Cách vẽ một thiên thần hoạt hình – Hướng dẫn từng bước

Thiên thần xuất hiện trong nhiều tôn giáo và truyền thuyết từ khắp nơi trên thế giới. Họ mang lại cảm giác thoải mái cho nhiều người, vì họ được cho là sẽ trông chừng những người tin tưởng vào họ.

Có nhiều cách giải thích khác nhau về vẻ ngoài của các thiên thần, nhưng một hình ảnh phổ biến là hình ảnh một sinh vật trông giống như một đứa trẻ mặc áo choàng trắng có vầng hào quang lơ lửng.

Đây là cách giải thích mà chúng ta sẽ thực hiện trong hướng dẫn cách vẽ một thiên thần hoạt hình này.

Chúng tôi chắc chắn rằng khi kết thúc hướng dẫn này, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn có thể làm!

Miễn là bạn làm theo tất cả các bước trong hướng dẫn từng bước này về cách vẽ thiên thần hoạt hình chỉ trong 8 bước đơn giản, chúng tôi biết rằng bạn sẽ có một bức vẽ đáng kinh ngạc ngay lập tức!

cách vẽ thiên thần hoạt hình trong 8 bước

Cách vẽ một thiên thần hoạt hình – Hãy bắt đầu!

Bước 1cách vẽ thiên thần hoạt hình bước 1

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, vầng hào quang là một khía cạnh cổ điển trong cách giải thích thiên thần thông thường, vì vậy thật hợp lý khi chúng ta bắt đầu phần này với một vầng hào quang.

Vầng hào quang không đặc biệt phức tạp, nhưng nó có thể đòi hỏi bạn phải khéo tay một chút. Bạn sẽ cần vẽ một hình bầu dục nằm ngang có một hình khác bên trong gần đường viền.

Sau khi vẽ xong vầng hào quang đó, chúng ta sẽ vẽ phần đầu tóc cho thiên thần.

Điều này sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số đường cong và tròn để tạo thành hình dạng của cái đầu như trong ví dụ của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ phần còn lại của đường viền khuôn mặtcách vẽ thiên thần hoạt hình bước 2

Bước này trong hướng dẫn vẽ thiên thần hoạt hình của chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại của đường viền cho tóc và khuôn mặt.

Điều này sẽ giúp bạn sẵn sàng cho các chi tiết tốt hơn trong vài bước tiếp theo. Đầu tiên, chúng ta sẽ sử dụng một loạt các đường cong nối với nhau để làm viền và điều này sẽ dẫn đến phần tai tròn.

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ phần dưới của khuôn mặt. Điều này có thể được vẽ như một đường cong lớn, đơn giản. Đó là tất cả những gì chúng ta cần làm bây giờ, và sau đó chúng ta có thể tiếp tục.

Bước 3 – Bây giờ, hãy vẽ khuôn mặt của thiên thần hoạt hìnhcách vẽ thiên thần hoạt hình bước 3

Bức vẽ thiên thần hoạt hình mà chúng ta đang thực hiện có nét mặt vui vẻ đáng yêu, và đây là những gì chúng ta sẽ vẽ trong bước này.

Không có đặc điểm nào trên khuôn mặt là đặc biệt khó và miễn là bạn theo sát hình ảnh tham khảo thì bạn sẽ dễ dàng sao chép nó!

Đôi mắt là hai đường cong đơn giản có một số lông mi lòi ra. Chúng sẽ có một số lông mày phía trên chúng.

Sau đó, mũi cũng sẽ được vẽ bằng một đường cong hướng ngược lại với mắt.

Cuối cùng, vẽ cái miệng đang cười bên dưới nó và thêm một chiếc cằm nhỏ bên dưới.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ cánh tay và ngựccách vẽ thiên thần hoạt hình bước 4

Phần đầu của thiên thần này đã hoàn thành, và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu vẽ cánh tay và ngực của chiếc váy mà thiên thần đang mặc.

Cánh tay bên trái đang rủ xuống và nó được vẽ bằng một số đường cong đơn giản mà đỉnh cao là một bề mặt hơi phẳng ở chân đế. Sau đó, bạn có thể thêm một chút tay vào tay áo.

Cánh tay bên phải được vẽ theo phong cách đơn giản tương tự, nhưng nó sẽ gập lại trước ngực. Nó cũng sẽ có một bàn tay nhỏ ở cuối, và nó sẽ đảm nhận bước thứ tư này.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ phần còn lại của chiếc váy và bắt đầu vẽ châncách vẽ thiên thần hoạt hình bước 5

Đã gần đến lúc trao đôi cánh cho thiên thần này, nhưng trước tiên chúng ta sẽ hoàn thành phần phác thảo cơ thể trong bước này hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một thiên thần hoạt hình.

