Cách vẽ Baby Yoda – Hướng dẫn từng bước

Sê-ri Chiến tranh giữa các vì sao đã chịu trách nhiệm cho nhiều nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong bất kỳ hình thức truyền thông nào.

Xuyên suốt các bộ phim, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử và sách, có vô số nhân vật đã trở thành những cái tên quen thuộc.

Một trong những ví dụ gần đây nhất là Baby Yoda từ chương trình truyền hình The Mandalorian.

Mặc dù Baby Yoda không phải là tên của anh ấy trong chương trình, nhưng người hâm mộ đã trìu mến đặt biệt danh cho anh ấy vì anh ấy giống với Yoda trong phim.

Học cách vẽ Baby Yoda là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn dành cho nhân vật đáng yêu này!

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết mọi thứ cần biết về cách vẽ anh chàng nhỏ bé này.

Chúng tôi hy vọng bạn thực sự thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ Baby Yoda chỉ trong 6 bước!

cách vẽ bé Yoda trong 6 bước

Cách vẽ Baby Yoda – Hãy bắt đầu!

Bước 1cách vẽ bé Yoda bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ Baby Yoda, chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền đầu và mắt cho nhân vật này.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với đôi mắt. Bạn có thể vẽ một số đường tròn cho mắt và chúng sẽ có các đầu nhọn ở các góc. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu phác thảo đầu.

Đối với đỉnh đầu của anh ấy, bạn có thể sử dụng một đường khá chắc chắn nhưng hơi gập ghềnh.

Phần dưới cùng sẽ được vẽ bằng một vài đường gập ghềnh nhỏ hơn nối với nhau và phần lồi ở giữa sẽ đóng vai trò là cằm của anh ấy.

Cuối cùng, chúng ta sẽ vẽ đôi tai lớn của anh ấy. Chúng sẽ khá dài và nhọn, đồng thời chúng sẽ có một đường hơi gồ ghề cho đỉnh tai với các đường gồ ghề tương tự cho nửa dưới.

Khi tất cả các đường viền này đã được vẽ xong, chúng ta sẽ sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Bây giờ, hãy vẽ một số chi tiết trên khuôn mặt và phần đầu quần áo của anh ấycách vẽ bé Yoda bước 2

Đối với phần thứ hai của bản vẽ Baby Yoda của bạn, chúng tôi sẽ vẽ một số chi tiết trên khuôn mặt cùng với cổ áo của anh ấy.

Đầu tiên, chúng ta sẽ vẽ một số hình tròn bên trong đường viền của mắt anh ấy. Chúng sẽ đóng vai trò là đồng tử của anh ấy và bạn cũng có thể vẽ một số đường cong phía trên mắt cho lông mày của anh ấy.

Tiếp theo, một số đường đơn giản sẽ được sử dụng cho mũi và miệng của anh ấy, và những đường này sẽ hoàn thiện nét mặt dễ thương của anh ấy.

Với khuôn mặt của anh ấy đã được vẽ, sau đó bạn có thể vẽ một số hình dạng bên trong đường viền của tai cho các phần tai trong.

Trước khi chúng tôi tiến hành bước 3, bạn có thể sử dụng một số đường cong hơn để tạo cổ áo dày bên dưới đầu của anh ấy.

Bước 3 – Vẽ thêm một số quần áo của anh ấycách vẽ bé Yoda bước 3

Một vài bước tiếp theo của hướng dẫn này về cách vẽ Bé Yoda sẽ tập trung vào việc vẽ cơ thể và quần áo bé đang mặc.

Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ một số đường thẳng đứng hơi gợn sóng. Quần áo của anh ấy bao gồm một mảnh vải bao phủ toàn bộ cơ thể, vì vậy những nếp gấp này sẽ khá dài.

Các khoảng trống nơi cánh tay của anh ấy sẽ được để trống bây giờ và chúng tôi sẽ vẽ tay áo của anh ấy sớm thôi. Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, chúng ta có thể chuyển sang bước 4.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ tay áo của anh ấycách vẽ bé Yoda bước 4

Tiếp tục với bản vẽ Baby Yoda này, phần tiếp theo chúng tôi sẽ thêm sẽ là tay áo của anh ấy.

Những tay áo này sẽ khá ngắn và dày, và chúng có thể được vẽ bằng một số đường hơi gồ ghề để làm cho chúng trông như thể chúng được làm bằng vải.

Chúng cũng sẽ có một vành khá dày và tròn ở cuối mỗi chiếc.

Cuối cùng, vẽ những ngón tay nhọn của anh ấy với móng tay dài ở hai đầu thò ra khỏi tay áo. Trong bước tiếp theo của hướng dẫn, chúng ta sẽ tập trung vào một số chi tiết cuối cùng sẽ thực sự hoàn thành bức chân dung này.

Bước 5 – Thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ Baby Yoda của bạncách vẽ bé Yoda bước 5

Bức ảnh này đã trông rất tuyệt rồi, và trong bước này hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ Baby Yoda, chúng tôi sẽ làm cho nó trông đẹp hơn với một số chi tiết nhỏ!

Đầu tiên, chúng ta sẽ thêm một số đường cong vào bên trong quần áo của anh ấy, vì những đường này sẽ làm cho chúng trông nhàu hơn.

