35 trang tô màu Mulan miễn phí cho bé

Hoa Mộc Lan

Lịch sử có đầy đủ các nhân vật tạo ra những thay đổi phi thường thông qua chiến thắng cá nhân, chống lại tất cả các tỷ lệ cược. Hầu hết thời gian, họ là đàn ông. Có thể là vua, máy bay chiến đấu hoặc binh lính. Rất hiếm khi tìm thấy những ghi chép lịch sử về các nữ chiến binh. Trong số ít những người nổi tiếng và rất được kính trọng là câu chuyện về Mulan trong các truyền thuyết Trung Quốc. Câu chuyện được chuyển thể thành phim hoạt hình của Disney, Mulan năm 1998, được cả trẻ em và người lớn vô cùng yêu thích. Sự phổ biến của bộ phim Mulan gốc đã tạo cảm hứng cho Disney tạo ra phiên bản live-action của bộ phim này, phát hành vào tháng 3 năm 2020. Vì vậy, hãy tỏ lòng tôn kính với nữ chiến binh này thông qua bộ sưu tập các trang màu Mulan có thể in miễn phí của chúng tôi.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ ‘The Ballad of Mulan’, kể lại câu chuyện về Mulan, một phụ nữ trẻ, trong triều đại nhà Hán. Sắc lệnh của Hoàng đế bắt buộc một người đàn ông từ mỗi gia đình chiến đấu chống lại cuộc xâm lăng của người Huns . Mulan cải trang thành một người đàn ông để chiếm vị trí của người cha già trong quân đội, lo sợ cho cuộc sống của anh ta.

Được giới phê bình yêu mến và thành công về mặt thương mại, Mulan của Disney đã thu về hơn 304 triệu đô la và giành được một số đề cử giải thưởng bao gồm Giải thưởng Học viện và Quả cầu vàng. Là một phần trong kế hoạch của Disney để tạo ra một phiên bản live-action kinh điển của nó, Mulan 2020 live-action sẽ được phát hành vào cuối tháng 3. Bây giờ chúng ta hãy du hành vào thế giới bí ẩn của nữ chiến binh này thông qua bộ sưu tập các tấm màu Mulan này để in.

35 trang màu Mulan miễn phí có thể in

 1. Chiến Po, Yao và Ling với Mulan:

Chiến Po và Yao với Mulan
Chiến Po và Yao với Mulan

Khi Mulan gia nhập quân đội cải trang thành một người đàn ông, cô tìm thấy Chiến Po, Yao và Ling trong số những tân binh. Mặc dù, ban đầu họ không hợp nhau lắm. Mọi thứ trở nên tốt hơn khi họ bắt đầu tập luyện và dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Chiến Po là người cao nhất, Yao là người thấp nhất và Ling là người mảnh khảnh đứng dưới tất cả.

 1. Trang màu Mulan:

Trang màu của Mộc Lan
Trang màu của Mộc Lan

Tiếp theo, chúng ta có một minh họa đầy kịch tính của bộ phim hoạt hình Disney. Ai đó có vẻ khá buồn với Mulan. Có lẽ cô ấy đã làm điều gì đó sai. Bạn có thể cố gắng tìm ra những gì bộ phim là tất cả về khi bạn in và tô màu trang này.

 1. Fa Mulan trên một con ngựa trong mưa:

Trang màu Pháp Hoa
Trang màu Pháp Hoa

Khi Fa Mulan gia nhập quân đội thay cha cô, cô phải lấy một cái tên giả để qua đời như một người đàn ông. Tại đây bạn có thể thấy Mulan trong một chuỗi hành động, cố hết sức, cưỡi ngựa trong cơn mưa như trút nước.

Cũng đọc: Trang màu ngựa

 1. Pháp tổ tiên đầu tiên:

Trang màu Pháp tổ tiên đầu tiên
Trang màu Pháp tổ tiên đầu tiên

Tổ tiên được tổ chức trong sự tôn trọng và tôn thờ qua các thế hệ trong văn hóa Trung Quốc. Gia đình Pháp cũng có một tổ tiên được đặt tên là Pháp tổ tiên đầu tiên, một nhân vật ma của thành viên lớn tuổi nhất. Như bạn có thể thấy trong hình minh họa này, anh ta được thể hiện như một linh hồn mang theo một nhân viên.

