Chữ bong bóng chữ E – Cách vẽ chữ E bong bóng của riêng bạn

Bạn có biết rằng chữ E là chữ cái được sử dụng phổ biến nhất trong bảng chữ cái? Nguyên âm này xuất hiện trong nhiều từ, vì vậy nó có khả năng là một trong những chữ cái đầu tiên mà chúng ta sẽ học viết.

Mặc dù bạn có thể đã viết được chữ cái này bằng cả chữ hoa và chữ thường, nhưng đã đến lúc bạn phải học cách viết chữ cái bong bóng E.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 6 bước về cách vẽ bức thư này một cách thực sự thú vị. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tô màu và thậm chí thêm một số nét thú vị.

Có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo khi bạn tạo và thêm vào bản vẽ này, vì vậy đừng ngại thử nghiệm và vui chơi!

Với tất cả những điều đó, hãy bắt tay vào bước đầu tiên để giúp bạn bắt đầu với việc tạo thư bong bóng này.

  Cách vẽ bong bóng của riêng bạn E

Bắt đầu nào

BƯỚC 1:

  Cách vẽ bong bóng E của riêng bạn bước 1

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ vẽ phiên bản chữ hoa của chữ cái này khi chúng tôi tạo chữ cái bong bóng E. Trong bước đầu tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách vẽ gáy của chữ cái.

Để làm điều này, chúng ta sẽ vẽ một đường thẳng đứng khá dài. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, đường này sẽ có một đường cong nhẹ.

Lý do nó cong thay vì thẳng hoàn toàn là vì chúng tôi muốn chữ cái trông giống như được làm bằng bong bóng.

Đường này sẽ cong vào trong ở mỗi đầu, vì đây là nơi nó sẽ nối với các nhánh của chữ E mà chúng ta sẽ vẽ trong các bước sau.

Khi bạn đã vẽ đường này giống như trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi, bạn sẽ sẵn sàng chuyển sang bước 2, nơi chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết vào chữ cái.

BƯỚC 2:

  Cách vẽ bong bóng E của riêng bạn bước 2

Kế tiếp, chúng ta sẽ vẽ ‘nhánh’ trên cùng của chữ E. Nhánh này sẽ gắn vào đầu của dòng bạn đã vẽ ở bước 1.

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy rằng hình dạng của nhánh đầu tiên này có hình dạng hơi giống ngón tay cái. Nó được vẽ bằng một đường hơi cong khác, sau đó cong vào trong khá sắc nét.

Khi bạn đã vẽ xong nhánh này, chúng tôi sẽ thêm một đường cong nữa bên dưới nó. Đây sẽ là khoảng trống giữa nhánh này và nhánh ở giữa mà chúng ta sẽ vẽ sau.

Nếu bạn gặp bất kỳ phần nào của thiết kế này gây khó khăn cho bạn, bạn có thể sử dụng bút chì để vẽ nó trước và sau đó dùng bút để vẽ lại khi bạn hài lòng với nó.

Khi bạn đã vẽ xong nhánh này, chúng ta có thể chuyển sang bước 3.

BƯỚC 3:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn E bước 3

Trong bước 3 của hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo một hình ảnh phản chiếu của các đường mà chúng ta đã vẽ ở bước trước.

Lần này, nhánh mà chúng ta đang vẽ sẽ ở dưới cùng, vì vậy chúng ta sẽ vẽ nó tương tự như cách bạn đã vẽ nhánh trên cùng của chữ cái bong bóng E.

Nó sẽ mở rộng ra từ điểm cuối của đường đầu tiên kết thúc ở dưới cùng, và sau đó nó sẽ cong vào trong. Mặc dù nó được vẽ tương tự như ở bước trước, nhưng nó không cần phải giống hệt nhau.

Trên thực tế, bạn sẽ nhận thấy rằng trong ví dụ của chúng tôi, nhánh ở phía dưới dày hơn một chút so với nhánh ở trên.
Giống như chúng ta đã làm với nhánh đầu tiên, nhánh này cũng sẽ có một đường cong ngắn, thẳng đứng gắn vào nó.

Điều này sẽ để lại một khoảng trống ở trung tâm.
Trong bước tiếp theo của hướng dẫn, chúng ta sẽ lấp đầy khoảng trống đó bằng nhánh cuối cùng, vì vậy hãy làm điều đó ngay bây giờ!

BƯỚC 4:

  Cách vẽ bong bóng của riêng bạn E bước 4

Trong bước thứ tư này của hướng dẫn, chúng ta sẽ vẽ nhánh thứ ba và cũng là nhánh cuối cùng của chữ E. Đây không chỉ là nhánh cuối cùng mà còn hoàn thiện đường viền trước khi chúng ta bắt đầu với một số chi tiết bên trong.

Để vẽ nhánh cuối cùng này, chỉ cần thêm một đường cong khác bắt đầu và kết thúc bên trong khoảng cách giữa hai nhánh còn lại.

Như bạn có thể thấy trong hình tham chiếu, nhánh trung tâm thứ ba này sẽ ngắn hơn một chút so với các nhánh trước. Khi nó ở đó, bạn đã sẵn sàng chuyển sang bước tiếp theo cho một số thao tác cuối cùng!

