40 trang tô màu Barbie miễn phí

Công chua Barbie

Bạn có nhớ búp bê Barbie đầu tiên bạn có? Bạn đã đặt cho nó một cái tên? Bây giờ búp bê Barbie bạn có tên không? Mặc dù chúng được gọi là búp bê Barbie, nhưng hầu hết chúng ta có xu hướng đặt cho chúng những cái tên đặc biệt của chúng ta, bởi vì chúng ta yêu chúng rất nhiều. Để tiếp tục lan tỏa tình yêu này cho Barbie, chúng tôi đã mang đến cho bạn ngày hôm nay, một bộ sưu tập đặc biệt gồm các trang màu Barbie có thể in miễn phí.

Những con búp bê Barbie đầu tiên được phát hành vào năm 1959 khi Mattel Inc. bắt đầu sản xuất chúng . Kể từ khi phát hành, mọi đứa trẻ đều lớn lên với ước mơ sở hữu búp bê Barbie của riêng mình, mặc quần áo, chăm sóc và chơi cùng. Không có gì ngạc nhiên khi Barbie trở thành một phần quan trọng của văn hóa phổ biến trên toàn thế giới và tác động mạnh mẽ đến việc kinh doanh đồ chơi.

Sau thành công của Barbie, một số búp bê thời trang khác đã tìm được thị trường, nhưng hầu hết không có tác động như Barbie. Khi chúng ta nghĩ về búp bê, chúng ta nghĩ về Barbie. Rốt cuộc, chỉ có một con búp bê như Barbie và đó là Barbie, phải không?

Hãy sẵn sàng để biết thêm về con búp bê thời trang mang tính biểu tượng này và lối sống của cô ấy thông qua bộ sưu tập các tấm màu Barbie thú vị này để in.

Danh mục bài viết

40 trang màu Barbie miễn phí có thể in

 1. Barbie và người bạn tắm cho một chú chó con:

Barbie và người bạn tắm cho một chú chó con
Barbie và người bạn tắm cho một chú chó con

Khi bạn có một con vật cưng, bạn cần chăm sóc nó đúng cách. Đó chính xác là những gì Barbie đang làm ngày hôm nay. Cùng với người bạn của mình, cô đang tắm cho chú chó con dễ thương và đáng yêu này . In trang màu này và điền vào nó với màu sắc vui nhộn và vui tươi.

 1. Barbie và bạn của cô ấy đi mua sắm:

Barbie và bạn bè để mua sắm
Barbie và bạn bè để mua sắm

Sự thay đổi của mùa có nghĩa là cũng sẽ có một sự thay đổi trong thời trang. Từ quần áo mùa hè nhẹ nhàng đến mùa thu ấm áp và mặc mùa đông ấm cúng. Khi mùa thay đổi, Barbie sẵn sàng cho một số mua sắm để mua quần áo mới với bạn của cô.

 1. Barbie và Kelly nhìn vào các vì sao:

Trang tô màu Barbie và Kelly
Trang tô màu Barbie và Kelly

Kelly là em gái của Barbie. Bạn có thể thấy hai chị em này có khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau nhìn những vì sao qua kính viễn vọng. Chơi với anh chị em có thể rất nhiều niềm vui. Đánh giá cao tình yêu chị em này trên trang màu này bằng cách in và tô màu nó với màu sắc đáng yêu.

 1. Barbie và Ken – Mặt trời, Biển và Cát:

Trang màu Barbie và Ken
Trang màu Barbie và Ken

Sau khi đã ở bên nhau một thời gian, bạn có thể thấy Barbie và Ken, bạn trai của cô, cảm thấy thoải mái với nhau và dường như có một khoảng thời gian thư giãn như mặt trời lặn trên cát bãi biển . In hình minh họa lãng mạn này và lấp đầy nó với màu sắc ấm áp.

