30 tranh tô màu Batman miễn phí có thể in

Xin chào các em! Hy vọng năm nay đã tốt cho bạn và bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời. Bạn có thích lấp đầy các siêu anh hùng trong các trang tô màu Avengers không? Nếu có, chúng tôi cũng có một cái gì đó thú vị cho bạn. Hôm nay, chúng tôi có cho bạn các trang màu Batman có thể in được.

Thuộc thế giới truyện tranh DC , Batman là một siêu anh hùng còn được gọi là Bruce Wayne, chủ sở hữu của Wayne Enterprises tại thành phố Gotham. Các siêu anh hùng đội mũ lưỡi trai đã chiến đấu với những kẻ xấu trong nhiều thập kỷ, cho dù trong loạt truyện tranh gốc hoặc trên phim truyền hình và phim chuyển thể. Bạn có thể khám phá thêm về siêu anh hùng hiệp sĩ bóng đêm này trong bộ sưu tập các tấm màu Batman này để in.

30 trang màu Batman miễn phí có thể in

 1. Người dơi và Alfred Pennyworth đang sửa chiếc Batmobile của mình:

Trang tô màu Batman và Alfred Pennyworth
Chăm sóc gia sản Wayne suốt đời, đây là Alfred Pennyworth giúp đỡ Batman khi anh ta cố gắng sửa chữa một thứ không hoạt động trong chiếc Batmobile nổi tiếng của mình. Vâng, mặc dù anh ấy là một siêu anh hùng, anh ấy vẫn cần chăm sóc cũng như chăm sóc sửa chữa cơ khí của phương tiện của mình.
 1. Batman Chasing Joker Trang tô màu:

Trang màu Batman và Joker
Có lẽ một trong những kẻ thù tàn nhẫn nhất của Người Dơi là Joker, kẻ tâm thần vặn vẹo. Trong hình minh họa này, bạn có thể thấy Joker trông hung dữ và đáng sợ như thế nào, khi anh ta cố gắng thoát khỏi Batman trong một trong những cuộc chạm trán nguy hiểm của họ. Batman đã phá vỡ cửa sổ để bắt Joker. In trang này và thêm màu sắc ly kỳ cho cảnh này.
 1. Poison Ivy Ties Batman với Ivy độc của cô:

Trang tô màu Batman và Poison Ivy
Một trong nhiều nhân vật phản diện trong cuộc đời của Batman là Poison Ivy chết chóc. Như tên cho thấy cô có sức mạnh của chất độc. Có vẻ như cô ấy đã cố gắng trói chặt Batman bằng những nhánh cây thường xuân độc hại của mình. Bạn có thể nghĩ cách để giúp anh ta trong khi bạn in và tô màu trang này.
 1. Batman và Robin – Sidekick trung thành của anh ấy:

Trang màu Batman và Robin
Batman đã chiến đấu chống lại tội ác và sự bất công từ lâu. Nhưng theo thời gian, anh đã có một số sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng minh. Người kiên định nhất trong số họ là Robin, người mà anh ta đã dạy và đào tạo. Bạn có thể cho họ biết bạn đánh giá cao cuộc chiến của họ bằng cách in và tô màu trang này rất chi tiết.
 1. Người dơi và Người nhện – Hai thế giới truyện tranh va chạm:

Trang màu Batman và Người nhện
Đây là hai siêu anh hùng thuộc hai thế giới truyện tranh khác nhau, Marvel Comics và DC Comics hoàn toàn không tương tác. Ngoại trừ những dịp hiếm hoi như thời gian Người dơi và Người nhện của DC gặp nhau vì vấn đề truyện tranh. Đưa ra minh họa hiếm hoi về kỹ năng tô màu đáng kính của bạn.
 1. Batman và Superman – Dawn Of Justice:

Trang tô màu Batman và Superman
Đây là hai siêu anh hùng, Người dơi và Siêu nhân, thuộc cùng một thế giới – DC Comics. Cả hai đều là một phần của Justice League, một nhóm các siêu anh hùng đã cùng nhau chống lại tội ác và sự bất công mà một siêu anh hùng duy nhất có thể không thể vượt qua.
 1. Underbelly của thành phố Gotham:

Batman tô màu hình ảnh để in
Nền tảng của hầu hết các thành phố hiện đại đã chứng kiến ​​sự tiến bộ và tăng trưởng do tham nhũng nhanh chóng, có xu hướng bị lãng quên và bị phản đối giống như nền tảng của thành phố Gotham. Đã vô tình chứng kiến ​​thế giới trong đêm mất mát lớn, đó là cách câu chuyện bắt đầu từ việc Bruce Wayne trở thành Người Dơi.
 1. Batman đứng cao chống tội phạm:

