35 trang tô màu Minions cực kỳ đáng yêu

Minions

Thế giới hoạt hình có đầy đủ các nhân vật đã được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Một số người có được sự khác biệt khi được khắc sâu vào ý thức của quần chúng và thấy mình trong văn hóa đại chúng. Chuột Mickey, Vịt Donald, Winnie the Pooh, Hello Kitty, sẽ khó có ai biết về những nhân vật này. Trong thời gian gần đây, một nhân vật đã chiến thắng trí tưởng tượng của thế giới là tay sai. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn toàn bộ bộ sưu tập các trang màu Minions có thể in miễn phí dành riêng cho nhân vật hoang dã, hài hước và đáng yêu này.

Được giới thiệu trong bộ phim hoạt hình máy tính năm 2010, Despicable Me, tay sai là những sinh vật nhỏ và có màu vàng. Trong phim, họ được xem là một nhóm nhiệt tình phục vụ chủ nhân giám sát của họ, Felonius Gru, người nhận nuôi ba cô gái mồ côi để thực hiện một kế hoạch xấu xa. Bằng cách nào đó, tình yêu của họ dành cho anh và sự yêu thích ngày càng tăng của anh dành cho họ đã thay đổi anh thành một người tốt hơn.

Các tay sai nói bằng một ngôn ngữ không thể hiểu được, nghe có vẻ gần như vô nghĩa với sự chú ý gần hơn tiết lộ một vài từ đã biết cho người nghe. Họ có xu hướng trở nên vô tổ chức và phân tán mà không có chủ và thường được nhìn thấy trong sự bất đồng giữa họ.

Sau thành công của Despicable Me và phần tiếp theo Despicable Me 2 được phát hành năm 2013, các tay sai đã có bộ phim phụ của riêng mình, mang tên Minions. Được phát hành vào năm 2015, Minions đã chứng tỏ là một thành công lớn với bộ sưu tập phòng vé 1,1 tỷ đô la trên toàn thế giới. Bộ phim truy tìm nguồn gốc của tay sai và cho thấy hành trình xuyên thời gian của họ.

Đã đến lúc đi vào thế giới của tay sai thông qua bộ sưu tập các tấm màu Minion thú vị này để in.

35 trang màu Minions miễn phí có thể in

 1. Bello! Một Minion nói Xin chào!

Trang màu Bello Minion
Trang màu Bello Minion

Bello! Đó là cách một tay sai nói xin chào! Hay chính xác hơn đó là những gì nó nghe giống như khi một tay sai nói xin chào. Bạn có thể chào đón chú minion này trở lại với một tiếng ‘xin chào’ lớn hoặc chào mừng anh ấy với một ‘bello’. Để làm cho nó dễ chịu hơn, điền vào hình minh họa này với màu sắc chào đón.

 1. Carl, Minion một mắt:

Trang màu Carl Minion
Trang màu Carl Minion

Đây là Carl, một trong những tay sai một mắt, vẫy tay với bạn. Hãy quay lại với anh ấy bằng cách dành cho anh ấy lời chào nồng nhiệt nhất của bạn và lấp đầy hình minh họa này bằng những màu sắc tươi sáng.

 1. Một đầu đầy trái cây trên một Minion:

Trang màu của Minions
Trang màu của Minions

Nếu có một thứ mà một tay sai không thể cưỡng lại, thì đó là trái cây! Vâng, tay sai có một mối quan hệ tuyệt vời và thích tất cả các loại trái cây. Nhưng cụ thể hơn là chuối. Bạn có thể đã thấy họ đi chuối hơn chuối! Đưa ra minh họa trái cây này của một minion với trái cây trên đầu, một điều trị đầy màu sắc.

 1. Evil Minion trông như thế này:

Evil Minions Trang màu
Evil Minions Trang màu

Nhìn vào hình minh họa này và bạn có thể thấy rằng chú minion đặc biệt này không giống những chú minion ngây thơ, vui tươi và đáng yêu khác. Đây là tay sai độc ác, với mái tóc dựng đứng bốc lửa. In trang màu này và để cho nguy hiểm đi qua với kỹ năng tô màu của bạn.

 1. Tôi là người ngu ngốc với trang tô màu

Trang màu Minions miễn phí có thể in
Trang màu Minions miễn phí có thể in

Hình minh họa thú vị này của các tay sai cho bạn ý tưởng rõ ràng về cách các nhân vật ở bên nhau. Trong khi các tay sai khác đang bận rộn với chính mình, thì một kẻ lạnh lùng ở giữa đã chuẩn bị sẵn sàng cho dịp này bằng cách đưa ra một tấm bưu thiếp dí dỏm, Tôi là với St ngu ngốc.