 1. Barbie và ba chàng lính ngự lâm:

Barbie và ba trang màu lính ngự lâm
Barbie và ba trang màu lính ngự lâm

“ Barbie and the Three Musketeers ” là một sự thích nghi niềm vui của những câu chuyện nổi tiếng cổ điển “The Three Musketeers”. In trang màu này mô tả Barbie và những con búp bê khác như các nhân vật trong phim và tô màu một cách thành thạo các thiết kế đáng kinh ngạc của quần áo họ đang mặc.

 1. Barbie và sự kỳ diệu của Pegasus:

Barbie và sự kỳ diệu của trang màu Pegasus
Barbie và sự kỳ diệu của trang màu Pegasus

Bộ phim năm 2005, Barbie Barbie và Phép thuật của Pegasus, là một câu chuyện gốc huyền bí và kỳ diệu được viết riêng cho bộ phim. Bạn có thể thấy bộ phim sẽ kỳ diệu như thế nào thông qua hình minh họa này. Cung cấp cho cảnh tuyệt vời này từ bộ phim một số kỹ năng tô màu chuyên gia của bạn.

 1. Barbie thổi lên một quả bóng:

Barbie thổi lên một quả bóng
Barbie thổi lên một quả bóng

Có một bữa tiệc diễn ra tại địa điểm của Barbie tối nay. Khi cô ấy đang lưu trữ, cô ấy rất chi tiết trong sự chuẩn bị của mình để đảm bảo mọi người đều có thời gian vui vẻ. Cô ấy đang bận làm đồ trang trí và gần như đã hoàn thành việc thổi bay tất cả những quả bóng bay.

 1. Barbie kiểm tra một chiếc váy mới:

Barbie kiểm tra một chiếc váy mới
Barbie kiểm tra một chiếc váy mới

Để sẵn sàng cho bữa tiệc, Barbie kiểm tra một chiếc váy mới tinh tế. Bạn có thể tưởng tượng chiếc váy sẽ trông tuyệt vời như thế nào trên Barbie khi bạn in và tô màu trang này.

 1. Cưỡi trên sóng, Barbie lướt sóng với phong cách:

Barbie màu trang trực tuyến
Lướt sóng Barbie

Có một vài sở thích và đam mê một vài sở thích, bạn luôn có thể thấy Barbie bận rộn với một số hoạt động hoặc hoạt động khác. Tại đây, cô đang bắt được một số sóng mát mẻ khi lướt sóng. Chụp hình minh họa ly kỳ này trong một số màu sắc thú vị.

 1. Barbie và một người bạn thử trang phục mới:

Trang màu Barbie
Barbie đang thử trang phục mới

Bất cứ khi nào họ ra ngoài mua sắm, Barbie và bạn của cô ấy đảm bảo thử đúng từng món đồ. Bạn cũng nên luôn luôn thử kiểm tra bất kỳ quần áo mới nào bạn mua để xem nó có vừa vặn không và nó có cảm thấy thoải mái không. Rốt cuộc, bạn nên luôn cảm thấy tốt và thoải mái trong bất cứ điều gì bạn mặc.

 1. Barbie ngồi xuống nghỉ ngơi:

Barbie màu hình ảnh để in
Barbie màu hình ảnh để in

Với rất nhiều việc phải làm trong một ngày, mọi thứ có thể trở nên quá sức đối với bất kỳ ai, kể cả Barbie. Nhưng cô ấy chắc chắn sẽ nghỉ ngơi, bất cứ khi nào cô ấy có thể. Ngay bây giờ, cô đã dành một vài phút để chỉ ngồi xuống, thư giãn và không làm gì cả. Nó giúp nạp lại năng lượng cho bản thân và tiếp tục với ngày cảm giác sảng khoái.

 1. Barbie nghỉ ngơi khi lướt sóng:

Tấm màu Barbie
Tấm màu Barbie

Sau khi lướt một lúc, Barbie ngồi xuống bãi biển, nghỉ ngơi cùng với bạn mình. Giống như bất cứ ai đã lướt web trong thời gian dài, cô ấy đang nghỉ ngơi chuyên nghiệp chống lại tấm ván thẳng đứng của mình.