Chiếc váy cũng được vẽ theo phong cách đơn giản và có đường viền tạo thành hình chữ nhật hơi cong.

Cuối cùng, thêm hai bàn chân tròn bên dưới áo choàng, và điều đó sẽ thực hiện cho phần này.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ chiếc cánh đầu tiên của anh ấycách vẽ thiên thần hoạt hình bước 6

Chúng tôi đã đề cập rằng thiên thần này cần đôi cánh của mình, vì vậy chúng tôi sẽ thêm chúng vào bản vẽ thiên thần hoạt hình của bạn trong bước này! Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ cánh ở phía bên tay phải.

Cánh này sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một loạt các hình tròn dài và mỏng để tạo thành từng chiếc lông vũ.

Sau khi vẽ xong cánh này, chúng ta sẽ thêm cánh tiếp theo cùng với bất kỳ chi tiết cuối cùng nào trong bước tiếp theo.

Bước 7 – Vẽ những nét cuối cùng của thiên thần hoạt hình nàycách vẽ thiên thần hoạt hình bước 7

Thiên thần của bạn vẫn cần đôi cánh thứ hai, và chúng tôi sẽ thêm nó ngay bây giờ! Cái này sẽ đi bên trái, và nó cũng sẽ có những chiếc lông riêng lẻ được vẽ thành những hình tròn, mỏng.

Khi cánh thứ hai này hoàn thành, bạn sẽ sẵn sàng cho bước cuối cùng! Bạn cũng có thể thêm một nền thiên đường đáng yêu với một số chi tiết bổ sung để cá nhân hóa bản vẽ này hơn nữa.

Sau đó là thời gian cho một số màu sắc!

Bước 8 – Bây giờ kết thúc nó với một số màu sắccách vẽ thiên thần hoạt hình bước 8

Bước cuối cùng của hướng dẫn này về cách vẽ một thiên thần hoạt hình là tất cả về việc thêm một số màu sắc để hoàn thiện nó một cách độc đáo. Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tô màu cho bức vẽ xinh xắn này.

Chúng tôi sử dụng màu nâu cho tóc trong khi sử dụng màu xanh nhẹ nhàng đáng yêu cho chiếc váy. Tất nhiên, chúng tôi đã hoàn thành với màu vàng sáng đẹp mắt cho vầng hào quang.

Đây là những màu chúng tôi sẽ sử dụng, nhưng bạn chắc chắn nên sử dụng bất kỳ màu sắc và phương tiện nào mà bạn nghĩ sẽ trông tuyệt vời trên thiên thần này!

Phần thưởng: Thêm một số nguồn cảm hứng cho bản vẽ thiên thần hoạt hình của bạn

Chúng tôi đã hoàn thành hướng dẫn này về cách vẽ thiên thần và sắp tới chúng tôi có thêm một số mẹo về cách bạn có thể làm cho bức vẽ của mình đẹp hơn nữa.

Trước đó, chúng tôi muốn xem xét một góc độ khác của bản vẽ này, và điều đó bổ sung một khía cạnh truyền cảm hứng cho thiết kế. Thiên thần không chỉ là những sinh vật trên trời, họ còn là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Chúng cũng có một số liên tưởng ẩn dụ, vì chúng thường được đánh đồng với hòa bình, tình yêu và lòng thương xót. Điều này mang lại cho bạn rất nhiều thứ để làm việc, vì bạn có thể thêm các yếu tố của bất kỳ chủ đề nào trong số này.

Một cách để làm điều này là thêm một số văn bản vào hình ảnh. Đó có thể chỉ là một từ đơn giản như ‘tình yêu’ hay ‘lòng thương xót’ cũng có thể giúp tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Bạn cũng có thể tìm một cụm từ hoặc câu nói hoàn chỉnh hơn, có thể là điều gì đó sẽ truyền cảm hứng cho mọi người. Nếu bạn biết ai đó đang trải qua thời kỳ khó khăn, thì bạn cũng có thể viết một tin nhắn cá nhân hóa hơn.

Viết tên của họ và một số lời động viên cùng với thiên thần hoạt hình này sẽ là một món quà tuyệt vời để tặng ai đó. Ngoài ra còn có lời bài hát hoặc có thể là những câu Kinh thánh có thể có ý nghĩa gì đó đối với bạn.

