32 trang tô màu siêu nhân Hulk miễn phí cho bé

Hulk
 

Nếu bạn là một người hâm mộ siêu anh hùng, thì bạn sẽ thích bộ sưu tập ngày nay. Anh là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và cũng là thành viên của đội Avengers. Trên thực tế, anh là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên cuối cùng dẫn đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Với gợi ý cuối cùng này, bạn sẽ đoán ngay được chúng ta đang nói về ai: Anh ấy là một người khổng lồ xanh. Vâng, bạn hoàn toàn chính xác. Và hôm nay chúng tôi đã có cho bạn các trang màu Hulk có thể in miễn phí.

Hulk, giống như một số siêu anh hùng khác, là tác phẩm của nhà sáng tạo bậc thầy và nhà văn Stan Lee cùng với nghệ sĩ Jack Kirby. Bản ngã thay đổi con người của anh ta là Tiến sĩ Bruce Banner, người vô tình tiếp xúc với bức xạ gamma dẫn đến việc tạo ra Hulk trong anh ta. Hai tính cách khác nhau cùng tồn tại, với Hulk nổi lên khi Tiến sĩ Bruce Banner cảm thấy tức giận hoặc giận dữ tột độ.

Đã có hai bộ phim solo được thực hiện trên Hulk và một vài lần xuất hiện như là một phần của nhượng quyền thương mại Avengers trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, bao gồm cả vai khách mời trong các bộ phim khác. Là một trong những siêu anh hùng được biết đến nhiều nhất trong văn hóa đại chúng, có một số sự thích nghi của Hulk trên các phương tiện truyền thông khác ngoài các bộ phim, như hoạt hình, loạt phim, trò chơi video và một số thương phẩm khác nhau.

Đã đến lúc bắt đầu cuộc phiêu lưu siêu anh hùng xanh của chúng tôi với bộ sưu tập các trang màu Hulk siêu mạnh mẽ và siêu mạnh mẽ này để in.

32 trang màu Hulk miễn phí có thể in

 1. Betty Ross đang ở đây để bình tĩnh Hulk:

Trang màu Betty Ross và Hulk
Trang màu Betty Ross và Hulk

Khi Tiến sĩ Bruce Banner biến thành dạng Hulk ngay từ đầu, không dễ để anh ta quay trở lại với con người của mình một lần nữa. Trong những lúc như vậy, Elizabeth Ross, được biết đến với cái tên Betty Ross, đồng khoa học và bạn gái của Bruce Banner, người đã trấn tĩnh anh ta và giúp anh ta quay trở lại, như được thấy trong hình minh họa này.

 1. Biểu ngữ Bruce biến thành Hulk:

Biểu ngữ Bruce chuyển thành trang màu Hulk
Biểu ngữ Bruce chuyển thành trang màu Hulk

Trên trang tô màu này, bạn có thể thấy quá trình biến đổi của Tiến sĩ Bruce Banner biến thành Hulk. Là một siêu anh hùng khổng lồ, cơ thể của Bruce Banner nhanh chóng mở rộng đến mức siêu phàm tiết lộ siêu anh hùng xanh Hulk. In trang này và cung cấp cho sự chuyển đổi này một chút thực tế với màu sắc của bạn.

 1. Hulk cho thấy sức mạnh của mình, đập vỡ gạch trong một cuộc chiến:

Trang màu Hulk có thể in miễn phí
Trang màu Hulk có thể in miễn phí

Cơn thịnh nộ và giận dữ là tác nhân khiến Bruce Banner biến thành Hulk. Sau đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Hulk đập phá và phá vỡ mọi thứ xung quanh khi anh ta biến thành hình dạng khổng lồ. Những viên gạch đáng thương xếp chồng lên nhau trong một góc trong hình minh họa này bị Hulk đập vỡ thành mảnh vụn.

 1. Ở đây có Hulk:

Đây là Hulk
Đây là Hulk

Những bước dài rung chuyển của trái đất của Hulk có thể được cảm nhận bởi một và tất cả, một khi anh ta bắt đầu chạy. Anh ta có thể bao quát khoảng cách lớn với một bước tiến duy nhất do kích thước quá lớn của mình. Bạn có thể đã thấy anh ta nhảy từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác trong một lần nhảy trong bộ phim chuyển thể.

 1. Đây là Trụ cột:

Đây là Trụ cột
Đây là Trụ cột

Nếu chồng gạch bị đập vỡ trong hình minh họa trước đó, ở đây bạn có thể thấy một cây cột khổng lồ bị xé toạc mà không làm đổ mồ hôi của Hulk. In trang tô màu này và thể hiện sức mạnh mạnh mẽ này của Hulk về màu sắc mạnh nhất của bạn.

