Trang tô màu tôn giáo miễn phí cho trẻ em – 25 tờ có thể in

Gia đình bạn theo tôn giáo nào? Bạn có thể thể hiện bản thân và thậm chí tìm hiểu về các tôn giáo khác khi tô màu những trang tô màu tôn giáo miễn phí dành cho trẻ em này.

Nếu bạn gán cho đức tin Cơ đốc, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biểu tượng Cơ đốc bên dưới. Có những nhà thờ, chắp tay cầu nguyện, các thiên thần, Chúa Giê-su và mẹ ngài là Mary, cùng nhiều biểu tượng khác nhau.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về các tôn giáo khác. Ví dụ, nhiều tôn giáo trên thế giới có một số khái niệm về cây sự sống và truyền thống mai táng. Bạn sẽ tìm thấy kết xuất của những thứ này bên dưới.

Cũng có những biểu tượng dành riêng cho các tôn giáo khác. Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy một nhà thờ Hồi giáo, một nơi gặp gỡ trong tôn giáo Hồi giáo, và một menorah, một cây nến đặc biệt được sử dụng trong tôn giáo của người Do Thái. Có một vị Phật, trung tâm của Phật giáo.

Bấm vào đây để tải ebook miễn phí

Bạn thậm chí có thể khám phá các tôn giáo cổ đại, chẳng hạn như tôn giáo của người Ai Cập cổ đại hoặc người Celt ở Châu Âu.

Trang tô màu trực tuyến cho trẻ em

Hãy sáng tạo với trang màu King Tut tương tác này. Thử nghiệm với sự kết hợp màu sắc độc đáo và xem cái nào trông đẹp nhất!

Ngoài thông thường trang màu có thể inchúng tôi cũng có tô màu trực tuyến có sẵn cho mọi bảng màu trong bài đăng này!

Chỉ cần cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tô màu cho từng trang tô màu.

Các trang tô màu tôn giáo có thể in miễn phí

Bảng màu nhà thờ

Công trình nhà thờ đơn giản này được thiết kế giống như một nhà thờ truyền thống của Mỹ với những cây thánh giá và gác chuông. Tùy chỉnh nó với các màu sắc khác nhau cho mái nhà, cửa ra vào, tường và cửa sổ.

Trang màu nhà thờ có thể in miễn phí

Bảng màu Đức mẹ đồng trinh

Câu chuyện về Mary và con trai Jesus rất quan trọng trong mọi đức tin Kitô giáo, nhưng đặc biệt là trong Công giáo. Tô màu phim hoạt hình dễ thương về Mary với chiếc khăn trùm đầu.

Trang màu Virgin Mary có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Bàn Tay Cầu Nguyện

Một số người chắp tay khi cầu nguyện. Tô màu da và tay áo, thậm chí sơn cả móng tay nếu bạn muốn.

Trang màu bàn tay cầu nguyện có thể in miễn phí

Bảng màu Chúa Giêsu

Vì Chúa Giê-su là người gốc Do Thái nên rất có thể ngài có nước da rám nắng hoặc màu ô-liu, tóc nâu sẫm và mắt nâu. Anh ta có lẽ cũng có râu. Trong bức ảnh này, anh ta có một vòng phát sáng được gọi là vầng hào quang quanh đầu.

Trang màu Chúa Giêsu có thể in miễn phí

Bảng Màu Kim Tự Tháp

Các kim tự tháp vĩ đại của Ai Cập là nơi chôn cất của hoàng gia. Các bức tường thường được vẽ bằng những câu chuyện tôn giáo. Thi thể của người chết được ướp xác và các đồ vật – thức ăn, thuyền, tiền, quần áo và thậm chí cả vật nuôi – được đặt trong lăng mộ để sử dụng ở thế giới bên kia.

  Trang màu kim tự tháp có thể in miễn phí

Bảng tô màu chữ thập Celtic

Chữ thập Celtic với vầng hào quang ở giữa trở nên phổ biến vào thời Trung cổ và có thể được nhìn thấy trong kiến ​​trúc khắp châu Âu.

