Chữ bong bóng chữ F – Cách vẽ chữ F bong bóng của riêng bạn

Khi nói đến việc học cách viết 26 chữ cái trong bảng chữ cái, một số chữ cái dễ hơn những chữ cái khác. Chữ F là một trong những chữ cái khó học hơn, nhưng nó đáng giá vì nhiều từ sử dụng chữ cái này.

Đó là một chữ cái trông khá giống nhau dù ở dạng viết hoa hay viết thường, vì vậy có thể giúp việc học dễ dàng hơn một chút.

Bạn có thể biết cách viết chữ F, nhưng bạn có biết cách vẽ bong bóng chữ F không? Đó là những gì chúng tôi ở đây để tìm hiểu, vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện chỉ trong 6 bước đơn giản.

Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một khoảng thời gian vui vẻ, tuyệt vời và tuyệt vời khi chúng tôi đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua một số cách mà bạn có thể làm cho bản vẽ của mình trở nên thú vị hơn.

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn F

Bắt đầu nào

BƯỚC 1:

Cách vẽ bong bóng F của riêng bạn bước 1

Chữ F có vẻ tương đối phức tạp, nhưng chúng ta sẽ làm nó dễ dàng hơn bằng cách chia nó thành các phần nhỏ hơn. Chúng ta sẽ bắt đầu với phía bên trái của bức thư.

Để bắt đầu phần này, chúng ta sẽ chỉ vẽ một đường thẳng đứng. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nó có một đường cong nhẹ.

Đường cong này sẽ làm cho nó trông giống bong bóng hơn khi hoàn thành. Đỉnh của đường sẽ cong khá mạnh về bên phải.

Đường kẻ sẽ là một phần của cái có thể được coi là xương sống của chữ cái, và các nhánh mà chúng ta sẽ vẽ sau này sẽ tách biệt với xương sống.

Bây giờ nghe có vẻ phức tạp, nhưng bạn sẽ sớm thấy tất cả khớp với nhau như thế nào. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy tiếp tục bước thứ hai của hướng dẫn.

BƯỚC 2:

Cách vẽ bong bóng F của riêng bạn bước 2

Trong bước thứ hai này, chúng tôi sẽ thêm hai đường bổ sung vào bản vẽ của bạn. Một trong số này sẽ là một dòng mới, trong khi dòng thứ hai sẽ là phần mở rộng của dòng bạn đã bắt đầu trước đó.

Trước tiên, hãy vẽ một dòng mới và nó sẽ nằm ở đầu trên cùng của chữ cái. Nó sẽ bắt đầu hơi cao hơn nơi dòng từ bước 1 kết thúc ở trên cùng.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, nó sẽ nằm ngang với một đường cong nhẹ khác. Điều này sẽ hoạt động như nhánh trên cùng của bức thư.

Dòng thứ hai của bước này sẽ kéo dài từ dưới cùng của dòng từ bước 1. Nó sẽ hơi cong sang phải rồi mạnh lên trên.

Sau này, bạn sẽ thấy phần này sẽ trở thành phần chân của bức thư. Với hai dòng này được thực hiện, chúng ta có thể chuyển sang bước 3.

BƯỚC 3:

Cách vẽ bong bóng F của riêng bạn bước 3

Bây giờ, chúng ta sẽ hoàn thành nhánh trên cùng của chữ cái bong bóng F. Để làm điều này, chúng ta sẽ kéo dài đường mà chúng ta đã vẽ ở bước cuối cùng ở trên cùng của chữ F.

Nhẹ nhàng uốn cong đường này xuống và ngược về phía cột sống của chữ F. Lý tưởng nhất là cánh tay này trông hơi giống một ngón tay mũm mĩm đang hướng ra ngoài.

Khi nhánh này được vẽ xong, chúng ta sẽ thêm một đường thẳng đứng hơi cong bên dưới nó. Dòng này sẽ hoạt động như khoảng cách giữa nhánh trên cùng và nhánh thứ hai.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, sẽ có một khoảng trống giữa cánh tay này và phần cuối của chữ cái ở bước 2.

Điền vào chỗ trống đó sẽ là nhiệm vụ cuối cùng để hoàn thành dàn ý của bức thư này, và may mắn thay, đó sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng!

Chúng ta sẽ chăm sóc nhánh cuối cùng đó trong bước tiếp theo trước khi chuyển sang một số thao tác cuối cùng.

BƯỚC 4:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn F bước 4

Trong bước thứ tư này của hướng dẫn, chúng tôi sẽ thêm nhánh thứ hai và nhánh cuối cùng của bức thư. Điều này cũng sẽ hoàn thành phác thảo của chữ F của bạn.

Để thêm nhánh cuối cùng, chúng tôi sẽ điền vào khoảng trống mà chúng tôi đã để lại trước đó. Chỉ cần vẽ một đường cong tròn để lấp đầy khoảng trống đó.

Đỉnh của nhánh này sẽ trùng với đường phía trên nó, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi. Ngoài ra, phần dưới cùng của nhánh sẽ kết nối trực tiếp với đường tạo nên chân.

Với nhánh đó đã được thêm vào, bạn đã sẵn sàng để thêm một số nét thú vị cuối cùng vào bức thư của mình! Trước đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác dọn dẹp nào cần thiết để đảm bảo đường viền gọn gàng.