 1. Bruce Banner AKA Hulk và Samuel Sterns AKA Thủ lĩnh:

Trang tô màu của Hulk và Samuel Sterns
Trang tô màu của Hulk và Samuel Sterns

Trong phiên bản điện ảnh đầu tiên có Hulk là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, The Incredible Hulk năm 2008, nhân vật Tiến sĩ Samuel Sterns lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện trên màn ảnh. Tuy nhiên, trong truyện tranh, Samuel Sterns trở thành một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của Hulk, sau một tai nạn tại nhà máy hóa chất khi anh biến thành Người lãnh đạo da xanh. Bạn có thể thấy cả hai tham gia vào một cuộc chiến đầy hành động trong hình minh họa này.

 1. Hulk và Người nhện – Một phần của Đội Avengers:

Trang màu Hulk và Người nhện
Trang màu Hulk và Người nhện

Cả hai thành viên của nhóm siêu anh hùng Marvel Comics Avengers, bạn có thể tìm thấy Người Nhện và Hulk được minh họa trong một trong những tư thế thương hiệu của họ trên trang tô màu này. In trang màu này và nhớ tô màu mỗi màu trong trang phục độc đáo của họ.

 1. Hulk trong The Avenger:

Trang màu Hulk Avenger
Trang màu Hulk Avenger

Hulk là một phần của bộ phim đầu tiên được phát hành trong Vũ trụ điện ảnh Marvel về Avengers. Bạn có thể thấy một trong những nghệ thuật poster cho bộ phim trong hình minh họa này. Nó gần như có hiệu ứng 3D, phải không? Giống như anh ta sắp ra khỏi trang tô màu và nắm lấy bạn. Hãy chắc chắn để cung cấp cho nó một hiệu ứng màu tuyệt vời khi bạn in và bắt đầu tô màu nó.

 1. Hulk thậm chí có thể thách thức một máy bay trực thăng:

Hulk thậm chí có thể thách thức một máy bay trực thăng
Hulk thậm chí có thể thách thức một máy bay trực thăng

Khi bạn lớn như Hulk, thậm chí một chiếc trực thăng có vẻ giống như một đứa trẻ chơi. Những kẻ thù cố gắng bay đi không thể trốn thoát khi có Hulk ở xung quanh. In trang này và cung cấp cho nó một số màu sắc mát mẻ.

 1. Hulk chiến đấu với kẻ thù của mình, Thủ lĩnh:

Hình ảnh màu Hulk
Hình ảnh màu Hulk

Đây là một cái nhìn khác về cuộc chiến giữa Hulk và kẻ thù của anh ta là Thủ lĩnh. Cả hai đều là những sinh vật được hình thành sau khi tiếp xúc với bức xạ Gamma. Tuy nhiên, họ đang chiến đấu ở phía đối diện, Hulk vì điều tốt và Người lãnh đạo cho kẻ xấu.

 1. Hulk đuổi theo một chiếc máy bay:

Hulk tô màu
Hulk tô màu

Với thái độ không bao giờ bỏ cuộc, Hulk luôn nỗ lực hết mình để bắt những kẻ xấu. Sau khi bắt kịp thành công với chiếc trực thăng trước đó, Hulk hiện đang đuổi theo một chiếc máy bay đang cố bay đi.

 1. Cuộc đổ bộ của Hulk là Trái đất tan vỡ:

Trang màu Hulk
Trang màu Hulk

Nhảy từ một độ cao lớn, Hulk có tác động lớn đến nơi anh ta hạ cánh. Bạn có thể thấy trái đất bên dưới anh vỡ tan như thể có một trận động đất nào đó. In trang tô màu và thêm một số màu vào hình minh họa đột phá này.

 1. Trang màu Hulk cho trẻ em:

Trang màu Hulk cho trẻ em
Trang màu Hulk cho trẻ em

Đối với những bạn tương đối mới với việc tô màu, hình minh họa này về Hulk nhặt một chiếc xe tăng từ đường dẫn của nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình.

 1. Hulk chiến đấu với sự ghê tởm:

Trang màu Hulk có thể in
Trang màu Hulk có thể in

Hulk đang chiến đấu chống lại kẻ thù khác của mình, Abomination, như đã thấy trong bộ phim năm 2008, The Incredible Hulk. Sinh ra ở Nga với tên Emil Blonsky và sau đó trở thành một phần của Hải quân Hoàng gia Anh, ông đã buộc Tiến sĩ Samuel Sterns tiêm một loại hóa chất bao gồm mẫu máu của Hulk dẫn ông trở thành Abomination.