Trang tô màu chữ thập Celtic có thể in miễn phí

Bảng Màu Quan Tài

Hầu như mọi tôn giáo đều có truyền thống mai táng. Chiếc quan tài này được đánh dấu bằng một cây thánh giá, có lẽ cho thấy đức tin Cơ đốc của người quá cố. Bạn cũng có thể thấy các chữ cái “RIP”, viết tắt của “yên nghỉ”.

Trang màu quan tài có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Thiên Thần Sa Ngã

Các sách Sáng thế ký và Khải huyền trong Kinh thánh nói về các thiên thần đã “sa ngã” hoặc rời bỏ vị trí của họ trên thiên đường để thực hành những điều xấu xa trên trái đất. Những thiên thần này về sau được gọi là ác quỷ, do ác quỷ cầm đầu.

Trang tô màu thiên thần sa ngã có thể in miễn phí

Bảng tô màu cây thánh giá có cánh

Trang tô màu này kết hợp hai biểu tượng – cây thánh giá và đôi cánh lông vũ của thiên thần. Đôi khi nó liên quan đến cái chết của Chúa Giêsu, đôi khi nó liên quan đến việc tưởng nhớ một người thân yêu đã qua đời.

Trang màu chữ thập có cánh có thể in miễn phí

Bảng tô màu khuôn mặt Chúa Giêsu

Không giống như tác phẩm nghệ thuật theo phong cách châu Âu về Chúa Giê-su ở trên, bức chân dung này cho thấy ngài có râu. Ông có thể để râu, như phong tục của đàn ông Do Thái trong suốt cuộc đời của ông.

Trang tô màu khuôn mặt Chúa Giêsu có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Nghĩa Địa

Bạn sẽ đặt chiếc quan tài mà bạn đã tô màu ở đâu, phía trên? Nó thuộc về một nghĩa địa như thế này. Quan tài được chôn dưới đất và vị trí của nó được đánh dấu bằng bia mộ.

Trang tô màu nghĩa địa có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Nhà Thờ Đức Bà

Notre Dame là một nhà thờ lớn nổi tiếng ở Pháp. Các bức tường của nó có màu kem hoặc nâu. Vào năm 2019, một trận hỏa hoạn đã làm hư hại tòa nhà nhưng nó đang được khôi phục.

Trang tô màu nhà thờ Đức Bà có thể in miễn phí

Bảng màu Menorah

Menorah là một chân nến được sử dụng trong ngày lễ Hanukkah của người Do Thái. Một ngọn nến được thắp sáng mỗi đêm của lễ hội. Ngọn nến thứ chín được dùng để thắp sáng những ngọn nến khác.

Trang màu menorah có thể in miễn phí

Bảng tô màu chữ thập kính màu

Nhiều nhà thờ có cửa sổ kính màu phức tạp và đầy màu sắc. Bạn có thể tô màu nghệ thuật kính màu này để làm cho chữ thập ở giữa nổi bật.

Trang màu cors có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Nhà Thờ Sagrada Familia

Nhà thờ Holy Family của Tây Ban Nha là một tòa nhà lớn với kiến ​​trúc thú vị. Nó có màu be hoặc nâu nhạt. Mặc dù công việc xây dựng nhà thờ đã bắt đầu cách đây khoảng 150 năm, nhưng nó vẫn chưa kết thúc.

Trang tô màu nhà thờ sagrada famillia có thể in miễn phí

Bảng màu nhà thờ Hồi giáo

Nhà thờ Hồi giáo là nơi thờ phượng duy nhất của đạo Hồi. Các tòa nhà có thể đơn giản, với những bức tường màu nâu hoặc màu đá, hoặc chúng có thể được trang trí bằng những bức tranh khảm đầy màu sắc. Mái vòm của một số có màu vàng, lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Trang tô màu nhà thờ Hồi giáo có thể in miễn phí

bảng màu Mân Côi

Trong Nhà thờ Công giáo La Mã, một chuỗi Mân Côi là sự lặp lại của một số lời cầu nguyện thuộc lòng. Một chuỗi hạt, còn được gọi là tràng hạt, được sử dụng để giúp người cầu nguyện nhớ lại bao nhiêu lời cầu nguyện mà họ đã thốt ra.