Nếu bạn dùng bút chì để lên kế hoạch cho bản vẽ của bạn, có lẽ bạn nên xóa nó ngay bây giờ. Sau đó, bạn có thể sử dụng bút mực hoặc bút chì đen để đảm bảo rằng tất cả các đường cuối cùng đều đẹp và đậm.

Khi tất cả trông như bạn muốn, chúng ta có thể chuyển sang bước 5.

BƯỚC 5:

Cách vẽ bong bóng F của riêng bạn bước 5

Trong bước 5 của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc làm cho chữ F này trông giống như một bong bóng. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng một số đường và hình dạng rất đơn giản.

Về cơ bản, mục tiêu của chúng tôi ở đây là làm cho chữ cái trông như thể nó có thể tích nào đó và nó đang phản chiếu ánh sáng giống như bong bóng hoặc quả bóng bay.

Đầu tiên chúng ta sẽ tập trung vào việc thêm thể tích của bong bóng và điều này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng một số dòng trên đường viền bên trong của bức thư.

Như được hiển thị trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi, những đường này chủ yếu nằm ở phía bên phải của hình ảnh. Đây là những gì chúng tôi đã chọn, nhưng bạn có thể thay đổi nó nếu muốn!

Thêm một số chi tiết này vào phía bên trái sẽ khiến nó có nhiều âm lượng hơn. Tuy nhiên, bạn quyết định thực hiện nó, sau đó chúng ta có thể thêm một số điểm phản chiếu.

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi giữ cho nó đơn giản với một hình bầu dục duy nhất. Điều này nằm gần phía trên cùng của hình ảnh để làm cho nó trông giống như có một nguồn sáng phía trên nó.

Bạn có thể thêm một vài điểm phản chiếu nếu muốn, nhưng có một số điều cần lưu ý.

Hầu hết, cố gắng giữ tất cả các hình phản chiếu trên cùng một mặt của chữ cái. Điều này sẽ làm cho nó trông giống như có một nguồn sáng chiếu vào nó.

Sau đó, bạn có thể thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào và những nét thú vị mà bạn thích trước khi chúng ta chuyển sang bước cuối cùng của hướng dẫn!

BƯỚC 6:

Cách vẽ bong bóng F của riêng bạn bước 6

Bây giờ bản vẽ của bạn đã hoàn thành, đã đến lúc vui chơi với màu sắc. Trong tất cả 6 bước trong hướng dẫn này, đây là bước mà chúng tôi khuyến khích bạn vận dụng khả năng sáng tạo của mình nhiều nhất!

Trong hình ảnh của chúng tôi, chúng tôi đã cho bạn thấy một trong nhiều cách diễn giải mà bạn có thể áp dụng cho màu sắc. Chúng tôi sử dụng tông màu tím đậm để tạo cảm giác ấm áp dễ chịu cho bức thư.

Bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã thay đổi các sắc thái trong toàn bộ bức thư để làm cho bức thư có chiều sâu hơn. Bạn có thể sử dụng một kỹ thuật tương tự cho dù bạn quyết định sử dụng màu nào hoặc màu nào!

Nó cũng sẽ là niềm vui để chơi xung quanh với sự kết hợp màu sắc hoặc các mẫu. Chẳng hạn, bạn có thể có chấm bi hoặc sọc màu trên F.

Điều đó sẽ cho phép bạn kết hợp tất cả các loại màu sắc khác nhau để thực sự làm cho bức vẽ nổi bật!

Tất cả là tùy thuộc vào bạn, vì vậy bạn chắc chắn nên chọn tất cả các màu sắc và chất liệu nghệ thuật yêu thích để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình.

Lời khuyên cuối cùng của tôi để làm cho bản vẽ chữ F bong bóng của bạn trở nên độc đáo hơn nữa!

Bạn đã làm rất tốt với chữ F bong bóng này, nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành việc tận hưởng niềm vui với nó! Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách đơn giản nhưng đẹp mắt để hoàn thiện nó bằng màu sắc.

Có rất nhiều cách khác mà bạn có thể hoàn thành bức thư, vì vậy đây là lúc bạn thực sự có thể thể hiện sự sáng tạo của mình.

Một ý tưởng mà chúng tôi luôn thích khi nói đến các chữ cái là kết hợp các từ bắt đầu bằng chữ cái đó.

Ví dụ, bạn có thể nghĩ về từ ‘cá’. Bạn có thể bắt đầu bằng cách viết ba chữ cái khác của từ này sau chữ F mà bạn đã vẽ.

Sau đó, bạn có thể vẽ nền trông giống như từ đang ở dưới nước. Để kết thúc chủ đề, bạn có thể vẽ một số chú cá dễ thương đang bơi xung quanh từ đó.

Tất nhiên, đó chỉ là một trong nhiều từ bạn có thể sử dụng để tạo chủ đề cho tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể vẽ các chữ cái còn lại của từ theo kiểu bong bóng tương tự.

Cũng có thể thú vị khi sử dụng bức thư này mà bạn đã thiết kế theo tên để bạn có thể tặng nó dưới dạng thiệp hoặc quà tặng cho bạn bè hoặc thành viên gia đình.

Bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ này bằng những cách nào khác?

Cách vẽ bong bóng F của riêng bạn từng bước

Leave a Reply