Hình ảnh màu Batman
Chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng để trở thành một siêu anh hùng. Từ khi mất cha mẹ từ nhỏ và trở thành người thừa kế của một đế chế, Bruce Wayne đã trải qua rất nhiều đỉnh cao trong cuộc sống cá nhân để cuối cùng nổi lên với tư cách là Capus Crusader. Bạn cũng sẽ cần sự chăm chỉ để thành công trong cuộc sống. Để bây giờ, làm việc chăm chỉ để tô màu minh họa này.
 1. Người dơi đang theo dõi bạn!

Trang màu Batman có thể in
Tội phạm và côn đồ trên thế giới, hãy cẩn thận! Hiệp sĩ bóng đêm đang ở đây, và anh ta đang theo dõi người của mình. Chắc chắn là đủ sau khi cứu người của mình, anh ta đã để bọn tội phạm dưới tay cảnh sát đòi công lý.
 1. Người dơi và người dơi chiến đấu với kẻ thù của họ:

Batman tô màu hình ảnh để in
Luôn có một số kẻ thù hoặc người khác chiến đấu khi bạn đang đấu tranh cho công lý. Hôm nay, Batman có một chút giúp đỡ từ Batdess, và họ đang dạy cho Joker và Poison Ivy một bài học để gây rối với thế giới.
 1. Người dơi đu đưa trên không trung:

Trang màu Batman
Được biết đến với đầu óc khoa học và sáng tạo của mình, đây là Batman đang thử nghiệm một trong nhiều công cụ của mình để mở rộng các tòa nhà và chuyển từ cái này sang cái khác. Nếu bạn tò mò về cách mọi thứ hoạt động và những đổi mới khác, hãy hỏi giáo viên và phụ huynh của bạn, và có thể với sự giúp đỡ của họ, bạn cũng có thể tạo ra một cái gì đó.
 1. Batman bay trong hành động:

Batman trong trang màu hành động
Ngay khi Batman nghe về một tội ác đang diễn ra trong thị trấn, anh ta tự hành động. Hãy nhìn cách mũi của anh ấy bay trong không trung. Anh ấy có trách nhiệm nghiêm túc. Bạn nên làm việc chăm chỉ và thực hiện ước mơ của bạn một cách nghiêm túc. Bây giờ, hãy để minh họa này một số kỹ năng tô màu nghiêm túc.
 1. Người dơi – Người bảo vệ của Gotham:

Người dơi trong trang màu Gotham
Với việc Batman nổi lên như người hùng của Gotham, tỷ lệ tội phạm trong thành phố đã giảm xuống. Điều này đã dẫn đến những phát triển lớn, làm giảm tham nhũng và làm đẹp cảnh quan của thành phố. Trong hình minh họa này, bạn có thể thấy Người Dơi nhìn qua thành phố Gotham tuyệt vời mà anh ta gọi là nhà.
 1. Batman, Robin và Batgirl – Cùng nhau chống tội phạm:

Batman Robin và trang màu mèo
Ngoài việc Robin thường xuyên giúp đỡ anh ta giúp anh ta ngăn chặn tội ác, có những lúc Batgirl cũng đến giải cứu. Mang lại sức sống cho hình minh họa này bằng cách đưa ra màu sắc riêng của từng nhân vật một cách chi tiết.
 1. Bat-Signal – Người dơi không còn xa nữa:

Trang tô màu tín hiệu Batman
Đó là dấu hiệu cho thấy tệ nạn của xã hội. Đó là chiếc Bat-Signal nổi tiếng hiện ra trên bầu trời thành phố Gotham cảnh báo mọi tội phạm mà Batman đang đến. Có thể nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong thành phố, sử dụng tín hiệu này, cảnh sát thành phố Gotham cảnh báo Batman rằng cần có sự giúp đỡ của anh ta. Bạn có thể thấy biểu tượng Batman hoàn chỉnh trong hình minh họa này, từ chính Người Dơi đến ánh sáng Bat-Signal và những con dơi bay trên bầu trời.
 1. Người dơi – Siêu anh hùng có kỹ năng thực sự:

Trang tô màu siêu anh hùng Batman
Không giống như hầu hết các siêu anh hùng khác, Batman không có siêu năng lực. Tất cả các phát minh của ông là những thiết kế khoa học sáng tạo do ông tạo ra, sử dụng trí tuệ thiên tài của ông. Anh ta cũng là một chuyên gia võ thuật và sở hữu sức mạnh thể chất cực cao được khai thác từ những trải nghiệm của anh ta trên khắp thế giới. Nhìn vào tư thế tuyệt vời này trong hình minh họa này.
 1. Trang tô màu biểu tượng Batman:

Trang tô màu biểu tượng Batman
Được phát triển qua các thời đại, hình minh họa này cho thấy biểu tượng Người Dơi như ngày nay. Mô típ này có mặt trong tất cả những thứ liên quan đến Người Dơi, từ chiếc Batsuit của anh ta cho chiếc Batmobile này. Bạn biết màu gì để đưa ra biểu tượng này, phải không? Vâng, nó màu đen.
 1. Người dơi giải cứu:

Batman đến trang màu giải cứu
Cảnh sát Gotham đã tìm kiếm sự giúp đỡ của Batman trong việc ngăn chặn một vụ cướp ngân hàng. Hãy nhìn những tên cướp bị trói và các viên chức cảnh sát cảm ơn anh ta khi anh ta bay đi sau khi làm việc tốt.
 1. Batman thử mặt nạ của mình:

Batman thử trang màu mặt nạ
Từ Batsuit đến Batmobile, tất cả mọi thứ đã trải qua những thay đổi thiết kế phù hợp với công nghệ phát triển và sự thoải mái. Dưới đây là Batman đang thử thiết kế mới cho mặt nạ của mình để nó vừa vặn thoải mái mà không gây kích ứng.
 1. Người dơi với trang tô màu dơi:

Người dơi với trang màu dơi
Sinh vật của màn đêm, dơi, là nguồn cảm hứng cho bản ngã thay đổi của Batman. Hình minh họa này bày tỏ lòng tôn kính đối với những sinh vật thường bị hiểu lầm nhất – dơi – những người có khả năng định vị bằng tiếng vang và siêu anh hùng, Người Dơi, người được đặt theo tên của họ.
 1. Người dơi trên đỉnh Gargoyle của Wayne Tower:

Batman với hình ảnh màu hình sự
Xem và in kích thước đầy đủ

Một trong những nơi tốt nhất để Người Dơi canh chừng thành phố của mình là trên đỉnh Tháp Wayne nơi Wayne Enterprises có trụ sở chính. Mười ba gargoyles đã được chế tạo thành thiết kế tháp, năm ở cấp độ đầu tiên, bảy ở cấp độ cao hơn và thứ 13 trên đỉnh. Họ theo dõi mười ba điểm nhập cảnh khác nhau đến thành phố Gotham. Gargoyles là những sinh vật gothic cổ đại xua đuổi tệ nạn.

 1. Trang tô màu Batmobile:

Trang màu Batmobile
Giao thông chính cho Batman, Batmobile, đã thấy một số cập nhật kể từ khi nó được tạo ra lần đầu tiên. Để phù hợp với công nghệ thay đổi, nó đã trải qua khá nhiều phát triển để nâng cấp bảo mật và chức năng của nó. Bạn có thể tìm thấy một trong những phiên bản của Batmobile trong hình minh họa này. Cung cấp cho nó một số thiết kế kiểu dáng đẹp với màu sắc của bạn.
 1. Người dơi đứng trên một Gargoyle:

Trang màu của Batman
Đó là một đêm đầy gió khi Người Dơi đứng trên một trong nhiều gargoyles hoặc người bảo vệ của Tháp Wayne. Bạn có thể thấy áo choàng của anh ấy bay đi một cách điên cuồng, minh họa rằng nó phải gió như thế nào. Chụp cảnh này chi tiết chính xác với các kỹ năng tô màu của bạn.
 1. Những tên tội phạm bị bắt bởi Batman:

Hình ảnh Batman màu miễn phí để in
Chịu trách nhiệm rất nghiêm túc, đây là Batman bắt một nhóm tội phạm khác. Lần này anh ta trở nên dí dỏm bằng cách trói những tên tội phạm vào thùng rác đọc sách Keep Keep Gotham Clean. Với sự giúp đỡ của anh ấy và trên đồng hồ của anh ấy, thành phố Gotham chắc chắn sẽ vẫn sạch sẽ khi anh ấy giúp loại bỏ rác thải của nó.
 1. Batman và Batsuit mạnh mẽ của anh ấy:

Tấm màu Batman miễn phí
Vì anh ta không sở hữu siêu năng lực, siêu trí tuệ của anh ta giúp anh ta trong vấn đề này. Giống như cách anh ta đổi mới và phát minh ra những thứ như Batsuit của mình, được làm bằng vật liệu bảo vệ anh ta khỏi đạn và những nguy hiểm lớn khác. Bạn có thể thấy anh ta ở đây trong hình minh họa này đã sẵn sàng để nhảy ra khỏi tòa nhà để đối mặt với kẻ thù của anh ta ở gần.
 1. Nhân vật hành động Batman:

Trang màu Batman có thể in miễn phí
Bạn phải có nhân vật hành động của các siêu anh hùng yêu thích của bạn ở nhà với bạn. Bạn có nhiều hơn một? Nếu không, sau đó bạn có thể mang về nhà nhân vật hành động Người Dơi mạnh mẽ này với chi tiết đầy đủ về Batsuit và các bánh răng khác mà anh ta mang theo như vành đai tiện ích. Trong khi bạn nghĩ về nó, bạn có thể in trang này và cẩn thận tô màu minh họa siêu anh hùng này.
 1. Harley Quinn And Joker – Kẻ thù tâm thần:

Harley Quinn và Joker từ trang tô màu Batman
Khi Joker hợp tác với đồng phạm và bạn gái của anh ta, Harley Quinn, họ đã thành lập một đội tuyệt vời, điều đó chứng tỏ là một chút thách thức đối với Batman. Với những kế hoạch vặn vẹo và những hành động lệch lạc, họ dường như mang đến những điều tồi tệ hơn cho nhau, làm tăng thêm rắc rối cho Batman. Bạn có thể thấy sự xấu xa của họ tuôn ra từ hình minh họa trên trang này. Làm công lý cho nó với các kỹ năng tô màu của bạn.
 1. Lego Batman trong bộ phim Lego:

Trang màu Lego Batman có thể in
Được giới thiệu lần đầu tiên trong hình đại diện Lego trên màn hình bạc trong Trò chơi điện tử Lego, Lego Batman đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của nhân vật chính. Bạn hẳn đã xem bộ phim này một vài lần kể từ khi nó được phát hành vào năm 2014. Bạn có thể nhớ lại câu chuyện khi bạn in và tô màu trang này.
 1. Bộ phim Lego Batman:

Trang màu Lego Batman

Sau thành công của bộ phim Lego The Lego, các nhà sản xuất đã quyết định đưa ra một bộ phim ăn khách dựa trên Lego Batman. Do đó, vào năm 2017, Lego The Movie Batman Lego đã được phát hành để được hoan nghênh và thành công về mặt thương mại, thu về 312 triệu đô la trên toàn thế giới. Bạn chắc cũng đã thấy cái này rồi phải không? Tiếp tục và gợi nhớ những khoảnh khắc yêu thích của bạn từ bộ phim trong khi bạn in và tô màu hình minh họa này của Lego Batman.

 1. Phần tiếp theo của bộ phim Lego Batman:

Trang màu phim Lego Batman
Đánh giá  thành công to lớn của bộ phim Lego The Lego Batman Movie, đã có những cuộc nói chuyện về việc làm phần tiếp theo. Nếu mọi bộ phim siêu anh hùng khác có thể có phần tiếp theo thì tại sao lại không có Lego Batman nữa, phải không? Trong khi chờ đợi, trong lúc này, bạn có thể tô màu siêu anh hùng Lego này, được mô tả ở đây trong một chế độ hoạt động với áo choàng của anh ấy bay trong hình minh họa này.

Trong phần ghi chú tò mò về một phần tiếp theo có thể có của Trò chơi Lego The Lego Batman, chúng ta đã đi đến phần cuối của bộ sưu tập siêu anh hùng các trang màu Batman này để in. Cho dù bạn đã yêu thích siêu anh hùng đội mũ lưỡi trai hay được giới thiệu với anh ấy ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng bạn sẽ học được nhiều hơn về anh ấy, ý thức về công lý và trí tuệ tuyệt vời của anh ấy. Hãy chắc chắn là một công dân tốt như anh ấy và mài giũa trí tuệ của bạn bằng nhiều hoạt động khác nhau, như in và tô màu bộ sưu tập các trang màu Batman này có thể in được. Nó sẽ giúp với sự phối hợp tay mắt của bạn, cảm nhận về màu sắc, khéo léo cũng như các khía cạnh sáng tạo và nghệ thuật với các mô tả và minh họa bổ sung.

Leave a Reply