 1. Hulk xé một tiếng trống trong cơn thịnh nộ:

Trang màu Hulk
Trang màu Hulk

Ngoài việc đập tan mọi thứ xung quanh trong cơn giận dữ, Hulk còn rơi nước mắt trong cơn thịnh nộ của mình. Giống như cái trống khổng lồ này mà bây giờ anh ấy sắp xé nát trong hình minh họa này. Nhận biểu thức tích cực được ghi lại bằng màu sắc bằng cách in và tô màu trang này.

 1. Hulk đến để giải cứu một chuyến tàu:

Trang màu Hulk
Trang màu Hulk

Nghe về thảm họa xảy ra trong thành phố, Hulk đang ở đây để cứu những hành khách của một chuyến tàu bị trật bánh. In trang màu này và dành thời gian của bạn để tô màu gọn gàng tất cả các yếu tố khác nhau của hình minh họa trong chi tiết phút.

 1. Hulk chiến đấu gớm ghiếc:

Hulk chiến đấu gớm ghiếc
Hulk chiến đấu gớm ghiếc

Tướng Thunderbolt Ross, cha đẻ của Betty Ross, đã phái Emil Blonsky, người sau đó biến thành Abomination để bắt Hulk. Trình tự chiến đấu của họ có đầy đủ các vũ đạo hành động xuất sắc. In hình minh họa chiến đấu gần gũi này và đưa ra các chi tiết bằng màu sắc.

 1. Hulk sợ chó và người:

Trang màu phim Hulk
Trang màu phim Hulk

Hình minh họa này của Hulk cho thấy anh ta xuất hiện bất ngờ trong một thị trấn yên tĩnh. Kết quả là những con chó bên ngoài một ngôi nhà bị báo động bởi kích thước quái dị của Hulk và sủa dữ dội vào anh ta. Ngay cả một chiếc xe đi qua cũng phải rẽ đột ngột để tránh đâm vào anh ta. Có rất nhiều điều xảy ra trong hình minh họa này. Hãy chắc chắn để chuyên gia tô màu tất cả các yếu tố.

 1. Hulk từ thời đại Ultron:

Hulk từ Age Of Ultron
Hulk từ Age Of Ultron

Bộ phim thứ hai trong loạt phim Avengers của Vũ trụ điện ảnh Marvel, Avengers: Age Of Ultron được phát hành năm 2015. Hulk là một phần của đội Avengers hiện đang cố gắng ngăn chặn Ultron, một trí tuệ nhân tạo, tiêu diệt loài người .

 1. Hulk nâng một chiếc xe ra khỏi đường đi của mình:

Hulk nâng một chiếc xe hơi
Hulk nâng một chiếc xe hơi

Đơn giản là không có gì ngăn cản Hulk đến bất cứ nơi nào anh ta muốn đi. Ngay cả khi đó là một chiếc xe cản đường anh ta. Anh ta chỉ đơn giản là sử dụng sức mạnh siêu anh hùng của mình để nâng chiếc xe và ném nó ra khỏi đường đi.

 1. Hulk Angry Face Mask Cutout:

Cắt mặt nạ Hulk
Cắt mặt nạ Hulk

Khi đó là một siêu anh hùng như Hulk lưu ý về cơn thịnh nộ của mình, điều gì có thể thích hợp hơn là cắt bỏ mặt nạ biểu cảm tức giận. Làm hết sức mình để thể hiện sự tức giận khi đối mặt với kỹ năng tô màu của bạn. Khi bạn đã tô màu xong, bạn có thể đục lỗ ở cả hai tai và buộc một sợi chỉ để đeo nó làm mặt nạ.

 1. Hulk trên đường chạy giữa những ngọn núi:

Hulk trên đường chạy
Hulk trên đường chạy

Sau khi bị quân đội truy đuổi và không muốn gây thêm rắc rối nào cho Betty Ross, Hulk quyết định ra đi. Anh chọn cách giữ mình càng xa càng tốt. Bạn có thể thấy anh ta sải bước dài trên một sa mạc trên trang màu này.

 1. Hulk đập phá một chiếc xe hơi:

Hulk đập phá một chiếc xe hơi
Hulk đập phá một chiếc xe hơi

Trong danh sách những thứ mà Hulk đã đập vỡ trong bộ sưu tập này, đây là lần thứ hai một chiếc xe hơi ở cuối nhận được sự tức giận của anh ta. Hãy nhìn xem Hulk mạnh mẽ như thế nào đang đập phá chiếc xe bằng đôi tay trần khổng lồ của mình.