 1. Nhiều khía cạnh của Minions:

Trang màu Minions có thể in miễn phí
Trang màu Minions có thể in miễn phí

Có rất nhiều tay sai, cũng có những nhân vật khác nhau trong số họ. Nhìn vào sự đa dạng của tính cách của tay sai trên trang tô màu này. Từ tưng bừng đến quỷ dữ, từ dễ thương đến giải trí, hãy cho những loại tay sai khác nhau, màu sắc biến thể không kém.

 1. Kevin, Minion không sợ hãi:

Trang màu Kevin Minion
Trang màu Kevin Minion

Người không sợ hãi trong số các tay sai, đây là Kevin với nụ cười tinh nghịch trên khuôn mặt. Anh ta dường như đã có một ý tưởng thông minh hay nghịch ngợm, phải không? Phải là một cái gì đó để làm với phát minh súng đồ chơi trong tay của mình. Hãy nghĩ về những gì Kevin đang lên kế hoạch trong khi bạn in và tô màu minh họa này.

 1. Kevin Playing Golf, Errio Mini Golf:

Kevin chơi gôn
Kevin chơi gôn

Kevin đang thử chơi golf trên trang tô màu này. Anh ấy đã có trang phục golf thông minh của mình trên, bao gồm cả chiếc mũ mát mẻ. Coi lũ tay sai là những sinh vật nhỏ bé, có lẽ Kevin đang chơi một trò chơi golf mini. In trang màu này và cung cấp cho minion thể thao này một số màu sắc phiêu lưu.

 1. Hãy có Cupcakes, đáng khinh tôi:

Cho phép có Cupcakes
Chúng ta hãy có Cupcakes

Bây giờ là lúc để có một số bánh nướng nhỏ. Trên thực tế, đã đến lúc tô màu một số bánh cupcake. Cung cấp một số màu sắc cho hình minh họa này lấy cảm hứng từ bộ phim đầu tiên trong loạt phim Despossible Me, giới thiệu một chú minion sẵn sàng để hẻm trên một số bánh cupcake ngon.

 1. Minion là Ant-Man:

Minion là Ant Man
Minion là Ant Man

Minions có được vào tất cả các loại hoạt động nhỏ vui vẻ. Minion đặc biệt này không xa lạ gì với niềm vui và phiêu lưu. Anh ta đại diện cho Ant-Man từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vũ trụ Minion với bộ đồ Ant-Man được chế tạo đặc biệt của riêng anh ta. Đánh giá cao phong cách và thiết kế này bằng cách cho nó màu sắc tuyệt vời.

 1. Minion là lính cứu hỏa, nhưng không có nước trong tay:

Minion là trang màu lính cứu hỏa
Minion là trang màu lính cứu hỏa

Nếu chúng ta có một Iron Man minion, ở đây chúng ta có thỏa thuận thực sự – một lính cứu hỏa minion. Thật không may cho anh ta, vào ngày đầu tiên làm việc, anh ta thấy mình có một vấn đề độc nhất vô nhị, vòi nước không có nước. Hãy đến với một số giải pháp trong khi bạn in và tô màu minh họa này.

 1. Minion là ma cà rồng:

Minion là ma cà rồng
Minion là ma cà rồng

Những chiếc răng sắc nhọn và dài trông siêu đáng sợ. Chú minion này sẽ chiến thắng trong cuộc thi trang phục Halloween với chi tiết chính xác về đạo cụ và quần áo. In trang màu này và hiển thị hình minh họa với màu tối, ảm đạm.

 1. Minion Bob với đồ chơi mềm:

Trang màu Minion Bob
Trang màu Minion Bob

Minion Bob đang cảm thấy hạnh phúc ngày hôm nay và đang thực hiện một điệu nhảy nhỏ để thể hiện niềm vui của mình. Đó là bởi vì anh ấy chỉ có một món đồ chơi nhỏ vui vẻ như một món quà. Tham gia lễ kỷ niệm với anh ấy bằng cách in và điền vào trang này với màu sắc vui nhộn.

 1. Đọc Minion khi ngồi trên bệ ngồi:

Trang màu Minion có thể in
Trang màu Minion có thể in

Hầu hết con người trưởng thành được biết là có được trên điện thoại thông minh của họ hoặc đọc một cái gì đó trong khi kinh doanh nhà vệ sinh của họ. Minion đặc biệt này là giống nhau. Anh dành thời gian tiếp thu một số kiến ​​thức bằng cách đọc trong khi nghỉ ngơi trong phòng tắm.

 1. Tôi yêu poster Minion:

Hình ảnh màu Minion để in
Hình ảnh màu Minion để in

Thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của bạn về tay sai thông qua poster này. Nó có thiết kế ‘I heart Minions’ với các minion được minh họa bên trong trái tim. In trang màu này và điền nó với một bảng màu lớn.