 1. Trở về nhà, Barbie mặc đồ ngủ của cô:

Trang màu Barbie
Trang màu Barbie

Ngay khi về đến nhà, Barbie trở nên ấm cúng trên ghế sofa, thay bộ đồ ngủ thoải mái và ấm cúng. Giống như cách bạn phải thay quần áo ở nhà từ đồng phục học sinh ngay khi đi học về.

 1. Barbie ăn với Ken:

Barbie ăn với Ken
Barbie ăn với Ken

Một phần của bất kỳ mối quan hệ là tận hưởng tất cả những khoảnh khắc của nhau. Giống như bữa tối của bạn ở nhà hoặc đi ăn với gia đình và bạn bè, Barbie và Ken cũng thích thưởng thức một bữa ăn ngon cùng nhau.

 1. Barbie thể thao có một trụ:

Barbie làm Headstand
Barbie làm Headstand

Vì sở thích thể thao và duy trì sức khỏe thể chất, Barbie có thể tự nhiên làm một cái đầu, làm nổi bật tính linh hoạt và khả năng thể thao của cô. Cho hình minh họa thú vị này một số màu sắc tươi sáng và vui vẻ của bạn.

 1. Barbie làm tóc của cô ấy:

Barbie làm tóc của cô ấy
Barbie làm tóc của cô ấy

Cảm giác và nhìn tốt cũng như khỏe mạnh làm việc chăm chỉ. Để giữ cho mái tóc của mình trông mượt mà, sáng bóng và khỏe mạnh, cô ấy mát xa da đầu. In trang này và cho tóc của Barbie màu bạn chọn.

 1. Thời gian trang điểm, Barbie trông ổn:

Barbie làm trang điểm
Barbie làm trang điểm

Sử dụng các sản phẩm làm đẹp được chứng nhận phù hợp và tốt cho làn da của mình, Barbie đã sẵn sàng với việc trang điểm. Bạn cũng nên luôn luôn nhận thức và giáo dục bản thân về các sản phẩm bạn sử dụng trên da.

 1. Búp bê Barbie mặc trang phục lướt sóng của cô:

Trang màu búp bê Barbie
Trang tô màu búp bê Barbie

Như bạn đã nhận thấy trong các trang trước, đây là trang phục Barbie mặc khi cô ấy lướt web. Hãy chắc chắn để cung cấp cho nó cùng màu.

 1. Barbie với Ken và Kelly:

Trang tô màu gia đình Barbie
Trang tô màu gia đình Barbie

Ken đã trở thành một phần của gia đình Barbie. Ở đây trong hình minh họa này, bạn có thể thấy sự gắn kết gia đình mà họ chia sẻ. Ken đang kể cho em gái của Barbie, Kelly một câu chuyện trong khi cô ấy chăm chú theo dõi họ.

 1. Barbie sẵn sàng cho chuyến dã ngoại:

Barbie sẵn sàng cho chuyến dã ngoại
Barbie sẵn sàng cho chuyến dã ngoại

Làm cho mọi chi tiết đúng là rất quan trọng khi bạn lập kế hoạch. Với kế hoạch dã ngoại trong ngày, Barbie đang đóng gói giỏ đi dã ngoại với một số bánh sandwich ngon mà cô đã chuẩn bị một lúc trước.

 1. Barbie trong một câu chuyện nàng tiên cá:

Barbie trong trang tô màu câu chuyện nàng tiên cá
Barbie trong trang tô màu câu chuyện nàng tiên cá

Bạn có thể thấy Barbie trong hình đại diện nàng tiên cá của mình trong bộ phim năm 2010, Barbie Barbie trong câu chuyện về nàng tiên cá. Mặc dù câu chuyện là giả tưởng đầy, nhưng các nhân vật dựa trên thế giới hiện đại thực sự, không giống như các bộ phim Barbie trước đó là một bộ phim thời kỳ hoặc bộ phim truyền hình.

