10 hướng dẫn vẽ tóc từng bước

Khi bạn bắt đầu xem một phim hoạt hình mới, làm thế nào để bạn phân biệt nhân vật này với nhân vật khác? Nhiều người dựa vào sự xuất hiện của mái tóc của nhân vật. Bạn có thể học cách vẽ tóc cho các nhân vật khác nhau của mình với sự trợ giúp của các hướng dẫn vẽ tóc dễ dàng, từng bước này.

Kiểu tóc có thể nói rất nhiều về một người. Họ có thể phản ánh tính cách và văn hóa của họ. Một số kiểu tóc thường được liên kết với giới tính này hay giới tính khác.


Dưới đây, bạn sẽ học cách vẽ nhiều kiểu tóc phổ biến, bao gồm bím tóc, tóc đuôi ngựa, bím tóc, tóc xoăn và thẳng, afros và dreadlocks. Sau đó, bạn có thể sử dụng những kỹ năng này để tạo ra nhiều kiểu tóc hơn cho bản vẽ của mình.

Bạn cũng có thể học cách vẽ râu – ria mép và râu của nam giới.

Ngoài ra còn có một hướng dẫn cho một phong cách nghệ thuật vẽ tóc cụ thể – tóc anime và manga Nhật Bản. Trong nhiều thập kỷ, những kiểu tóc dựng đứng, bù xù đã trở thành đặc trưng của nhiều nhân vật anime nam.

Các anh hùng trong anime và manga cũng được biết đến với màu tóc hoang dã, không tự nhiên.

Sau khi hoàn thành từng hướng dẫn, bạn có thể sử dụng bút chì màu để tô màu cho tóc. Tóc vàng, đen, nâu, đỏ, xám, muối tiêu hoặc thuốc nhuộm tóc thử nghiệm – sự lựa chọn là của bạn.

Trở thành một lời nhắc bán hàng thành viên

Leave a Reply