Cách vẽ Power Ranger cho người mới bắt đầu

Cải thiện kỹ năng vẽ của bạn với các tờ thực hành có thể in được! Tìm hiểu cách vẽ Power Ranger đẹp mắt dành cho người mới bắt đầu bằng hướng dẫn vẽ và video hướng dẫn từng bước dễ dàng. Bằng cách làm theo các bước đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng vẽ được một Power Ranger hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Chuyển đến hướng dẫn từng bước.

Complete Power Ranger for Beginners drawingComplete Power Ranger for Beginners drawing

Bạn muốn tạo một Power Ranger thú vị cho người mới bắt đầu vẽ? Hướng dẫn vẽ Power Rangers từng bước dễ dàng này có thể chỉ cho bạn cách thực hiện. Power Ranger có thể giống như một bản phác thảo phức tạp khi xem xét tất cả các chi tiết trên bộ đồng phục của anh ta. Nhưng đừng lo lắng! Bạn cũng có thể vẽ Power Ranger bằng hướng dẫn vẽ Power Ranger dành cho người mới bắt đầu này. Cuộn xuống để xem bản PDF có thể tải xuống của hướng dẫn này. Khi đã biết cách vẽ một Power Ranger, bạn có thể vẽ tất cả – đội trưởng Kiểm lâm đỏ, cánh tay phải Kiểm lâm xanh, Kiểm lâm đen lạnh lùng và tự tin, Kiểm lâm trắng mạnh mẽ và Kiểm lâm hồng và Vàng nữ tính. Màu sắc của bộ đồ là điểm khác biệt chính giữa họ. Khi các Power Rangers đối mặt với một kẻ thù đặc biệt mạnh mẽ, họ kết hợp sức mạnh của mình để tạo thành Megazord, tương tự như hình vẽ cơ khí này.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Power Ranger cho người mới bắt đầu

Cách vẽ một Power Ranger đẹp mắt dành cho người mới bắt đầu dành cho trẻ em, người mới bắt đầu và người lớn – Bước 1

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 1

1. Bắt đầu phác thảo Power Ranger dành cho người mới bắt đầu bằng cách sử dụng một đường cong để bao quanh hình tròn không đều của đầu siêu anh hùng. Sau đó, đặt hình boomerang cong ở giữa khuôn mặt. Đây là tấm che hoặc mắt của Power Ranger.

Vẽ Power Ranger dễ dàng cho người mới bắt đầu – Bước 2

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 2

2. Vẽ một hình boomerang khác xung quanh tấm che. Vẽ hai đường cong từ tấm che đến đỉnh đầu. Sau đó, đính kèm một hình có hai cánh ở mỗi bên của những đường này.

Vẽ Power Ranger dễ dàng cho người mới bắt đầu – Bước 3

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 3

3. Che hai hình bầu dục nhỏ phía trên tấm che và giữa các đường cong. Sau đó, sử dụng các đường hình chữ “V” để phác họa mô hình zig-zag xung quanh tấm che mặt. Bên dưới tấm che, bao quanh một hình thang cong và vẽ một đường cong ngang qua nó. Đây là miệng của Power Ranger.

Vẽ Power Ranger dễ dàng cho người mới bắt đầu – Bước 4

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 4

4. Kéo dài hai đường ngắn từ đầu để tạo thành cổ. Sau đó, kéo dài các đường cong từ cổ để tạo thành vai. Kéo dài đường ở một bên và nhân đôi nó ở cuối, tạo thành cánh tay. Vẽ một đường khác song song với cánh tay và chồng lên bàn tay.

Vẽ Power Ranger dễ dàng cho người mới bắt đầu – Bước 5

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 5

5. Tiếp tục vẽ đường chồng lên nhau của bàn tay để tạo thành hình xoắn ốc. Sau đó, băng cánh tay để chỉ mặt trên của găng tay. Lặp lại quá trình này cho cánh tay còn lại.

Vẽ Power Ranger dễ dàng cho người mới bắt đầu – Bước 6

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 6

6. Vẽ hai viên kim cương hẹp trên mỗi chiếc găng tay. Buộc cổ bằng một đường cong, sau đó kéo dài các đường cong từ nách để phác thảo phần thân.

Vẽ Power Ranger dễ dàng cho người mới bắt đầu – Bước 7

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 7

7. Buộc thân bằng các đường cong song song. Mở rộng một bên của thân và gấp đôi lại để tạo thành chân.

Thêm chi tiết khác vào hình ảnh Power Ranger dành cho người mới bắt đầu – Bước 8

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 8

8. Kéo dài đường thân ở phía đối diện và gấp đôi nó lại để bao quanh chân còn lại. Viền mỗi đầu gối bằng một đường cong ngắn, sau đó băng bắp chân bằng một đường cong để tạo thành phần trên của ủng. Tôn tạo đôi bốt bằng một viên kim cương và một phần hình kim cương.

Hoàn thành bản phác thảo về Power Ranger của bạn cho người mới bắt đầu vẽ – Bước 9

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 9

9. Vẽ một đường cong trên đầu mỗi dòng. Sau đó, vẽ một viên kim cương trên ngực và một phần viên kim cương ở mỗi bên của nó. Vẽ một hình tròn ở giữa thắt lưng, sau đó dùng các đường thẳng, ngắn để bao quanh hình bát giác xung quanh nó.

Tô màu Power Ranger của bạn cho người mới bắt đầu Vẽ

Power Ranger for Beginners step-by-step drawing tutorial: step 11

Bản phác thảo Power Ranger dành cho người mới bắt đầu của bạn hiện đã hoàn tất. Tô màu bộ đồ màu đỏ, xanh, đen, vàng hoặc hồng để phù hợp với Ranger yêu thích của bạn. Để găng tay, ủng, thắt lưng và những viên kim cương ngang ngực màu trắng. Hướng dẫn vẽ Power Ranger từng bước dễ dàng cho người mới bắt đầu
How to Draw a Power Ranger for Beginners Pinterest Image

Click HERE to save the tutorial to Pinterest!

Leave a Reply