Fancy S – Cách vẽ Fancy S của riêng bạn

Là chữ cái thứ mười chín trong bảng chữ cái của chúng ta, chữ S là một trong những chữ cái nhẹ nhàng nhất khi nói to. Nó cũng xảy ra là một lá thư dễ dàng và thú vị để viết.

Chúng tôi thấy nó trong nhiều từ và tên, vì vậy học từ sớm là một điều tốt. Bạn có thể biết mọi thứ cần biết về cách viết nó, nhưng còn việc tạo ra một chữ cái S lạ mắt thì sao?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 6 bước giúp làm cho chữ cái đơn giản này trở nên phức tạp và lạ mắt hơn rất nhiều. Đến cuối hướng dẫn, bạn sẽ thấy nó có thể dễ dàng như thế nào!

Chúng tôi không chỉ chỉ cho bạn cách vẽ mà còn xem xét một số ý tưởng về cách tô màu và trang trí để làm cho nó trở nên ngầu hơn.

Không chần chừ gì nữa, chúng ta hãy bắt đầu bước đầu tiên trong sáu bước về cách vẽ chữ S theo một cách hoàn toàn mới.

Làm thế nào để Vẽ Fancy S của riêng bạn

Bắt đầu nào

BƯỚC 1:

Cách vẽ S Fancy S của riêng bạn bước 1

Trong bước đầu tiên này của hướng dẫn, chúng ta sẽ thực sự vẽ một dòng trông giống như một chữ S lạ mắt! Tất nhiên, chúng tôi sẽ bổ sung nhiều hơn nữa vào thiết kế sau này.

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ đường này bằng bút chì trước để hiểu rõ về nó. Cố gắng làm theo hình ảnh tham khảo và sao chép các đường cong, uốn lượn.

Khi bạn nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ về nó, thì bạn có thể xem lại nó bằng công cụ vẽ mà bạn chọn. Đó có thể là một cây bút chì sẫm màu, nhưng sử dụng bút mực luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

Nó không cần phải giống với cái trong ví dụ của chúng tôi, vì bạn có thể tạo hình theo ý thích của mình! Nếu bạn quyết định sử dụng chính xác thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy một số chi tiết nhỏ.

Ví dụ, phần uốn cong ở trên cùng của chữ rộng hơn phần ở dưới cùng. Điều này sẽ phát huy tác dụng sau này khi chúng ta thêm các đường viền khác.

Bây giờ, hãy chuyển sang bước 2 và tiếp tục phác thảo.

BƯỚC 2:

Cách vẽ S Fancy của riêng bạn bước 2

Bản vẽ chữ S của bạn trông đã khá bắt mắt rồi, nhưng chúng ta còn lâu mới hoàn thành! Chúng tôi muốn bức thư này có một thiết kế mạnh mẽ hơn và chúng tôi sẽ bắt đầu thêm một số thứ nữa trong bước này.

Chúng tôi sẽ giữ cho nó đẹp và đơn giản cho bước này bằng cách thêm một số mẹo nhỏ vào cả hai đầu của bức thư. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ một đường cong nhỏ ở đầu trên của chữ cái.

Cố gắng tạo góc cho nó giống như trong hình ảnh tham khảo, vì nó sẽ kết nối với phần còn lại của đường viền sau này trong hướng dẫn. Sau đó, chúng ta sẽ thêm một đường cong tương tự.

Cái này sẽ nằm ở đầu dưới của chữ cái, và nó sẽ ở một góc khác với cái đầu tiên, như bạn sẽ thấy trong ví dụ của chúng tôi.

Khi hai dòng nhỏ này đã được thêm vào, chúng ta có thể thêm phần còn lại của dàn bài cho bức thư này trong bước thứ ba của hướng dẫn.

BƯỚC 3:

Cách vẽ S Fancy của riêng bạn bước 3

Bây giờ, chúng ta có thể thêm phần còn lại của đường viền vào chữ S ưa thích của bạn. Đây có thể là một trong những bước khó nhất của hướng dẫn này vì nó đòi hỏi một bàn tay vững chắc.

Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó từ từ. Hãy bắt đầu từ mặt trên của bức thư mà bạn đã bỏ dở. Từ đầu nhọn này sẽ có một đường cong vào trong.

Sau đó, nó sẽ lại cong ra, chạy song song với đường mà bạn đã vẽ ở bước một. Ở phần gốc của chữ cái, nó sẽ cong về bên trái.

Sau đó, nó sẽ cong dần lên cho đến khi bạn thu hẹp khoảng cách để hoàn thành đường viền. Nhìn thì có vẻ không phức tạp lắm, nhưng có thể khó để làm cho đường kẻ mượt mà!

Khi bạn đã hoàn thành dàn ý, chúng ta có thể thêm một số chi tiết thú vị vào bức thư trong các bước tiếp theo của hướng dẫn. Trước khi tiếp tục, hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với những gì chúng tôi có cho đến nay.

Bạn có thể làm điều này bằng cách làm mịn và gọn gàng tất cả các dòng. Bạn cũng có thể tiếp tục và xóa bất kỳ đường bút chì nào mà bạn đã sử dụng làm hướng dẫn.

BƯỚC 4:

Cách vẽ S Fancy của riêng bạn bước 4

Bây giờ phác thảo đã hoàn tất, và có nhiều cách để bạn có thể trang trí nội thất của bức thư. Trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi chỉ cho bạn thấy một trong những cách bạn có thể thực hiện.