 1. Hulk đập vỡ thang máy:

Hulk đập phá thang máy
Hulk đập phá thang máy

Ai cần thang máy nào? Đặc biệt không phải là Hulk. Nhưng khi những kẻ xấu cố gắng sử dụng nó để trốn thoát, anh ta chỉ cần đập vỡ thang máy và do đó giữ chúng bị mắc kẹt bên trong, như được thấy trong hình minh họa này. Nhanh lên và in trang màu này để bạn có thể giúp Hulk chụp cảnh với màu sắc rực rỡ.

 1. Hulk nhổ một cây, một tay:

Hulk nhổ cây
Hulk nhổ cây

Nếu xe hơi và thang máy không có cơ hội chống lại anh ta, thì cái cây này là mục tiêu dễ dàng cho Hulk. Anh ấy thậm chí không phải làm việc chăm chỉ. Một cái kéo đơn giản bằng một tay và toàn bộ cây bị bật gốc dễ dàng. In trang màu này và điền nó với màu sắc đặc biệt.

 1. Hulk với các Avengers khác:

Hulk với các Avengers khác
Hulk với các Avengers khác

Một số thành viên của đội Avengers được minh họa trên trang tô màu này cùng với Hulk. Bạn có thể xác định từng người trong số họ và sau khi in trang này, bắt đầu điền màu chính xác cho tất cả trang phục của họ.

 1. Đã đến lúc đập vỡ:

Đã đến lúc đập vỡ
Đã đến lúc đập vỡ

Phá hủy là một trong những điều chính xuất hiện tự nhiên đối với Hulk và nó có ích trong việc chống lại kẻ thù xấu xa. Với sức mạnh tuyệt đối của mình, Hulk chăm sóc cả những kẻ xấu mạnh nhất.

 1. Trang tô màu Lego Hulk:

Trang màu Lego Hulk
Trang màu Lego Hulk

Giống như các thành viên khác trong đội Avengers và các siêu anh hùng còn lại, ngay cả Hulk cũng có phiên bản Lego của riêng mình. Trông mọi thứ đều đáng sợ như Hulk thật, phải không? In trang tô màu này và cho Lego Hulk một sơ đồ tô màu nghệ thuật.

 1. Samuel Sterns, Thủ lĩnh:

Trang tô màu Samuel Sterns
Trang tô màu Samuel Sterns

Được giới thiệu trong bộ phim The Incredible Hulk với vai Mr. Blue, một người nào đó Bruce Banner tương ứng để tìm hiểu điều gì không ổn với anh ta, Tiến sĩ Samuel Sterns gặp tai nạn khi Abomination theo Hulk, dẫn đến việc anh ta trở thành Thủ lĩnh.

 1. Cú đấm mạnh mẽ xuyên qua trần nhà:

Hulk mạnh mẽ
Hulk mạnh mẽ

Ở đâu có Hulk luôn có một lối thoát ra khỏi bất kỳ phòng nào. Anh ta chỉ đơn giản là phải đấm xuyên qua trần nhà để thoát ra.

 1. The Hulk đáng kinh ngạc và bộ tứ tuyệt vời:

Các trang màu Hulk đáng kinh ngạc
Các trang màu Hulk đáng kinh ngạc

Hai thế giới va chạm trong bức tranh minh họa Incredible Hulk Marvel Comics này – các thành viên của Fantastic Four và Incredible Hulk.

 1. Hulk hùng mạnh:

Hulk mạnh mẽ
Hulk mạnh mẽ

Sức mạnh của Hulk được thể hiện khéo léo trong hình minh họa này. Bạn có thể thấy anh ta mang một tảng đá lớn như thể nó là một quả bóng đá.

Trên lưu ý mạnh mẽ về sức mạnh đáng kinh ngạc của Hulk, chúng tôi đã đi đến phần cuối của bộ sưu tập các bức tranh tô màu Hulk này để in. Bạn có biết, hoàn toàn ba diễn viên khác nhau đã đóng vai Hulk trong các bộ phim? Bên ngoài Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Eric Bana đóng vai anh trong Hulk năm 2003 của Ang Lee, tiếp theo là Edward Norton trong lần xuất hiện đầu tiên của MCU, The Incredible Hulk. Sau đó, Hulk đã được chơi bởi Mark Ruffalo , bao gồm cả bộ phim siêu bom tấn Avengers: Endgame năm 2019. Diễn viên nào đóng vai anh ấy hay nhất? Bạn có thể nghĩ về điều đó trong khi bạn tô màu cho bộ sưu tập các tấm màu Hulk này có thể in được.

Leave a Reply