Trước đó, hãy đảm bảo rằng đường viền trông chính xác như bạn muốn. Nếu bạn đã sử dụng bút chì để lập kế hoạch, bây giờ sẽ là thời điểm tốt nhất để xóa chúng trước khi tiếp tục.

BƯỚC 5:

  Cách vẽ bong bóng của riêng bạn E bước 5

Bây giờ phác thảo đã hoàn thành, vì vậy tiếp theo chúng tôi sẽ tập trung vào việc thêm một số chi tiết và nét trang trí nội thất. Những thứ này sẽ làm cho chữ cái trông bớt phẳng hơn và làm cho nó trông giống bong bóng hơn.

Bước đầu tiên để làm điều này là vẽ một hình bầu dục nhỏ trên đó. Hình bầu dục này sẽ nằm gần đầu chữ cái, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.

Lý do chúng tôi vẽ hình bầu dục này là để làm cho chữ cái trông giống như nó đang phản chiếu ánh sáng, giúp nó sống động hơn.

Nếu bạn muốn tạo ảo giác có nhiều nguồn sáng phản chiếu hơn, thì bạn có thể thêm một vài hình bầu dục vào các phần khác nhau của chữ cái.

Sau khi bạn hài lòng với hình phản chiếu trên chữ bong bóng của mình, chúng ta có thể thêm một số đường cong bên trong đường viền.

Chúng sẽ nằm gần các phần bên trong của đường viền để làm cho chữ trông có vẻ sâu hơn. Một lần nữa, bạn có thể thêm một số nữa nếu bạn muốn làm cho bức thư của mình trông đầy đủ hơn.

Trước khi chúng ta chuyển sang bước cuối cùng, đây là cơ hội để bạn thêm một số chi tiết bổ sung thú vị. Đây là nơi bạn thực sự có thể thả lỏng và sáng tạo!

Một ý tưởng là chọn một chủ đề, có thể là thứ gì đó bắt đầu bằng E. Sau đó, bạn có thể thêm các chi tiết nhỏ hoặc hình ảnh nhỏ xung quanh chữ cái để phù hợp với chủ đề.

Bạn có thể nghĩ về nó ngay bây giờ, nhưng chúng ta sẽ xem xét thêm một số ý tưởng sau khi thêm màu trong bước tiếp theo.

BƯỚC 6:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn E bước 6

Bây giờ chúng ta có bước cuối cùng của hướng dẫn và đây có thể là phần hay nhất! Đây là nơi chúng tôi sẽ thêm một số màu sắc vào bong bóng chữ E của bạn để làm cho nó trở nên sống động.

Có vô số khả năng ở đây và bạn thực sự có thể sáng tạo với nó. Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã cho bạn thấy các màu mà chúng tôi sẽ chọn cho bản vẽ này.

Nếu bạn thích giao diện của nó, bạn có thể thử kết hợp những gì chúng tôi đã làm với các công cụ tô màu yêu thích của bạn! Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã sử dụng bảng màu xanh ngọc nhạt.

Chúng tôi không sử dụng các màu đồng nhất mà thay vào đó, chúng tôi sử dụng dải màu nhạt dần thành màu tối hơn. Làm điều này giúp cho bong bóng có chiều sâu hơn nữa.

Tất nhiên, bạn nên thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào khác mà bạn yêu thích! Bạn thậm chí không cần phải chỉ sử dụng một bộ màu.

Nó có thể được vui vẻ để vẽ một số mô hình và hình dạng đồng thời kết hợp các phương tiện nghệ thuật khác nhau. Tại sao không thử thách bản thân sử dụng một số vật dụng thủ công mà bạn chưa từng sử dụng trước đây?

Đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình với màu sắc, vì vậy hãy vui vẻ với nó!

Lời khuyên cuối cùng của tôi để làm cho bản vẽ chữ E bong bóng của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa!

Bạn đã hoàn thành tất cả 6 bước của hướng dẫn này và bạn nên rất tự hào về bản vẽ của mình! Nếu bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc với hướng dẫn này, thì niềm vui không cần phải dừng lại ở đây.

Trong bước cuối cùng này, chúng ta sẽ điểm qua một vài ý tưởng cuối cùng mà bạn có thể sử dụng để khơi dậy khả năng sáng tạo của mình. Bạn chắc chắn nên thể hiện bất kỳ ý tưởng nào của riêng bạn mà bạn có thể có!

Để bắt đầu, chúng ta sẽ nghĩ đến một số từ bắt đầu bằng chữ E. Ngay lập tức, những từ như voi, trứng hoặc yêu tinh xuất hiện trong đầu bạn, nhưng bạn có thể nghĩ ra nhiều từ khác nữa!

Khi bạn đã chọn một từ, bạn có thể nghĩ ra một số cách thú vị để kết hợp từ đó vào bức tranh.

Ví dụ: nếu bạn chọn ‘eggs’ thì bạn có thể thêm ‘ggs’ sau chữ E mà bạn đã vẽ. Sau đó, bạn có thể vẽ một số quả trứng bên cạnh thiết kế.

Đó là một trong nhiều ý tưởng bạn có thể thực hiện! Sẽ rất thú vị nếu sử dụng bức thư này trên thiệp hoặc quà tặng cho người thân.

Bạn có những ý tưởng thú vị nào khác cho thiết kế này?

  Cách vẽ bong bóng của riêng bạn Hướng dẫn từng bước

Leave a Reply