Trang màu nàng tiên

Các nàng tiên là những sinh vật có phép thuật với hình dạng con người và sức mạnh ma thuật và thường được miêu tả với đôi cánh bướm hoặc côn trùng.

Chúng rất phổ biến đối với những đứa trẻ thích ăn mặc như những sinh vật huyền bí hoặc chơi với những đồ chơi trông giống như yêu tinh và tiên nữ.

Trẻ em lớn lên với những câu chuyện cổ tích. Từ Anh em nhà Grimm đến Hans Christian Andersen, những câu chuyện về các nàng tiên ảnh hưởng đến cách họ nhìn thế giới.

Các nàng tiên cũng đã được miêu tả trong các câu chuyện và chương trình truyền hình trong nhiều năm liên tục. Chúng xuất hiện trong các phim hoạt hình như Peter Pan, Cinderella, Winx.

Vì trẻ em thích tất cả các loại nội dung có các nàng tiên nên chúng tôi đã tạo một bộ sưu tập các trang tô màu nàng tiên mà bạn có thể in miễn phí. Say sưa vẽ những sinh vật hấp dẫn này!

10 trang tô màu nàng tiên hoàn toàn mới – In và tô màu miễn phí

Trẻ em biết rằng một số nàng tiên có những công việc đặc biệt, chẳng hạn như nàng tiên Răng sẽ cho chúng quà vặt hoặc tiền dưới gối khi chúng rụng răng.

Bản in tô màu nàng tiên này thể hiện một sinh vật thần thoại có đôi cánh bướm trông giống như nàng tiên Răng.

Sinh vật đầy mê hoặc này mặc một chiếc váy ngắn với phần chân váy là những cánh hoa bồng bềnh ôm lấy đôi chân thon thả của cô.

Chiếc váy của cô cũng có những bông hoa nhỏ trên đường viền cổ áo và một viên đá pha lê trên cạp quần.

Trang màu cổ tích tải xuống miễn phí

Các nàng tiên luôn được miêu tả là những sinh vật có mối liên hệ với thiên nhiên.

Bảng tô màu có thể in được này chụp một yêu tinh đang ngồi trên một cây nấm khổng lồ mơ mộng về việc nằm dưới ánh mặt trời ấm áp sẽ thú vị như thế nào.

Bảng tô màu thần tiên này mô tả một sinh vật thần thoại trông giống như một cô gái trẻ với đôi cánh bướm phức tạp và những lọn tóc dài tuyệt đẹp.

Trang màu cổ tích có thể in miễn phí

Những câu chuyện xung quanh các nàng tiên thường gắn liền với thiên nhiên.

Bạn có thể đã nói với con mình rằng vào mùa xuân, yêu tinh và tiên nữ bước ra khỏi giấc ngủ mùa đông và sưởi ấm đôi cánh của chúng dưới những tia nắng đầu tiên.

Chúng tôi nghĩ nàng tiên này tranh tô màu nắm bắt tình yêu cho bản chất của những sinh vật kỳ diệu này.

Cô nàng pixie đáng yêu với đôi cánh bướm này đang ngồi trên một cây nấm to hơn cả cô, nhắm mắt tận hưởng làn gió thổi tung mái tóc và ánh nắng mơn man trên khuôn mặt.

Trang tô màu cổ tích cho trẻ em tải xuống miễn phí

Đôi cánh của nàng tiên này giống cánh chuồn chuồn với những đường mảnh trải dài từ gốc đến ngọn. Chúng cho phép cô bay trên những con sóng và chỉ nhúng đầu bàn chân xuống nước.

Nàng tiên nữ thanh tú trong trang tô màu cổ tích này có đôi tai nhọn và mặc một chiếc váy lệch vai, con bạn có thể vẽ bằng màu nhạt.

Trang tô màu cổ tích cho người lớn có thể in miễn phí

Chúng tôi biết rằng trẻ em thích chơi búp bê và ghi nhớ điều này, chúng tôi đã tạo ra một trang tô màu cổ tích mô tả một cô tiên nhỏ trông giống như một con rối.

