Cách vẽ một chiếc xe máy – Hướng dẫn từng bước

Xe máy, còn được gọi là xe, là một phương tiện hai bánh chạy bằng động cơ. Thiết kế của xe máy thay đổi để phục vụ cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như di chuyển đường dài, đi lại, đua xe thể thao và du lịch địa hình. Sự phổ biến cực độ của xe máy ngày nay đã tạo ra nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ xe máy miễn phí. Bây giờ, bạn đã yêu cầu nên chúng tôi đã giao hàng. Cuối cùng, chúng tôi xin giới thiệu với bạn—hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc xe máy, được tóm tắt trong 9 bước nhanh chóng và dễ dàng. Hướng dẫn này bao gồm các hướng dẫn dễ thực hiện kết hợp với hình minh họa phù hợp để giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình dễ dàng hơn rất nhiều! Hãy vui vẻ tạo ra chiếc xe máy mơ ước của riêng bạn!vẽ xe máy bước 1

Cách vẽ một chiếc xe máy – Hãy bắt đầu!

Bước 1vẽ xe máy bước 1

Vẽ hai vòng tròn với một vòng tròn khác nhỏ hơn bên trong ngay dưới giữa tờ giấy của bạn. Điều này tạo thành bánh trước và bánh sau của xe máy. Đảm bảo rằng các bánh xe sẽ được vẽ ở đúng vị trí bằng cách tạo các đường tham chiếu. Vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên tờ giấy của bạn. Bánh xe nên được vẽ ngay bên dưới đường ngang ở giữa.

Bước 2 – Cách vẽ bánh xe máyvẽ xe máy bước 2

Vẽ một hình cong, thon dài với các đầu thon phía trên phía trên bên phải của bánh trước. Sau đó, vẽ một hình khác có hình dạng tương tự phía trên bánh sau. Điều này tạo thành các bệ ở đầu cả hai bánh. Hai nền tảng này cũng đóng vai trò là lớp vỏ bảo vệ cứng bao phủ các bánh xe.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ tay ga và đèn phavẽ xe máy bước 3

Vẽ một trục hơi chéo nối trực tiếp với bánh trước. Đảm bảo thêm hình đường lớn hơn ở dưới cùng, ở giữa và trên cùng của trục. Điều này tạo ra lớp phủ cũng như tay cầm của xe máy. Sau đó, vẽ một hình bán nguyệt ở phía bên phải ở giữa trục mà chúng ta vừa vẽ. Điều này tạo thành đèn pha ở phía trước của xe máy. Sau đó, vẽ hai đường chéo song song ngang qua đèn pha.

Bước 4 – Sau đó, vẽ yên xe máyvẽ xe máy bước 4

Vẽ một hình cong gắn vào bệ ngay phía trên bánh sau. Điều này tạo ra chỗ ngồi của xe máy, là nơi người lái ngồi khi điều khiển xe máy.

Bước 5 – Sau đó, vẽ bình xăng của xe máyvẽ xe máy bước 5

Vẽ một hình bầu dục không đều nằm ngang ngay cạnh yên xe máy. Điều này tạo thành bình xăng của xe máy, nơi chứa xăng. Đảm bảo rằng phía bên trái của hình rộng hơn và tròn hơn trong khi phía bên phải của nó phải hẹp và thon hơn.

Bước 6 – Bây giờ, vẽ bình dầu và đèn đuôivẽ xe máy bước 6

Vẽ hình lập phương nghiêng với các cạnh cong ngay bên dưới bình xăng. Điều này tạo thành thùng dầu của xe máy. For the tail light, simply draw a semicircle with two lines in the middle attached to the platform above the rear wheel. This creates the tail light of the motorcycle.

Step 7 – Next, Draw the Muffler of the Motorcyclevẽ xe máy bước 7

Draw a sideways elongated cone figure directly connected to the oil tank, which we drew in the previous step. This creates the muffler of the motorcycle. Keep in mind that the muffler should begin from the oil tank and extend all the way to the rear wheel of the motorcycle, as shown in the illustration above.

Step 8 – Afterwards, Draw the Body of the Motorcyclevẽ xe máy bước 8

Draw two parallel lines connecting the shaft of the motorcycle and the oil tank at the bottom. Then, draw an angled line connecting the oil tank and the platform above the rear wheel. This structures the body that supports all parts of the motorcycle. As you can see in the illustration, the motorcycle is nearly complete! Now, all it’s missing are some details and patterns to complete the drawing!

