Tranh tô màu cây cối miễn phí cho trẻ em – 24 tờ có thể in

Cây xanh có thể thêm nhiều ý nghĩa cho bất kỳ cảnh nào bạn đặt. Tải xuống, in và tô màu những trang tô màu cây cối miễn phí này cho trẻ em.

Cây thường được sử dụng để xác định các mùa – hoa anh đào vào mùa xuân, cây đầy màu sắc vào mùa thu và cây trụi lá hoặc cây Giáng sinh vào mùa đông. Bạn sẽ tìm thấy những bức tranh tô màu mô tả tất cả các mùa này trong danh sách dưới đây.

Đôi khi, cây đóng một vai trò trong một câu chuyện. Trong sách Sáng thế ký của Kinh thánh, A-đam và Ê-va đã ăn trái cây cấm gọi là Cây Tri thức.

Trong sách thiếu nhi Cây bố thí, một cái cây hào phóng cung cấp cho nhu cầu của một cậu bé trong suốt cuộc đời của mình. Trong phim Hình đại diện, Cây Linh hồn được sử dụng để cho phép Jake Sully chuyển đổi vĩnh viễn sang cơ thể hình đại diện của mình.

Bấm vào đây để tải ebook miễn phí

Đôi khi, cây cối thậm chí còn là nhân vật trong chính chúng. Ở Disney Pocahontas, ví dụ, bà nội Willow là một nhân vật có tri giác, giống con người. Bạn cũng sẽ tìm thấy trang tô màu cây liễu bên dưới.

Những câu chuyện bạn sẽ minh họa với những hình ảnh này?

Trang tô màu trực tuyến cho trẻ em

Hãy sáng tạo với trang tô màu cành ô liu tương tác này. Thử nghiệm với sự kết hợp màu sắc độc đáo và xem cái nào trông đẹp nhất!

Ngoài thông thường trang màu có thể inchúng tôi cũng có tô màu trực tuyến có sẵn cho mọi bảng màu trong bài đăng này!

Chỉ cần cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tô màu cho từng trang tô màu.

Các trang tô màu cây có thể in miễn phí

Bảng Màu Khu Rừng

Cây cọ, dương xỉ, cây có lá to – bạn sẽ cần sử dụng mọi sắc thái xanh trong hộp bút màu của mình để tô màu cho khu rừng này. Bạn cũng sẽ thấy một thác nước, một dòng sông và những ngọn núi ở phía xa.

Trang màu rừng có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Cây Quả Trứng Phục Sinh

Trứng thường không mọc trên cây – nhưng chúng có thể được giấu ở đó cho lễ Phục sinh! Bạn có thể sử dụng bao nhiêu màu khác nhau để tô màu cho những quả trứng có đốm, có sọc và có hoa văn?

Trang màu cây trứng Phục sinh có thể in miễn phí

Trái tim khắc trên cây Bảng tô màu

Bạn đã bao giờ khắc một ghi chú tình yêu trong một cái cây? Thay vì làm hỏng vỏ cây sống, bạn có thể tô màu cho bức tranh ngọt ngào này.

Trái tim có thể in miễn phí được chạm khắc trong trang tô màu cây

bảng màu vân sam

Cây vân sam và cây thông là cây thường xanh. Điều đó có nghĩa là kim của chúng xanh quanh năm, ngay cả trong mùa đông khi những cây khác rụng lá.

Trang màu vân sam có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Cây Liễu

Bạn có nghe thấy tiếng gió trong rặng liễu không? Tô màu thân cây xương xẩu và tán cây xù xì của cây thanh lịch vùng đất ngập nước này.

Trang màu cây liễu có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Cây Chết

Vào mùa đông, thường rất khó để biết cây nào đã chết và cây nào đang ngủ. Tô màu cái cây ma quái này và quyết định xem nó có mọc lá mới vào mùa xuân hay không.

Trang tô màu cây chết có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Lá Rụng

Cây cối có khả năng đáng chú ý là uốn cong trong gió, nhưng chúng có thể bị rụng một số lá trong quá trình này. Tô màu cảnh bão tố này.

Trang màu lá rơi có thể in miễn phí

Bảng màu Acorns

Acorns là quả hoặc hạt của cây yến mạch hùng mạnh. Bạn có thể lập biểu đồ vòng đời của cây này, từ hạt đến cây con đến cây trưởng thành không?

Trang màu quả sồi có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Khu Rừng Ma Quái

Bạn đã tô màu cái cây chết ở trên chưa? Đây là cả một khu rừng của chúng, hoàn chỉnh với một nghĩa địa đầy sương mù vào một đêm trăng sáng.

