy từ một cuốn truyện. Mặc dù đó là lựa chọn của tôi nhưng bạn nên làm bất cứ điều gì bạn thích cho trang của mình. Bạn sẽ chọn gì cho trang này?

original hocus pocus coloring sheet

Tôi chỉ thích chi tiết về ngọn lửa ở trang tiếp theo này. Cách vẽ ngọn lửa khiến chúng trông hơi giống những dây leo quấn quanh cái vạc và nó rất phù hợp với phong cách của trang giấy. Cách tiếp cận theo phong cách này là hoàn hảo cho bộ phim hay thay đổi này và bạn có thể sử dụng màu sắc mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với phong cách này. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng một số bút màu và bút đánh dấu cho trang này. Điều đó sẽ làm cho màu sắc tươi sáng và rực rỡ, điều mà tôi nghĩ sẽ phù hợp với phong cách. Bạn có đồng ý không, hay bạn có ý tưởng nào khác về màu sắc khác?

original hocus pocus coloring printable

Bản in màu Hocus Pocus tiếp theo này là một bản in rất thú vị, ngay cả khi không có màu. Nó có một phù thủy ở trung tâm, và cô ấy được bao quanh bởi một số cành cây rùng rợn và các chi tiết khác. Đối với cái này, tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng một số màu tối hơn. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu sử dụng màu đen hoặc tím đậm làm nền để tập trung vào nhân vật ở trung tâm. Đó là một cách để làm điều đó, nhưng bạn có thể tô màu trang này bằng cách nào khác? Tôi nóng lòng muốn xem bạn chọn gì!

hocus pocus coloring sheet free download

Tinh thần của bộ phim một lần nữa được thể hiện xuất sắc trên trang này. Nó cho thấy ba chị em nhà Sanderson và họ được bao quanh bởi một số đạo cụ Halloween. Việc có những chi tiết nhỏ như thế này trên trang thực sự cho phép bạn có được niềm vui khi làm việc với những chi tiết và hiệu ứng màu sắc nhỏ hơn. Thay đổi các công cụ và phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Đôi khi, thật thú vị khi thử một phương tiện nghệ thuật hoàn toàn mới mà bạn chưa quen thuộc. Bạn nghĩ điều gì sẽ phù hợp với bức ảnh vui nhộn này nhất?

hocus pocus coloring book

Nhân vật tiếp theo này trông thật tuyệt vời khi họ tạo dáng với một cây trượng và hiển thị nhiều chi tiết trên quần áo của họ. Điều tôi thích nhất ở trang này là phần nền được phân đoạn. Đó là một điều đơn giản nhưng nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để tích hợp màu sắc. Chỉ những phân đoạn này sẽ mang lại cho bạn thêm khoảng 14 cơ hội về màu sắc. Bạn có thể xen kẽ giữa một vài màu khác nhau hoặc chọn một màu duy nhất cho từng phân đoạn. Có rất nhiều cách để thực hiện, vì vậy bạn có thể muốn in một vài bản sao của trang này để thử nghiệm.

hocus pocus coloring book for adults

Billy Butcherson là ngôi sao của trang tiếp theo này và anh ấy là một nhân vật rất đáng chú ý! Anh ta là một nhân vật được hình thành nên trông đáng sợ hơn thực tế, nhưng việc tô màu sẽ rất thú vị. Thiết kế của anh ấy không chỉ có rất nhiều chi tiết mà còn có một số chi tiết nền tuyệt vời nữa. Những điều này cũng giúp thêm cảm giác Halloween vào trang. Bí ngô, bia mộ và các chi tiết ma quái khác giúp làm cho trang hiển thị cảm giác cực kỳ đáng sợ. Những chi tiết này sẽ trông đẹp hơn khi được thêm một số màu sắc. Đây là cơ hội để bạn tạo một trang Hocus Pocus ma quái tuyệt vời!

hocus pocus drawing coloring pages

Có rất nhiều chi tiết tuyệt vời trên trang tiếp theo này. Quần áo của cô ấy bay xung quanh cô ấy một cách thực sự thú vị và hậu cảnh một lần nữa được tách thành các phân đoạn. Có lẽ tôi sẽ sử dụng một ít sơn màu nước cho bộ quần áo bồng bềnh mà cô ấy đang mặc, vì điều đó sẽ làm cho màu sắc trở nên đẹp và mềm mại. Bút chì màu cũng sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn không thích vẽ. Cuối cùng thì tùy bạn và bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ trông tuyệt vời theo cách riêng của nó, vì vậy đừng ngại thử nghiệm!