Step 9 – Add Details and Patterns on the Motorcyclevẽ xe máy bước 9

Add multiple short lines around the rim of both wheels. Then, draw parallel diagonal lines on the surface of the oil tank. This adds details and patterns on the motorcycle, making it appear more realistic! Don’t forget to add a few more partly visible square figures underneath the seat to complete all parts of the motorcycle! There you have it—you have successfully drawn a motorcycle! Now, it’s finally time to add colors on the motorcycle to make it colorful and even more realistic! Motorcycles exist in a wide range of colors, which gives you a lot of color options to choose from when coloring the motorcycle! Feel free to use any colors you prefer. We suggest using more than one color to make the motorcycle stand out more! Have fun playing with colors and watch as the motorcycle ultimately comes to life!vẽ xe máy 9 bước

Do this to take your motorcycle drawing to the next level

Take a ride through these tips that will help you improve your drawing even further! Drawing a motorcycle is no easy task, and this one we worked on in this guide presented a few challenges that we wanted to help you overcome. Once you have the hang of this motorcycle sketch, you could change up certain details to create a new style of motorcycle. Changing details such as the wheels, handlebars, mudguards and other elements can help to drastically change the design. Do you have a favorite motorcycle brand you could recreate? If you would like to go with our previous suggestion or just make the existing design more detailed, you may want to consider using some kind of reference. You could either use some photos online or ask someone you may know who owns a real motorcycle. Using a real reference can help you make drawing the smaller details so much easier! It can also help with making it as realistic as possible. Next, we would recommend adding a background to this motorcycle drawing. Doing this will allow you to show where you would like to be cruising on this motorcycle. Có rất nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể vẽ dưới nền. Khi bạn đã chọn cài đặt nền, bạn cũng có thể thêm người lái xe vào xe máy. Có lẽ bạn có thể làm cho nó trông giống chính bạn để khiến nó trông như thể chính bạn đang cưỡi nó! Bạn muốn nền gì cho bức ảnh này? Một phần tạo nên vẻ ngoài bắt mắt của một chiếc mô tô là màu sắc được sử dụng để trang trí. Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể tô màu này trong hướng dẫn, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào khác mà bạn yêu thích để tạo ra mô hình hoàn hảo của riêng mình. Khi tô màu, bạn có thể muốn sử dụng một số phương tiện cho phép độ chính xác cao hơn. Bút màu, bút chì và bút đánh dấu là những lựa chọn hoàn hảo để tô màu cho các không gian và chi tiết nhỏ hơn, đồng thời chúng sẽ hoàn hảo cho các chi tiết như gương, bánh xe và tay lái.

Bản vẽ xe máy của bạn đã hoàn tất!

Chúng tôi hy vọng bạn thấy vui khi vẽ một chiếc xe máy với hướng dẫn vẽ từng bước này. Bây giờ bạn có thể vẽ một chiếc mô tô, việc vẽ một nhân vật đi mô tô có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời cho hoạt động vẽ tiếp theo của bạn! Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một cậu bé hoặc một cô gái để biến điều đó thành hiện thực! Một chiếc mô tô có những đặc điểm và kiểu dáng phức tạp nên việc có thể vẽ được một chiếc mô tô là một thành tựu tuyệt vời! Đảm bảo chụp ảnh kiệt tác của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ vì nó nên nó chắc chắn đáng được chia sẻ! Chúng tôi rất vui mừng khi thấy bản vẽ xe máy tuyệt vời của bạn!

Đây là một bức vẽ xe máy truyền cảm hứng cho bạn!vẽ xe máy hoạt hình

Xe máy đại diện cho một hình thức tự do cho phép bạn đi hầu hết mọi nơi bạn muốn. Đó là một phần lý do tại sao chúng rất phổ biến và nhiều người coi mình là những người đam mê mô tô. Nếu bạn đã từng muốn tạo ra thiết kế xe máy của riêng mình thì bản vẽ xe máy dành cho trẻ em này sẽ là nguồn cảm hứng hoàn hảo. Nó được thiết kế bởi nghệ sĩ Amanda của chúng tôi để giúp bạn khi vẽ. Cô ấy đã làm rất tốt việc xử lý các chi tiết vì chúng cho phép bạn nhìn thấy rõ ràng tất cả các bộ phận tạo nên một chiếc mô tô. Những điều này có thể hoạt động như một hướng dẫn cơ bản giúp bạn bắt đầu. Bạn cũng có thể thay đổi một số chi tiết nếu bạn muốn khắc họa một thương hiệu xe máy cụ thể. Sẽ thật tuyệt khi thấy bạn hoàn thành thiết kế tuyệt vời này như thế nào!cách vẽ một chiếc xe máy trong 9 bước đơn giản

Leave a Reply