Trang màu khu rừng ma quái có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Nhánh Cây

Bạn có thể đi ra ngoài trên một cành cây và thêm cành cây này vào một trong những bảng tô màu cây cối khác của chúng tôi. Bạn có thể tưởng tượng ai đang ngồi trên cành cây? Bạn có thể vẽ chúng vào không?

Trang tô màu nhánh cây có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Cây Sự Sống

Trong Kinh Thánh, Cây Sự Sống tượng trưng cho món quà của sự sống vĩnh cửu. Trong các tôn giáo khác, những cây thiêng liên kết với trời, đất và sự sống bên trong chúng.

Trang màu cây sự sống có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Cây Sồi

Bạn đã tô màu những quả sồi ở trên chưa? Đây là cái cây mà theo thời gian, chúng có thể phát triển thành. Bạn có thể nhìn thấy những quả sồi nhỏ treo trên cành cây không?

Trang màu cây sồi có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Cây Thông Noel

Nó bắt đầu trông rất giống Giáng sinh khi bạn thêm màu sắc tươi sáng cho đèn và đồ trang trí của cây này.

Trang tô màu cây thông Noel có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Phong Cảnh Mùa Thu

Đỏ, vàng, cam và nâu – đây là những màu mà lá xanh chuyển sang mùa thu. Mùa thu cũng là thời điểm để tìm kiếm táo và các loại trái cây ngon khác.

Trang màu phong cảnh mùa thu có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Cây Hoạt Hình

Cây hoạt hình cổ điển này có tán lá, cành khỏe và nút xoáy trên thân cây. Bạn có thể tô nó bằng màu xanh lá cây và nâu mang tính biểu tượng không?

Trang tô màu cây hoạt hình có thể in miễn phí

Tranh Tô Màu Cây Cọ

Cây cọ có thân cao, hẹp và lá xanh rất lớn. Đây là một quả dừa – bạn có thể tô màu những quả dừa tròn không? Dừa chín có màu nâu, dừa chưa chín có màu xanh.

Trang màu cây cọ có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Cành Ô Liu

Ô liu có thể có màu xanh hoặc đen. Nếu bạn tặng bức tranh này cho ai đó, có thể nói bạn đang vươn cành ô liu với hy vọng hòa bình.

Trang tô màu cành ô liu có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Cây Trái Tim

Cây gia đình tràn ngập tình yêu – và cây trái tim này cũng vậy. Các lá riêng lẻ của nó có hình trái tim và chúng hội tụ trong một tán hình trái tim. Bạn sẽ tô màu lá xanh hay đỏ và hồng giống hình trái tim?

Trang màu cây trái tim có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Cây Gia Đình

Nói về cây gia đình, cây này có không gian cho bạn, cha mẹ và ông bà của bạn. Bạn có thể vẽ hoặc dán hình ảnh của các thành viên trong gia đình mình vào chỗ trống không?

Trang màu cây gia đình có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Hoa Anh Đào

Ở Nhật Bản, người ta có những buổi dã ngoại gọi là hanami để xem và thưởng thức những bông hoa anh đào. Bạn có thể có hanami của riêng mình dưới trang tô màu này.

Trang màu hoa anh đào có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Cây Mùa Thu

Đỏ, cam hoặc vàng, bạn có thể làm cho cây mùa thu này trở nên sống động với màu sắc.

Trang tô màu cây mùa thu có thể in miễn phí

Bảng màu lá phong

Cây phong có lá xanh tươi vào mùa xuân; một số trong số họ có tĩnh mạch màu đỏ. Vào mùa thu, lá chuyển sang màu vàng, đỏ hoặc cam.

Trang màu lá có thể in miễn phí

Bảng Tô Màu Khu Rừng Hoạt Hình

Tại sao chỉ tô màu một cái cây khi bạn có thể tô màu cả một khu rừng? Mùa xuân hay mùa thu, khu rừng hoạt hình kinh điển này sẽ tạo bối cảnh cho hàng giờ vui vẻ.

Trang tô màu khu rừng hoạt hình có thể in miễn phí

Bảng màu quả tùng

Quả thông mọc trên cây thông. Chúng là những vật thể có gai màu nâu chứa hạt của cây.

Trang màu quả thông có thể in miễn phí

Tranh tô màu cây cối – Bạn thích cái nào nhất?

Bạn yêu thích trang tô màu nào về chủ đề cây cối ở trên? Bạn đã tô màu cả một khu rừng đầy cây cối chưa?

Hãy nhớ rằng bạn có thể tải xuống và in các trang tô màu miễn phí này để tô màu bằng bút màu, bút đánh dấu và bút chì màu. Hoặc, bạn có thể vui vẻ tô màu chúng trực tuyến.

Trang màu cây có thể in miễn phí - hình ảnh pinterest
Trở thành thành viên trong biểu ngữ nội dung

Leave a Reply