10 trang tô màu miễn phí cho đội tuần tra Paw Patrol

Pups Mighty Pups
 

Thật đáng kinh ngạc khi những đứa trẻ chập chững và thậm chí cả những đứa trẻ lớn hơn được gắn bó với Paw Patrol , bộ truyện nổi tiếng của Nickelodeon , xoay quanh một đội chó cứu hộ khẩn cấp. Ngay cả sau một năm, trẻ em vẫn tiếp tục tìm kiếm các bản in của Paw Patrol Mighty Pups. Những ai chưa biết, thì chú chó bạch tuộc có thể là một tập phim dài 44 phút, gần giống như một bộ phim, xoay quanh những chú chó con giải quyết vấn đề này . Mong muốn và yêu cầu của độc giả rất quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã có cho bạn một bộ sưu tập các trang màu Paw Patrol có thể in miễn phí.

10 trang tuần tra miễn phí có thể in được

Chúng ta hãy nhìn vào bảng màu của Paw Patrol Mighty Pups bên dưới.

  1. Săn bắt:

Chase Paw Patrol Mights Pups
Chase Paw Patrol Mights Pups

Gặp Chase, cậu học trò trẻ đẹp trai, người lần đầu tiên thể hiện tâm trí sắc bén trong phim bằng cách bắt AI nông dân bằng cách sử dụng mạng. Và đây chỉ mới là khởi đầu. Anh ta thậm chí còn dẫn dắt cả đội đến Adventure Bay ngay khi họ nghe về thiên thạch.

  1. Núi Everest:

Everest Paw Patrol Mighty Pups Trang màu
Everest Paw Patrol Mighty Pups Trang màu

Everest rất thông minh là học sinh đầu tiên cảnh báo đội bóng Patrol về thiên thạch sẽ rơi xuống vịnh Adventure. Cô thậm chí còn giúp đội bằng cách dọn sạch bãi biển trong khi những người còn lại trong đội đang bận rộn trong khu vực thị trấn.

  1. Skye:

Mighty Pups Trang màu Skye
Mighty Pups Trang màu Skye

Skye phải đối mặt với một tiếng nấc trong cuộc thám hiểm khi thiên thạch lao về phía cô và khi cô nhảy lên để tránh nó, cô vô tình triệu tập một cơn lốc xoáy, ném cô lên bầu trời, cũng không có máy photocopy và bầy chó con. Và trong khi bay trở lại mặt đất, cô nhặt lên thiên thạch và gửi nó bay lên không trung, trước khi nó rơi xuống cát.

  1. Những chú chó mạnh mẽ:

Trang tô màu Mighty Pups
Trang tô màu Mighty Pups

Không có công việc nào quá lớn, không có đứa trẻ nào quá nhỏ! Hãy – đó là câu nói hay của những đứa trẻ này và chúng sống tốt như thế nào. Chúng ta đã thấy sự can đảm và chủ nghĩa anh hùng của họ trong sê-ri phim Patrol, nhưng dũng cảm mà họ thể hiện trong The Mighty Pups không thể giải thích bằng lời. Đảm bảo rằng bạn sử dụng sắc thái đặc trưng của những chú chó con này để làm cho chúng nổi bật.

  1. Đá:

Mighty Pups Coloring Sheets Rocky
Mighty Pups Coloring Sheets Rocky

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích cảnh tượng khi Rocky giơ chân phải lên và tạo ra một số công cụ siêu thú vị trên bầu trời. Anh ta dùng búa để lăn về phía Tòa thị chính. Ngay cả vành đai công cụ của anh ấy cũng thực sự tiện dụng trong tập phim hoặc phim. Trên hết, đó là Super Vac của Rocky đã hút thiên thạch ra và ném nó xuống biển.

  1. Những chú chó nhỏ Patrol Mighty:

Trang tuần tra của chú chó dũng mãnh
Trang tuần tra của chú chó dũng mãnh

Dưới đây là một bức tranh tô màu khác từ những người yêu thích trò chơi bóng bàn, có sự tham gia của tất cả các nhân vật chính – từ Chase đến Zuma. Trong tập đặc biệt này, một thiên thạch phóng xạ mang đến cho các chú cún siêu năng lực khi nó hạ cánh xuống vịnh Adventure. Tuy nhiên, Thị trưởng, ông Humdinger và cháu trai của ông cố gắng đánh cắp thiên thạch để họ có thể chiếm lấy thành phố và cai trị người dân của nó. Do đó những con chó mạnh mẽ làm việc cùng nhau để cứu thành phố.

  1. Marshall:

Paw Patrol Mighty Pups Trang màu Marshall
Paw Patrol Mighty Pups Trang màu Marshall

Chúng tôi hoàn toàn ngỡ ngàng trước sức nóng hùng mạnh của Marshall trong bộ phim truyền hình này. Ý tôi là, dù sao anh ấy cũng rất tuyệt trong loạt phim, nhưng anh ấy hoàn toàn rung chuyển trong bộ phim truyền hình này. Đầu tiên anh ta nhận ra sức mạnh của mình khi chạm vào tảng băng rắn được xây dựng bởi Everest và bàn chân anh ta bắt đầu gặp nó, khiến anh ta không thể tin được. Chúng tôi thậm chí còn yêu thích Marshall của Oopsie khi anh đâm sầm vào lũ trẻ trên bệ phóng.

  1. Thống chế, Skye, và Chase:

Chân Patrol Mights Pups trong hành động
Chân Patrol Mights Pups trong hành động

Đây là một bảng màu tuyệt vời của Thống chế, Skye và Chase tất cả được thiết lập để đối phó với thiên thạch. Và họ thậm chí thành công trong nhiệm vụ của họ. Chà, điều đó được mong đợi khá nhiều từ bộ ba cực kỳ tài năng này.

  1. Đá vụn:

Rubble Paw Patrol Mights Pups
Rubble Paw Patrol Mights Pups

Gặp gỡ Rubble siêu mạnh và siêu đáng yêu, người có sức mạnh đào bới luôn tiết kiệm thời gian cho bầy chó con, ngay cả trong phim truyền hình. Thiên thạch tăng cường sức mạnh của anh ấy đến mức việc đào bới mạnh mẽ của anh ấy khiến thiên thạch bay lên và bay cao trên bầu trời. Rubble thậm chí còn xây dựng một rào chắn, sử dụng toàn bộ tàu. Đó là sức mạnh của anh ấy!

  1. Zuma:

Zuma Paw Patrol Mighty Pups
Zuma Paw Patrol Mighty Pups

Siêu năng lực của Zuma được tiết lộ khi cô đặt chân lên thiên thạch và nó phóng ra một tia nước mạnh, từ đó đẩy vật thể ngoài hành tinh về phía trước. Anh ấy là học sinh đầu tiên chú ý đến Lookout phát sáng và thông báo cho đội ngay lập tức về nó. Anh ta cũng tận dụng sức mạnh của mình và dĩ nhiên, ván lướt sóng của anh ta, để tạo ra một làn sóng khổng lồ để Humdingers rút vào vịnh.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bộ sưu tập tranh tô màu của Pat Pat Mighty Pups của chúng tôi. Nếu bạn muốn chúng tôi giới thiệu thêm một số phim và phim hoạt hình, hãy gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để có được nó cho bạn.

Leave a Reply