 1. Barbie ở Hawaii:

Barbie ở Hawaii Trang màu
Barbie ở Hawaii Trang màu

Mặc quần áo giống như người dân địa phương ở Hawaii, Barbie nhanh chóng học được điệu nhảy Hula. Điền vào tất cả các màu sắc trên trời trên trang màu này.

 1. Barbie trong đôi giày màu hồng:

Barbie trong trang màu giày hồng
Barbie trong trang màu giày hồng

Barbie Barbie trong đôi giày màu hồng đã thể hiện Barbie trong vai một vũ công ba lê. Đôi giày màu hồng trong tiêu đề đề cập đến đôi giày ma thuật Barbie và người bạn của cô tìm thấy. Khi mang giày, nó đưa họ vào một cuộc phiêu lưu kỳ diệu.

 1. Barbie làm bánh:

Barbie làm bánh
Barbie làm bánh

Hôm nay là sinh nhật của Barbie và thay vì mua bánh cho bạn bè, cô đã quyết định tự mình nướng bánh. Vâng, bạn hoàn toàn đúng, sinh nhật của cô rơi vào 9 ngày tháng .

 1. Barbie làm tóc của Kelly:

Barbie làm tóc Kellys
Barbie làm tóc Kellys

Một trong những điều bạn có thể làm với anh chị em của mình, đặc biệt nếu bạn là chị em ruột đang làm tóc cho nhau. Lần này, thay vì kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản, Barbie đang tạo kiểu tóc mới cho Kelly.

 1. Trang màu phim Barbie Mariposa:

Trang màu Barbie Mariposa
Trang màu Barbie Mariposa

Bộ phim Barbie năm 2008 này có tựa đề là Barbie Barbie: Mariposa, đã đối xử với người hâm mộ Barbie bằng một câu chuyện về một nàng tiên bướm. Bạn có thể đoán ai đóng vai bà tiên trong phim không? Tất nhiên, đó là Barbie. Nhìn cách Barbie tinh tế trông giống như một nàng tiên bướm.

 1. Barbie chơi ở bãi biển:

Barbie chơi ở bãi biển
Barbie chơi ở bãi biển

Khác với lướt web khi cô đang ở bãi biển, cô thích chơi với bạn bè. Cho dù đó là ném Frĩaee hay chơi bóng chuyền, Barbie vẫn có thời gian vui chơi ở bãi biển.

 1. Barbie và một con rùa nở:

Barbie chơi với một con rùa
Barbie chơi với một con rùa

Khi một con rùa biển nở ra khỏi cát sau khi nở, Barbie giúp nó tiếp cận với nước. Con rùa biển đẻ trứng bằng cách đào cát trên bãi biển.

 1. Barbie trượt băng khéo léo:

Trượt băng Barbie
Trượt băng Barbie

Có một vụ nổ, Barbie thể hiện kỹ năng trượt băng tuyệt vời của mình trong hình minh họa ấn tượng này. Chọn màu sắc yêu thích của bạn và điền vào trang màu này.

 1. Barbie đang thử một chiếc băng đô hoa:

Barbie đang thử một bông hoa headband
Barbie đang thử một bông hoa headband

Có những phụ kiện đơn giản bạn có thể sử dụng để làm nổi bật vẻ ngoài của mình. Giống như cách Barbie đang thử chiếc băng đô hoa này để kết hợp với áo phông hoa của cô ấy.

 1. Barbie kiểm tra bông tai mới của cô:

Barbie thử bông tai mới của cô
Barbie thử bông tai mới của cô

Sau khi thử băng đô, Barbie hiện đang kiểm tra một đôi bông tai mới. Điền vào các màu bạn thích trong bông tai và phần còn lại của hình minh họa.

 1. Barbie đi bộ chó:

Barbie đi bộ chó
Barbie đi bộ chó

Như bạn đã thấy lúc đầu Barbie chăm sóc thú cưng như thế nào, bây giờ bạn có thể thấy cô ấy dắt chó đi dạo bên ngoài vào buổi tối.