Mặc dù có vẻ ngoài trẻ con nhưng anh ấy vẫn khá nhăn nheo, và chúng tôi cũng sẽ đại diện cho điều này.

Bạn có thể làm điều này bằng cách vẽ những đường cong nhỏ hơn trên trán giữa hai mắt của anh ấy và sau khi vẽ xong những đường cong đó, bạn đã sẵn sàng cho bước cuối cùng!

Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số khía cạnh của riêng mình. Một ý tưởng là vẽ nền để thể hiện khoảnh khắc Baby Yoda yêu thích của bạn. Bạn có thể nghĩ gì khác để kết thúc nó?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Baby Yoda của bạn bằng màu sắccách vẽ bé Yoda bước 6

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để hoàn thành bức vẽ Baby Yoda của mình với một số màu sắc! Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một số màu xanh nhạt hơn cho da của anh ấy trong khi sử dụng kết hợp màu xanh lục và nâu cho quần áo của anh ấy.

Những màu này giúp tạo ra một mô tả chính xác về cách anh ấy xuất hiện trong chương trình, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các màu khác do bạn chọn để thay thế!

Bạn nghĩ màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào sẽ phù hợp với bức tranh đáng yêu này của Baby Yoda?

3 mẹo khác để vẽ Baby Yoda của bạn dễ dàng!

Làm cho nhân vật mang tính biểu tượng này dễ vẽ hơn bằng những mẹo này cho bản phác thảo Baby Yoda của bạn!

Bản vẽ Baby Yoda mà chúng tôi tạo ra trong hướng dẫn này đã được thực hiện khá chi tiết để anh ấy phù hợp với ngoại hình của mình trong chương trình của người Palestin.

Mặc dù điều này khiến anh ấy thực tế hơn, nhưng nó có thể là một phong cách nghệ thuật mà bạn không thích làm việc cùng. Nếu đúng như vậy, thì bạn có thể sử dụng một phong cách nghệ thuật mà bạn thấy thích hợp hơn.

Ví dụ, có thể dễ thương nếu sử dụng phong cách hoạt hình đơn giản hơn cho bản vẽ này. Điều đó không chỉ có khả năng giúp bạn vẽ dễ dàng hơn mà thậm chí bạn còn có thể thích giao diện hoạt hình đơn giản hơn này cho Baby Yoda.

Đó là một ví dụ, nhưng nếu bạn thích làm việc với một phong cách nghệ thuật khác, thì bạn cũng có thể sử dụng nó cho bản vẽ này.

Mặc dù bản vẽ Baby Yoda này thể hiện một nhân vật không thể tồn tại trong đời thực, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một số thủ thuật mà bạn có thể sử dụng khi vẽ người.

Một trong những thủ thuật này liên quan đến việc sử dụng bút chì để vẽ một số hình và đường chuẩn bị. Với bút chì của bạn, bạn có thể vẽ một hình bầu dục thô cho đầu của mình.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một hình dạng tròn cho cơ thể của anh ấy và thêm một số đường viền thô cho các chi của anh ấy. Khi bạn có những hình dạng này, bạn có thể bắt đầu thêm một số lớp chi tiết hơn cho đến khi bạn sẵn sàng vẽ những đường cuối cùng.

Cuối cùng, một trong những cách tốt nhất để làm cho bản phác thảo Baby Yoda này dễ dàng hơn là sử dụng vật thật làm tài liệu tham khảo. Như chúng tôi đã đề cập, Baby Yoda không phải là người thật nhưng chắc chắn anh ấy trông có thật trong chương trình!

Bạn có thể tạm dừng một cảnh có Baby Yoda, sau đó sử dụng cảnh đó để giúp bạn vẽ các chi tiết và tỷ lệ của nhân vật. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng khung cảnh để vẽ nền cho ảnh.

Nếu bạn không muốn sử dụng chương trình, bạn cũng có thể tra cứu ảnh và bản vẽ trực tuyến.

Bức vẽ Baby Yoda của bạn đã hoàn thành!

Đây là một trong những nhân vật nổi tiếng và dễ nhận biết nhất xuất hiện trong Chiến tranh giữa các vì sao trong những năm gần đây và chúng tôi hy vọng sẽ tái tạo anh ấy trong hướng dẫn này trên làm thế nào để vẽ bé Yoda đã rất nhiều niềm vui!

Có khá nhiều chi tiết cần làm ngay trong bản vẽ này, nhưng nó có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Bạn cũng có thể tiếp tục hành trình vẽ khi thêm các chi tiết và ý tưởng của riêng mình vào hỗn hợp. Bạn có thể nghĩ ra điều gì để thêm vào bản vẽ đáng kinh ngạc này của mình?

Chúng tôi nóng lòng muốn xem bạn làm gì để hoàn thành nó!

Sau đó, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để truy cập vào nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời hơn để thưởng thức. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và chúng tôi dự định sẽ sớm đưa ra những chủ đề mới.

Cách tốt nhất để thể hiện bản vẽ Baby Yoda của bạn là chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ làm điều đó vì chúng tôi rất muốn xem nó diễn ra như thế nào.

cách vẽ Baby Yoda trong 6 bước đơn giản

Leave a Reply