Trang màu Mân Côi có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Cây Sự Sống

Cây thế giới là một phần niềm tin của nhiều tôn giáo. Trong Kinh thánh, Vườn Địa đàng chứa cả Cây Tri thức và Cây Sự sống.

Trang màu cây sự sống có thể in miễn phí

Bảng tô màu chữ thập 3D

Những bức tượng thánh giá ba chiều – một số đủ lớn để có thể nhìn thấy từ cách xa hàng dặm – tồn tại trong thế giới thực. Sử dụng các sắc thái tối và sáng của cùng một màu để tăng cường hiệu ứng ba chiều.

Trang màu chéo 3d có thể in miễn phí

Tô Màu Chúa Giêsu Trên Thánh Giá

Nhiều tác phẩm nghệ thuật tôn giáo bao gồm hình ảnh Chúa Giê-su bị giết. Anh ta có những chiếc đinh xuyên qua tay và chân. Một chiếc roi được dùng trên lưng anh ta, và một chiếc vương miện gai được đội trên đầu anh ta.

Chúa Giêsu có thể in miễn phí trên trang tô màu chữ thập

Tranh Tô Màu Đức Phật

Bạn có biết không? Những vòng tròn trên đầu của Đức Phật không chỉ là kết cấu của tóc. Chúng tượng trưng cho những con ốc sên đã bảo vệ anh ta khỏi ánh nắng mặt trời khi anh ta đang thiền định. Tượng Phật có thể bằng đá màu, dát vàng hoặc sơn.

Trang màu phật có thể in miễn phí

Bảng màu bia mộ

Bạn có thể tô màu bia mộ khác cho nghĩa địa, phía trên. Những bia mộ như thế này thường có màu nâu hoặc xám, màu của đá hoặc bê tông. Một số được làm từ đá đen hoặc trắng.

Trang tô màu bia mộ có thể in miễn phí

Bảng màu chuông

Chuông đóng một vai trò trong nhiều nghi lễ tôn giáo. Chúng thường có màu vàng hoặc bạc. Chúng được buộc lại với nhau bằng một dải ruy băng và một cành cây ô rô xanh với những quả mọng đỏ.

Trang màu Bell có thể in miễn phí

Cây thánh giá với tờ giấy tô màu hoa hồng

Hoa hồng màu gì nên mọc trên biểu tượng này? Một bông hồng đỏ cho tình yêu, hay một bông hồng trắng cho sự thuần khiết? Sự lựa chọn là của bạn.

Chữ thập có thể in miễn phí với trang tô màu hoa hồng

Bảng Tô Màu Vua Tut

Ướp xác là một phần của tôn giáo Ai Cập cổ đại. Họ tin rằng các vị vua của họ là các vị thần và họ sẽ tiếp tục sống ở thế giới bên kia.

Trang màu vua tut có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Tôn Giáo – Bạn Yêu Thích Cái Nào Nhất?

Bạn thích trang tô màu tôn giáo nào ở trên? Đó có phải là điều gì đó quen thuộc với đức tin của bạn, hay có lẽ là điều gì đó mà bạn chưa từng thấy trước đây?

Bạn có thể tạo một cuốn sách tô màu cho một sự kiện tôn giáo. Ví dụ: bạn có thể tải xuống và in ra tất cả các bức tranh về đức tin Cơ đốc và tạo một cuốn sách tô màu cho Trường Chủ nhật hoặc Trường Kinh thánh trong Kỳ nghỉ. Hoặc, bạn có thể tạo một cuốn sách tô màu nêu bật các tôn giáo khác nhau trên khắp thế giới.

Trang màu tôn giáo có thể in miễn phí - hình ảnh pinterest
Trở thành thành viên trong biểu ngữ nội dung

Leave a Reply