 1. Barbie với một quả bóng:

Barbie với một quả bóng
Barbie với một quả bóng

Kế hoạch chơi một số trò chơi bóng ngoài trời, Barbie kiểm tra thời tiết từ cửa sổ của cô. Có vẻ như một ngày tốt đẹp để chơi bên ngoài.

 1. Barbie với mèo con của cô:

Barbie với trang màu con mèo con của cô
Barbie với trang màu con mèo con của cô

Sau khi tắm và dắt chó đi dạo, đây là Barbie vuốt ve một chú mèo dễ thương. Nhìn vào cái đuôi sang trọng của con mèo và chiếc váy xinh xắn mà Barbie đang mặc. In trang này và điền vào nó với một số màu sắc rực rỡ.

 1. Barbie cưỡi ngựa:

Trang tô màu của búp bê Barbie
Trang tô màu của búp bê Barbie

Không chỉ chó và mèo , Barbie cũng thích ngựa . Mặc trang phục phù hợp, Barbie đang tận hưởng chuyến cưỡi ngựa sáng sớm.

 1. Barbie thích đi xe đạp mát mẻ:

Trang màu Barbie có thể in miễn phí
Trang màu Barbie có thể in miễn phí

Khi thời tiết mát mẻ và mát mẻ, Barbie thích ra ngoài đi dạo bằng xe đạp nhỏ xinh quanh khu phố của mình.

 1. Barbie gửi lời mời dự tiệc:

Tấm màu Barbie có thể in miễn phí
Tấm màu Barbie có thể in miễn phí

Bất cứ khi nào có một sự kiện như một bữa tiệc hoặc một cái gì đó cô ấy đang tổ chức, Barbie luôn thêm một chút liên lạc cá nhân cho tất cả các yếu tố. Giống như cách cô ấy thực hiện lời mời dự tiệc của riêng mình và cũng viết ghi chú viết tay cho tất cả những người được mời.

 1. Barbie chơi Guitar:

Trang màu búp bê Barbie có thể in miễn phí
Trang màu búp bê Barbie có thể in miễn phí

Ngoài việc thể thao và năng động, cô còn có những sở thích khác như âm nhạc. Bạn có thể tìm thấy cô ấy làm rung chuyển một cây đàn guitar trong hình minh họa này. In trang màu và tô nó với màu sắc lấp lánh.

 1. Cowgirl Barbie có Lasso Tricks:

Barbie Cowgirl
Barbie Cowgirl

Barbie ở đây trong một avatar khác của cô. Lần này cô ấy ăn mặc gồ ghề trong bộ trang phục cowgirl với chiếc mũ phù hợp. Barbie thậm chí đã thành thạo Lasso và đang sử dụng dây thừng để thực hiện một số thủ thuật Lasso thú vị.

 1. Ngôi sao nhạc Pop Barbie:

Ngôi sao nhạc Pop Barbie
Ngôi sao nhạc Pop Barbie

Sau khi thể hiện cây đàn guitar của mình ở trang trước, đây là Barbie trong diện mạo ngôi sao nhạc pop của cô. Khi có một bữa tiệc, cô ấy giải trí mọi người bằng khả năng ca hát và nhảy múa của mình. In trang màu này và cung cấp cho cảnh sống động này một sự kết hợp màu sắc thú vị.

Trên ghi chú thú vị đó, giờ chúng ta đã đi đến phần cuối của bộ sưu tập hình ảnh màu Barbie thú vị này để in. Trong vài năm qua, búp bê Barbie đã đa dạng hóa và Mattel Inc. cũng sản xuất búp bê Barbie đại diện cho các nền văn hóa khác nhau. Bây giờ bạn có thể tìm thấy một con búp bê Barbie thực sự đại diện cho văn hóa và dân tộc của bạn thông qua các tính năng cũng như thời trang của nó. Khi bạn có một cơn buồn ngủ với bạn bè, có lẽ mỗi người có thể mang một Barbie đại diện cho mỗi người trong số bạn. Để hoạt động vui vẻ, bạn có thể in các trang tô màu này của búp bê Barbie và thưởng thức tô màu các khía cạnh khác nhau của Barbie.

Leave a Reply