Cô ấy không phải là nàng tiên dễ thương và tinh tế nhất mà bạn từng thấy sao?

Chúng tôi đã cố gắng ghi lại sự vui tươi của những sinh vật thần thoại này trên trang tô màu này. Nàng tiên của chúng ta dường như đang nhảy múa và xoay chiếc váy làm từ những cánh hoa.

Những lọn tóc của cô ấy bồng bềnh quanh khuôn mặt khiến cô ấy càng trở nên đáng yêu hơn, nếu có thể.

Trang tô màu cổ tích tải xuống pdf miễn phí

Đôi cánh là đặc điểm rất phổ biến của các nàng tiên, và ngay cả những nàng tiên nhỏ nhất cũng có một đôi để có thể bay xung quanh.

Yêu tinh và yêu tinh thường được miêu tả với đôi cánh bướm, giống như cánh bướm trong các trang tô màu cổ tích của chúng tôi.

Các sprite trong bảng màu này có đôi cánh bướm khổng lồ mà con bạn có thể vẽ bằng màu sắc tươi sáng. Có vẻ như cô ấy đang chuẩn bị đi ngủ, gối đầu lên tay.

Trang có thể in này cũng có một vài ngôi sao nhỏ xung quanh nàng tiên, vì vậy có thể con bạn có thể tô màu nền bằng màu xanh đậm để mô tả một đêm mùa hè ấm áp.

Trang màu cổ tích cho trẻ mẫu giáo có thể in miễn phí

Cô bé lọ lem và Người đẹp ngủ trong rừng là một số truyện cổ tích nổi tiếng nhất dành cho trẻ em, có thể vì chúng có các nàng tiên hấp dẫn.

Ma thuật và đầy ảo mộng, các yêu tinh không bao giờ làm họ thất vọng khi làm nên những điều kỳ diệu.

Chúng tôi đã tạo ra trang tính có thể in thần tiên này để mô tả một linh hồn tốt đang làm phép.

Cô ấy không giống như Bà đỡ đầu trong Cô bé Lọ Lem đang sẵn sàng biến chiếc váy rách rưới của Lọ Lem thành chiếc váy công chúa sao?

Bản thân nàng tiên mặc một chiếc váy dạ hội đồ sộ được trang bị một cây đũa thần.

Sách tô màu cổ tích có thể in miễn phí

Có vẻ như nàng tiên của chúng ta đang nghĩ về câu thần chú tiếp theo mà cô ấy sẽ sử dụng với cây đũa thần của mình.

Giống như các trang tô màu cổ tích khác từ trang web của chúng tôi, tờ có thể in miễn phí này cũng mô tả một thiên nhiên với đôi cánh bướm lớn.

Cô ấy ở trên một tảng đá rêu với những lọn tóc Rapunzel xõa ra xung quanh.

Một số mô tả về các pixies tự nhiên có chúng đi một số loại giày dép, nhưng những mô tả khác cho thấy chúng đi chân trần, giống như mô tả trên trang tô màu của chúng tôi.

Bởi vì cô ấy là một nàng tiên tự nhiên, cô ấy mặc một bộ trang phục làm từ lá và hoa.

Sách tô màu cổ tích cho trẻ em có thể in miễn phí

Đó là một ngày đẹp trời ở Fairyland, hoa và cây cối phát triển khỏe mạnh dưới tia nắng mặt trời.

Nàng tiên trong tờ giấy có thể in của chúng tôi hướng đến khu vườn của cô ấy, đứng quỳ gối trên bãi cỏ xanh tươi bao quanh cơ thể nhỏ nhắn của cô ấy.

Bảng tô màu cổ tích này chắc chắn sẽ thử thách kỹ năng của con bạn vì nó có thiết kế phức tạp.

Bên cạnh bối cảnh phong phú, trang có thể in được còn có hình ảnh một pixie với mái tóc được buộc theo kiểu phức tạp, một chiếc váy lệch vai và một chiếc vương miện yêu tinh.