 1. Minion Dave Diễn xuất Coy:

Trang màu Minion Dave
Trang màu Minion Dave

Gặp Minion Dave. Anh ấy siêu dễ thương giống như tất cả các tay sai khác. Nhưng anh ấy cũng có vẻ hơi nhút nhát và tỏ ra nhút nhát trong hình minh họa này. Cung cấp cho tính cách đáng yêu này một số màu ấm áp và mờ.

 1. Minion mặc đồ giống ông già Noel:

Minion mặc một trang màu ông già Noel
Minion mặc một trang màu ông già Noel

Khi nói đến Giáng sinh ở xứ sở của tay sai, không thiếu quà tặng. Mang theo những món quà là chú minion này được hóa trang thành ông già Noel và đồng phục và mũ màu đỏ. Ngoài ra còn có một túi lớn màu đỏ đầy quà.

 1. Minion hóa trang thành Mario:

Minion hóa trang thành Mario
Minion hóa trang thành Mario

Không chỉ các siêu anh hùng mà cả tay sai cũng yêu thích một số trò chơi video cổ điển. Dưới đây là một minion hóa trang thành Mario và sẵn sàng cho một trò chơi phiêu lưu chiến đấu với chướng ngại vật để cứu công chúa.

 1. Minion bay trên tên lửa:

Minion bay trên tên lửa
Minion bay trên tên lửa

Minions có thể rất nhiệt tình đôi khi. Một cái nhìn vào hình minh họa của một tay sai với sự phấn khích mở miệng, cưỡi cùng với một tên lửa là đủ để thể hiện sự nhiệt tình của họ. Điền vào trang màu này với màu sắc thú vị.

 1. Minion Jerry, vội vàng:

Trang màu Minion Jerry
Trang màu Minion Jerry

Một cái gì đó vui vẻ khẩn cấp đang xảy ra trên trang màu này. Minion Jerry dường như đã nghe thấy một số tin tức tuyệt vời cho anh ta để vội vàng như vậy trong khi mỉm cười rộng. Bạn cũng có thể nhanh chóng cùng với màu sắc của bạn và làm cho điều này một nước rút đầy màu sắc cho anh ta.

 1. Minion Stuart với cây đàn guitar của mình:

Minion Stuart với cây đàn guitar của mình
Minion Stuart với cây đàn guitar của mình

Minion Stuart là một minion có năng khiếu âm nhạc. Anh ấy yêu âm nhạc của mình và anh ấy ở đây để chơi một trong những bài hát vui nhộn của mình. In trang màu này và điền vào nó với các chi tiết đầy màu sắc, bao gồm cả cây đàn guitar trơn mà anh ấy đang cầm.

 1. Chúc mừng năm mới Minion:

Chúc mừng năm mới
Chúc mừng năm mới

Đón năm mới với vòng tay rộng mở, minion này đang lan tỏa hạnh phúc khắp nơi. Anh ấy thậm chí đã dành thời gian để trang trí những ngôi sao nhỏ và ruy băng để chúc bạn một năm mới hạnh phúc. Cho anh ấy biết ơn của bạn bằng cách điền vào hình minh họa này với màu sắc lễ hội.

 1. Minion trên ngai chuối của mình:

Minion với trang tô màu chuối
Minion với trang tô màu chuối

Không, đó không phải là một ngai vàng trang trí mà minion này đang ngồi. Nó thực sự là một ngai vàng được tạo thành từ chuối. Chắc chắn, các tay sai không đùa về nỗi ám ảnh của họ với trái cây và đặc biệt là chuối. Cố gắng không đi chuối trong khi bạn in và tô màu trang này.

 1. Một Minion tự hào Một Minion khác:

Trang màu Minions
Trang màu Minions

Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ trong cuộc sống của tay sai. Đây là một tay sai chơi khăm người khác bằng cách dọa anh ta bằng thứ gì đó nhếch nhác trên mặt. Một số trò đùa nhỏ vô hại làm cho một thời gian tốt.

 1. Minions tranh cãi sau một trò đùa:

Bảng màu Minions
Bảng màu Minions

Khi minion phát hiện ra rằng anh ta đã bị chơi khăm, anh ta có vẻ không vui về điều đó. Bạn có nhớ làm những trò đùa ngớ ngẩn về gia đình hoặc bạn bè của bạn? Hay bạn đã bị chơi khăm mình? In và tô màu trang này trong khi bạn nghĩ về nó.

 1. Minions hóa trang thành nhân vật Mario:

Minions hóa trang thành Mario
Minions hóa trang thành Mario

Trong khi các minion trước đó được hóa trang thành nhân vật chính Mario, thì ở đây chúng tôi có một vài tay sai khác tham gia vui vẻ. Bạn có thể xác định các nhân vật mà mỗi tay sai được mặc như thế nào không?