Đây cũng sẽ là tuyệt vời để thêm vào hình ảnh! Các phần tử văn bản này có thể được kết hợp với nhiều đường viền, hoa văn và các chi tiết thú vị khác để thực sự hoàn thiện hiệu ứng.

Sử dụng các vật dụng thủ công như lấp lánh, nhãn dán và sơn đặc biệt cũng sẽ thực sự làm cho các yếu tố này trở nên nổi bật và nổi bật. Có rất nhiều cách bạn có thể làm cho tác phẩm nghệ thuật của mình trở nên đặc biệt và truyền cảm hứng hơn!

Một số yếu tố văn bản bạn muốn thêm vào bản vẽ có thể truyền cảm hứng cho những người khác là gì?

Đây là cách bạn có thể làm cho bản vẽ thiên thần hoạt hình của mình đẹp hơn nữa…

Làm cho bản phác thảo thiên thần hoạt hình của bạn trông tuyệt vời hơn với sự trợ giúp của những mẹo này!

Thiên thần thường gắn liền với ánh sáng và sự phát sáng, và đây là thứ bạn có thể thêm vào bản vẽ thiên thần hoạt hình của mình. Điều này sẽ được thể hiện tốt nhất với màu sắc nhẹ nhàng.

Một cách tuyệt vời để làm điều này là sử dụng màu vàng nhạt được thực hiện với một số sơn màu nước xung quanh thiên thần hoạt hình này.

Đó sẽ là một cách tuyệt vời để tạo ảo giác về ánh sáng dịu nhẹ, nhưng bạn có thể khắc họa nó theo một số cách khác.

Tiếp tục sử dụng mẹo trước của chúng tôi, có một số cách mà bạn có thể sử dụng các công cụ nghệ thuật và đồ thủ công thú vị để nâng cao tác phẩm nghệ thuật của mình. Một cách là làm cho thiên thần của bạn thực sự lấp lánh!

Điều này có thể được thực hiện với một số keo lấp lánh hoặc lấp lánh. Những thứ này không chỉ làm cho hình ảnh trở nên lấp lánh mà thậm chí chúng còn thêm một số kết cấu vào hình ảnh mà bạn có thể cảm nhận được.

Bạn có thể sử dụng đồ thủ công nào khác để làm cho thiên thần hoạt hình này tỏa sáng?

Các thiên thần thường được miêu tả đang hát trong dàn đồng ca, và bạn có thể miêu tả điều này trong bức vẽ thiên thần hoạt hình của mình! Để làm điều này, bạn có thể thêm một vài thiên thần bằng cách làm theo hướng dẫn một lần nữa.

Tuy nhiên, mỗi người có thể trông độc đáo bằng cách thay đổi một vài chi tiết trên mỗi thiên thần. Điều này có thể đơn giản như một số nét mặt hoặc thay đổi tư thế của mỗi thiên thần.

Quy mô của dàn hợp xướng thiên thần sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn! Bạn muốn thêm bao nhiêu thiên thần vào cảnh này?

Cuối cùng, chúng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu tạo nền cho bản phác thảo thiên thần hoạt hình của bạn. Đây là điều bạn có thể làm cho dù có thêm nhiều nhân vật thiên thần hay không.

Bạn có thể dễ dàng khắc họa hậu cảnh bằng cách thêm một số đám mây xốp và một số màu sáng dễ chịu.

Bạn thậm chí có thể sử dụng một ít bông gòn để dán xung quanh thiên thần để làm cho những đám mây thực sự mềm mại khi chạm vào!

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nhiều hình nền khác, vậy bạn sẽ chọn cài đặt nào?

Bản vẽ thiên thần hoạt hình của bạn đã hoàn tất!

Chúng tôi hy vọng rằng làm việc trên hướng dẫn này trên làm thế nào để vẽ một thiên thần hoạt hình đã tạo ra một tâm trạng vui vẻ và thư giãn phù hợp với cảm giác mà bức ảnh này mang lại!

Miễn là bạn làm theo tất cả các bước và dành thời gian thực hiện, chúng tôi biết bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của thiên thần này.

Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng kiểm tra kỹ năng nghệ thuật của mình trên một hướng dẫn mới, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn vẽ mới để thưởng thức trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi thường xuyên tải lên những cái mới, vì vậy niềm vui sẽ không bao giờ kết thúc sớm!

Sau đó, bạn có thể thể hiện bức vẽ thiên thần hoạt hình của mình tuyệt vời như thế nào bằng cách chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!

cách vẽ thiên thần hoạt hình trong 8 bước đơn giản

Leave a Reply