Trang tô màu ngày 4 tháng 7 miễn phí cho trẻ em – 11 tờ có thể in

Bạn có phải là giáo viên đang tìm kiếm các trang tô màu miễn phí vào ngày 4 tháng 7 cho lớp học của mình không? Một bà mẹ đang tìm cách khiến bọn trẻ bận rộn trong bữa tiệc nướng cuối tuần này?

Bạn có thể sử dụng các trang tô màu ngày 4 tháng 7 có thể in này cho trẻ em.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những nhân vật lịch sử như George Washington, Thomas Jefferson và chú Sam. Bạn cũng sẽ tìm thấy những biểu tượng mới hơn của lòng yêu nước, như hoạt náo viên và Đội trưởng Mỹ!

Bạn có thể làm cuốn sách tô màu ngày 4 tháng 7 của riêng mình! Chỉ cần tải xuống các trang tô màu, in chúng ra và gắn chúng lại với nhau.

Cho dù bạn đang sử dụng bút màu, bút đánh dấu hay bút chì màu, bạn sẽ cần nhiều màu đỏ, trắng và xanh lam cho những tờ tô màu này.

Bấm vào đây để tải ebook miễn phí

Trang tô màu trực tuyến cho trẻ em

Thỏa sức sáng tạo với trang tô màu Đội cổ vũ tương tác này. Thử nghiệm với sự kết hợp màu sắc độc đáo và xem cái nào trông đẹp nhất!

Ngoài thông thường trang màu có thể inchúng tôi cũng có tô màu trực tuyến có sẵn cho mọi bảng màu trong bài đăng này!

Chỉ cần cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tô màu cho từng trang tô màu.

Trang tô màu ngày 4 tháng 7 có thể in miễn phí

Bảng màu George Washington

George Washington là tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Anh ta thường được miêu tả với mái tóc hoa râm và áo khoác đen – ngoại trừ trên tờ đô la khi anh ta có màu xanh lá cây!

Trang màu George Washington có thể in miễn phí

Bảng tô màu đội cổ vũ

Bạn đang cổ vũ ai cho ngày 4 tháng 7 này? Sử dụng bút màu đỏ, trắng và xanh dương để tạo cho cô gái này trang phục yêu nước.

Trang màu cổ vũ có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Lá Cờ Mỹ

Lá cờ Mỹ có năm mươi ngôi sao màu trắng trên nền màu xanh lam, tượng trưng cho năm mươi tiểu bang. Nó cũng có bảy sọc đỏ và sáu sọc trắng, tượng trưng cho mười ba thuộc địa ban đầu.

Trang màu cờ Mỹ có thể in miễn phí

Bảng tô màu hóa đơn đô la

Tờ một trăm đô la này có hình Benjamin Franklin ở mặt trước. Tô màu nó trong sắc thái của màu xanh lá cây.

Trang màu hóa đơn đô la có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Đội Trưởng Mỹ

Captain America ra mắt truyện tranh vào thời điểm chiến tranh khi nước Mỹ cần một anh hùng. Tô màu trang phục màu đỏ, trắng và xanh dương của anh ấy.

Trang tô màu đội trưởng mỹ có thể in miễn phí

Bảng màu Thomas Jefferson

Thomas Jefferson là tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ. Bạn có thể tô màu bức chân dung lịch sử này.

Trang tô màu thomas jefferson có thể in miễn phí

Bảng màu chú Sam

Chú Sam nói, “Tôi muốn BẠN!” để tô màu trang màu miễn phí này! Bạn có thể đưa cho anh ấy một chiếc mũ màu đỏ, trắng và xanh lam, có hoa văn theo lá cờ Mỹ không?

Trang màu chú sam có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Pháo Hoa

Bùm! Ghi lại những kỷ niệm của bạn về màn pháo hoa yêu thích của bạn bằng cách tô màu những tên lửa này. Bạn sẽ cho họ một “lườm đỏ” như trong bài Quốc ca chứ?

Trang màu pháo hoa có thể in miễn phí

Tranh tô màu tượng nữ thần tự do

Bức tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng có màu xanh lục nhạt, do lớp kim loại đồng mà nó được tạo ra đã bị lão hóa hoặc bị gỉ. Bạn có thể kết hợp màu sắc độc đáo này với bút chì màu của bạn?

Trang tô màu tượng nữ thần tự do có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Mũ Cao Bồi

Yee-haw! Mang giày boot boogie đến bữa tiệc nướng ngày lễ của bạn khi bạn xuất hiện trong chiếc mũ 10 gallon này! Mũ cao bồi thường có màu nâu, đen hoặc trắng, nhưng chúng có thể có hầu hết mọi màu.

Trang màu mũ cao bồi có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Nhà Trắng

Nhà Trắng là nhà của tổng thống, nằm ở thủ đô của quốc gia. Tô màu cho dinh thự nổi tiếng này – nó thực sự có màu trắng, đúng như tên gọi của nó!

Trang màu ngôi nhà trắng có thể in miễn phí

Trang tô màu ngày 4 tháng 7 – Bạn thích cái nào nhất?

Bạn thích trang nào trong số những trang tô màu này? Có thể bạn thích pháo hoa rực rỡ hoặc những tờ đô la. Có lẽ bạn đã tô màu một lá cờ để vẫy tưởng nhớ những người lính trong quá khứ.

Bạn có thể in nhiều trang để sử dụng làm đồ trang trí cho sự kiện Ngày 4 tháng 7 của mình. Tranh thủ bạn bè và gia đình của bạn để giúp bạn tô màu tất cả!

Trang màu ngày 4 tháng 7 có thể in miễn phí - hình ảnh pinterest
Trở thành thành viên trong biểu ngữ nội dung

Leave a Reply