 1. Minions đi cho một chuyến đi:

Minions đi dạo
Minions đi dạo

Minions là tất cả về niềm vui. Đó chính xác là những gì các tay sai đang có trên trang tô màu này. Nhóm tay sai nghịch ngợm này ra ngoài cho một chuyến đi hoang dã và phiêu lưu trên một chiếc xe đạp.

 1. Minions trong Despossible Me 3:

Minions trong Despossible Me 3
Minions trong Despossible Me 3

Phần tiếp theo thứ ba trong loạt phim Despossible Me đã được phát hành vào năm 2017 và có tựa đề đơn giản là ‘Despossible Me 3’. Ở đây bạn có thể thấy một số nhân vật minion chính đang cố gắng đạt được tiêu đề trong hình minh họa vui nhộn này của poster phim.

 1. Minions biểu diễn Stunt:

Minions biểu diễn đóng thế
Minions biểu diễn đóng thế

Đối với bất kỳ cuộc phiêu lưu nào, hai tay sai này đang lên kế hoạch cho những kẻ liều lĩnh. Trong khi một tay sai cưỡi lên bảng, một tay sai khác đã tự mình lộn ngược trên đầu. Cung cấp cho bộ đôi táo bạo này một số giật gân màu sắc táo bạo.

 1. Minions chúc bạn sinh nhật vui vẻ:

Minions chúc bạn sinh nhật vui vẻ
Minions chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Không chỉ trong những ngày lễ, các tay sai cũng có những điều ước của bạn trong ngày sinh nhật của bạn. Nhìn vào bó vui nhộn này tạo ra một lời chúc sinh nhật trang trí đẹp mắt chỉ dành cho bạn.

 1. Minions với Gru và gia đình:

Minions với Gru và gia đình
Minions với Gru và gia đình

Cốt lõi của nhượng quyền Despossible Me là nhóm này bao gồm Felonius Gru, ba cô con gái nuôi và tay sai của anh ta. Họ cùng nhau tạo nên một gia đình khá độc đáo nhưng tuyệt vời.

 1. Minion Phil hóa trang thành hầu gái:

Phil Minion hóa trang thành hầu gái
Phil Minion hóa trang thành hầu gái

Trở nên hơi tinh nghịch có thể dẫn bạn đến những nơi và tình huống kỳ lạ. Đối với minion Phil, sự tinh nghịch của anh ta đã dẫn anh ta ăn mặc như một hầu gái. Anh ấy cũng đeo băng đô. Hãy chắc chắn để cung cấp cho chiếc váy một sự kết hợp đáng yêu của màu sắc.

 1. Minion thời tiền sử, mặc da động vật:

Minion thời tiền sử
Minion thời tiền sử

Minions được tiết lộ đã tồn tại từ thời xa xưa hoặc giả sử bắt đầu cuộc sống. Vì vậy, nó không phải là một bữa tiệc hóa trang mà là một tay sai thời tiền sử mà bạn đang thấy minh họa trên trang tô màu này.

 1. Ai đó sẽ bị tổn thương:

Ai đó sẽ bị tổn thương
Ai đó sẽ bị tổn thương

Khi bạn tham gia vào sự nghịch ngợm và tiếp tục chơi khăm nhau, cuối cùng nó sẽ dẫn đến việc ai đó hoặc người kia bị tổn thương. Khá dễ đoán, ai trong số hai tay sai này sẽ bị tổn thương ở đây, phải không?

 1. Minion Stuart ăn mặc như một cô gái:

Stuart Minion ăn mặc như một cô gái
Stuart Minion ăn mặc như một cô gái

Nếu minion Phil mặc trang phục hầu gái, minion Stuart đã tìm cho mình một bộ trang phục bé gái dễ thương. Với những mái tóc đuôi ngựa, anh chắc chắn trông giống như một cô bé.

Bạn có thể mong đợi những trò hề như vậy và rất nhiều niềm vui khi phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Minions phát hành vào mùa hè năm nay. Với tiêu đề là ‘Minions: The Rise of Gru’, bộ phim tiếp tục cốt truyện từ bộ phim trước đó và giới thiệu Felonius Gru là một đứa trẻ là một fanboy của một giám sát viên. Bộ phim cũng tạo thành tiền truyện cho bộ phim Despossible Me đầu tiên. Nếu bạn chưa xem phim, bạn có nhiều thời gian để bắt kịp toàn bộ nhượng quyền phim. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình bằng cách tô màu cho bộ sưu tập các bảng màu minions này.

Leave a Reply