Ngoài ra, đôi cánh của cô ấy trông rất giống chuồn chuồn.

Fairy Color Sheet cho trẻ em tải xuống miễn phí

Chúng tôi thích đôi cánh của nàng tiên này trông thú vị như thế nào. Bạn đã thấy một cái gì đó tương tự? Có lẽ trong một câu chuyện cổ tích? Cô ấy thậm chí còn trải rộng chúng ra để cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về sự hấp dẫn của chúng.

Phần trên giống như lông vũ của thiên thần, trong khi phần dưới giống như cánh bướm.

Một cô tiên xinh đẹp với đôi tai nhọn mặc một chiếc váy như búp bê đứng trên một tảng đá rêu hoặc có thể là trên đầu một cây nấm trong trang cổ tích này.

Con bạn có thể quyết định cách chúng muốn vẽ bề mặt mà nàng tiên nằm trên đó.

Các nàng tiên luôn là động lực sáng tạo cho trí tưởng tượng và khơi dậy những tưởng tượng và ước mơ trong tâm trí trẻ em.

Sau khi con bạn vẽ các trang tô màu thần tiên của chúng, hãy chia sẻ chúng trên mạng xã hội để xem chúng đã làm cho các bản in của chúng ta trở nên sống động như thế nào.

Và đừng quên quay lại sớm vì chúng tôi thường xuyên bổ sung các trang tô màu có thể in miễn phí mới vào bộ sưu tập của mình.

Fairy Coloring Book cho người lớn miễn phí tải về

Thêm một số phép thuật bổ sung vào các trang tô màu này với những ý tưởng bổ sung này

Chúng ta đã thấy rất nhiều thiết kế và tình huống kỳ diệu trong bộ sưu tập các trang tô màu thần tiên này, nhưng bây giờ bạn có thể thêm nhiều điều kỳ diệu hơn nữa vào bức tranh!

Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là thêm một số đồ thủ công. Rất ít đồ thủ công tạo thêm nhiều điều kỳ diệu như lấp lánh, vì nó tạo thêm sự lấp lánh kỳ diệu cho tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Có một số cách mà bạn có thể thêm chút lấp lánh vào ảnh của mình. Một cách là sử dụng một ít hồ dán và bôi nó lên các khu vực của hình ảnh mà bạn muốn lấp lánh.

Sau đó, cẩn thận rắc một ít kim tuyến lấp lánh lên keo rồi thổi phần thừa đi. Việc này có thể hơi lộn xộn, vì vậy tốt nhất bạn nên đặt một số tờ báo xuống bàn trước.

Một cách khác để thêm chút lấp lánh là sử dụng keo dán lấp lánh. Điều này có thể thêm hiệu ứng 3D vào lấp lánh và có thể dễ dàng áp dụng hơn một chút.

Tuy nhiên, bạn làm điều đó, lấp lánh sẽ luôn làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trông kỳ diệu hơn rất nhiều! Có những cách khác là tốt, tuy nhiên.

Sử dụng nhãn dán có thể là một cách hay để thêm một số chi tiết động và có những đồ thủ công khác mà bạn cũng có thể sử dụng. Dán hạt cườm và sequins vào một số chi tiết nhất định có thể là một cách tuyệt vời để làm nổi bật một số chi tiết.

Có rất nhiều cách để làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn sinh động hơn, vì vậy bây giờ bạn có thể tiếp quản và thể hiện những gì bạn có thể làm! Nếu bạn có một số phương tiện nghệ thuật và đồ thủ công yêu thích mà bạn muốn sử dụng, thì hãy chắc chắn sử dụng chúng.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài ý tưởng, nhưng bây giờ bạn có thể tiếp quản và thể hiện những gì bạn có thể làm! Bạn sẽ sử dụng gì để làm cho các trang tô màu yêu thích của mình trở nên đẹp hơn?

Leave a Reply