Chúng tôi đã chọn tô chữ bằng một số đường cong, lượn sóng. Những dòng này rất đơn giản, nhưng chúng làm cho bức thư trở nên thú vị hơn khi nhìn vào với tất cả các chi tiết bổ sung.

Chúng trông rất đẹp, nhưng có nhiều cách khác để bạn có thể trang trí chữ S này. Một cách khác là tạo một mẫu tương tự nhưng với các đường thẳng hơn.

Bạn cũng có thể điền vào chữ cái một số hình dạng hoặc biểu tượng nhỏ. Một lựa chọn khác là hoàn toàn không thêm bất kỳ chi tiết nội thất nào và thay vào đó sử dụng các màu đồng nhất để lấp đầy thiết kế.

Đây chỉ là những gợi ý, nhưng bạn có thể thấy có bao nhiêu cách để trang trí bức thư theo cách của riêng bạn.

Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, chúng ta có thể thêm một số chi tiết xung quanh chữ cái trong bước tiếp theo.

BƯỚC 5:

Cách vẽ S Fancy của riêng bạn bước 5

Trong bước thứ năm này, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã làm cho chữ cái trông lộng lẫy hơn với một số chi tiết thú vị xung quanh nó!

Để bắt đầu, chúng tôi đã thêm một số đường xoắn ốc đơn giản tạo ra các phần khác nhau của chữ cái. Chúng tôi giữ con số này là ba, nhưng bạn có thể thêm một số nữa nếu muốn.

Tiếp theo, chúng tôi đã thêm một số dấu chấm nhỏ bên dưới gốc của chữ cái. Một lần nữa, bạn có thể thêm nhiều hơn nữa nếu bạn muốn!

Chúng tôi cũng đã vẽ một loạt các vòng tròn nhỏ dọc theo phía trên bên trái của chữ cái. Sau đó, chúng tôi đã thêm một số hình giọt nước nhỏ ở phía trên bên phải của chữ cái.

Không có chi tiết nào trong số này đặc biệt phức tạp, nhưng tất cả chúng đều phối hợp với nhau để làm cho bức thư trông phức tạp hơn rất nhiều!

Bây giờ bạn có thể quyết định cách bạn muốn trang trí bức thư với những ý tưởng và sự lựa chọn của riêng bạn. Bạn cũng có thể lấp đầy nền với một số chi tiết và bổ sung.

Tạo chủ đề cho ảnh cũng có thể là một ý tưởng thú vị và đây là điều chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn sau bước cuối cùng của hướng dẫn.

BƯỚC 6:

Cách vẽ S Fancy của riêng bạn bước 6

Bây giờ là lúc kết thúc hướng dẫn này với bước cuối cùng, nơi chúng ta sẽ tô màu trong thiết kế này. Trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng màu xanh lam nhạt cho chữ cái.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng sao chép nó bằng bất kỳ công cụ tô màu nào bạn thích sử dụng. Tất nhiên, có hàng trăm màu khác mà bạn có thể sử dụng nếu thích.

Đây có thể là các sắc thái khác của màu xanh hoặc các màu khác hoàn toàn. Bạn cũng không cần phải chỉ sử dụng một màu, vì sẽ có nhiều cách để bạn có thể kết hợp nhiều màu.

Bạn không chỉ có thể thử nghiệm với các lựa chọn màu sắc của mình mà còn có thể sử dụng các công cụ, phương tiện, kỹ thuật và sự kết hợp nghệ thuật khác của tất cả những thứ này.

Nền cũng mở để thử nghiệm màu sắc và điều này đặc biệt đúng nếu bạn thêm một số chi tiết và yếu tố bổ sung vào đó.

Bây giờ bạn đã có một số ý tưởng về cách thêm màu sắc, bạn có thể vui vẻ hoàn thiện thiết kế! Nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành.

Trước khi kết thúc hướng dẫn này, trước tiên chúng ta sẽ điểm qua một số ý tưởng khác về cách làm cho bản vẽ này trở nên đặc biệt hơn nữa.

Lời khuyên cuối cùng của tôi để làm cho bức vẽ chữ S ưa thích của bạn trở nên đẹp hơn!

Trước đó trong hướng dẫn này, chúng tôi đã đề cập đến cách bạn có thể chọn một chủ đề để tô nền cho ảnh của mình. Chúng tôi sẽ điểm qua một số cách mà bạn có thể bắt đầu quá trình này!

Một cách là bắt đầu với chủ đề của hướng dẫn này, chữ S và tất cả những cách nó có thể được sử dụng. Để bắt đầu, hãy thử nghĩ về một số từ bắt đầu bằng S.

Nó có thể là một từ đơn giản như Snake hoặc tên của một địa điểm như Siberia. Với từ bạn đã chọn, sau đó bạn có thể viết phần còn lại của các chữ cái theo phong cách ưa thích tương tự.

Bạn cũng có thể vẽ các yếu tố liên quan đến từ để tạo thêm chủ đề. Một cách khác để giải quyết vấn đề này là sử dụng một cái tên thay vì một từ.

Có rất nhiều tên bắt đầu bằng chữ S, và bạn có thể biết một vài người có tên như vậy. Bạn có thể chọn một tên và sau đó thử thách bản thân viết ra toàn bộ tên.

Một số chi tiết bạn có thể thêm vào một mô tả của tên là gì?

Cách vẽ hướng dẫn từng bước Fancy S của riêng bạn

Leave a Reply