cartoon hocus pocus coloring pages

Chúng tôi thực sự đang rất phấn khích với trang tô màu Hocus Pocus tiếp theo này! Phù thủy này đang bay trên bầu trời và bạn gần như có thể cảm nhận được cảm giác bay trên chổi sẽ như thế nào. Nền không có nhiều chi tiết và điều đó cho phép bạn thêm một số chi tiết nền tuyệt vời. Bạn có thể chỉ ra nơi cô ấy đang bay qua bằng cách thêm phong cảnh và một số tòa nhà. Sẽ rất thú vị nếu làm cho cô ấy trông như đang bay qua khu vực bạn sống! Bạn có thể đặt trang này ở đâu khác?

hocus pocus coloring printable for children

Chi tiết trên trang này hoàn toàn đáng kinh ngạc và bạn gần như có thể cảm nhận được sức mạnh mà nhân vật này tỏa ra. Đối với các hiệu ứng mạnh mẽ, tôi sẽ sử dụng một số màu sắc và phương tiện tươi sáng và sống động. Bút đánh dấu màu làm cho màu sắc trông tươi sáng với hiệu ứng gần như neon, vì vậy tôi nghĩ điều đó sẽ rất phù hợp cho những chi tiết này. Thêm một số tia sáng lấp lánh và các đồ thủ công khác cũng có thể giúp tạo thêm chút ma thuật cho trang. Đây là một trang mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo, vì vậy hãy nhớ thử nghiệm các lựa chọn của mình một cách thú vị!

hocus pocus coloring printable free download

Có một cảm giác kỳ lạ hơn ở trang tiếp theo, vì cô ấy trông khá vui vẻ và hài lòng. Lần đầu tiên, không có chi tiết và bổ sung ma quái nào trên trang, đó là một chút thay đổi! Đối với trang này, tôi sẽ sử dụng một số màu sắc hạnh phúc nhất hiện có và tôi cảm thấy bạn cũng nên làm như vậy. Ngoài ra còn có một số phân đoạn trong nền để bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn. Sẽ thật tuyệt vời khi thấy cách bạn thể hiện bản thân với trang này!

original hocus pocus drawing coloring sheet

Trang tiếp theo này thực sự là một trang dễ thương! Trong đó, có một cô phù thủy trẻ đóng cặp với chú mèo Thackery Binx, người hâm mộ sẽ biết rằng đây là sự biến đổi từ tính cách con người. Hiệu ứng đám mây ở nền sau mang lại cho bức ảnh một bầu không khí đẹp đẽ và điều này sẽ chỉ được nâng cao nhờ màu sắc và phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng để hoàn thiện bức ảnh. Một lần nữa, bạn có thể thoải mái thêm bất kỳ bổ sung và chi tiết nào của riêng mình để xây dựng thêm nhiều cảnh xung quanh trang này. Bạn muốn thêm chi tiết nào?

hocus pocus coloring pages for kindergarten

Bộ ba Hocus Pocus đang nghiên cứu một loại thuốc mới trên trang tiếp theo. Họ đang đứng phía trên quán bia của mình và có vẻ khá hài lòng với mọi việc đang diễn ra. Thuốc của phù thủy được biết là có nhiều thành phần kỳ lạ và tuyệt vời trong đó, và bạn có thể chỉ ra những thành phần này có thể là gì. Có lẽ chúng có thể lơ lửng phía trên cái vạc và bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra! Đây là cơ hội để bạn có một chút ngớ ngẩn và sử dụng trí tưởng tượng của mình. Một số thành phần thuốc điên có thể được thêm vào là gì?hocus pocus cartoon coloring pages

Bộ sưu tập các trang tô màu Hocus Pocus miễn phí này sắp kết thúc một cách vui vẻ. Nhân vật này trông hơi mệt mỏi và nó tạo nên một cảnh thú vị! Bạn sẽ nhận thấy rằng có một số hình ngôi sao lấp lánh xung quanh cô ấy. Những thứ này sẽ hoàn hảo cho một ít kim tuyến hoặc một ít keo lấp lánh. Sử dụng những món đồ thủ công này là cách tốt nhất để thêm chút phép thuật vào một trang và nó sẽ hoàn hảo cho trang này! Bạn có đồ thủ công nào khác mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành bộ sưu tập không?

hocus pocus movie coloring pages

Trang tô màu Hocus Pocus – Bạn sẽ chọn cái nào?

Chúng tôi hy vọng bạn đã có khoảng thời gian kỳ diệu với bộ sưu tập các bản in màu Hocus Pocus miễn phí này! Mục đích là thể hiện các nhân vật yêu thích của bạn theo một số cách vui nhộn và thú vị. Ngay cả khi bạn bám sát những màu sắc được chiếu trong phim, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có được một số màu sắc vui nhộn và các chi tiết bổ sung. Đây sẽ là một bộ sưu tập tuyệt vời để chia sẻ với những người hâm mộ Hocus Pocus khác! Nếu bạn muốn thể hiện những trang ma thuật của mình, hãy nhớ chia sẻ chúng trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Chúng tôi rất muốn thấy những cách thú vị và sáng tạo mà bạn đã đưa bộ sưu tập này vào cuộc sống!

Leave a Reply