 1. Li Shang, Đại úy quân đội Trung Quốc:

Trang màu Li Shang
Trang màu Li Shang

Một trong những nhân vật chính trong phim, Li Shang là một đội trưởng quân đội có kỷ luật. Ông được biết là rất đặc biệt về các quy tắc và thực hiện mọi nhiệm vụ theo hướng dẫn. Những đặc điểm không chính xác như Fa Mulan hay Ping, danh tính trá hình mà Mulan dùng để gia nhập quân đội.

 1. Li Shang đào tạo với chậu và cây gậy:

Li Shang Từ trang màu Mulan
Li Shang Từ trang màu Mulan

Được biết đến là người có sức mạnh đặc biệt nhờ sự rèn luyện tận tâm của mình, đây là Li Shang siêng năng làm việc để cải thiện bản thân. Làm nổi bật vẻ đẹp và kỷ luật của Li Shang bằng cách in và tô màu trang này một cách trang trọng.

 1. Ling And Mulan thực hành cung và mũi tên:

Linh và Mộc Lan
Linh và Mộc Lan

Trong số bốn người trong nhóm bao gồm Mulan, Ling là người đàn ông mảnh khảnh với chiều cao trung bình. Luôn sẵn sàng với một hoặc hai trò đùa, ở đây bạn có thể tìm thấy cả hai đang trải qua đào tạo với một cây cung và một mũi tên. Giúp họ trở nên tốt hơn bằng cách lấp đầy hình minh họa này với màu sắc đáng khích lệ.

 1. Mei, Một trong những cô con gái của Hoàng đế:

Mei từ Mộc Lan
Mei từ Mộc Lan

Mei là con giữa trong số ba cô con gái của Hoàng đế Trung Quốc. Ở đây bạn có thể thấy Mei viết một lá thư cho cha mình, cố gắng thuyết phục ông rằng cô ấy phải đi theo trái tim của chính mình. Mulan đã truyền cảm hứng cho cô ấy để thực hiện bước này.

 1. Phim hành động trực tiếp Mulan 2020:

Trang màu Mulan 2020
Trang màu Mulan 2020

Sau bộ phim hoạt hình đình đám Mulan và phần tiếp theo trực tiếp của video Mulan II, Disney đã sẵn sàng với phần chuyển thể trực tiếp của câu chuyện. Hình minh họa này cho thấy một hình bóng của Mulan mở một cửa sổ một cách khéo léo đại diện cho bản làm lại live-action sắp tới của Mulan.

 1. Mulan và cha cô Fa Zhou:

Trang màu Mulan và Fa Zhou
Trang màu Mulan và Fa Zhou

Fa Zhou là một cựu chiến binh nổi tiếng, người bị thương. Mặc dù già và yếu, niềm kiêu hãnh của anh khiến anh chấp nhận nghĩa vụ quân sự khi được kêu gọi. Điều này buộc Mulan phải thay mặt anh ta lo sợ sự an toàn của anh ta và trả lại chiến thắng với thanh kiếm của kẻ thù được bọc trong vải hoàng gia và mào. Cung cấp cho minh họa quan trọng này một số màu sắc đáng chú ý của bạn.

Cũng đọc: Trang màu ngày của cha

 1. Mulan Dọn dẹp thú cưng của cô:

Mulan làm sạch thú cưng của cô
Mulan làm sạch thú cưng của cô

Mulan yêu động vật và ở đây cô đang đảm bảo thú cưng của mình được làm sạch hoàn toàn. Ngay cả thú cưng của cô dường như cũng thích sự chú ý, được nuông chiều trong khi được Mulan dọn dẹp. Nếu bạn có vật nuôi, điều này phải nhắc bạn về các buổi làm sạch thú cưng của riêng bạn.

 1. Mulan với cha cô và Li Shang:

Trang màu Mulan
Trang màu Mulan

Điều này đánh dấu một cảnh trang trọng từ bộ phim, liên quan đến Mulan với cha cô và Li Shang. In trang màu này và cung cấp cho minh họa chi tiết này rất nhiều màu sắc ấm áp và yêu thương.

 1. Thông báo Nghị định của Hoàng đế:

Mulan Tô màu hình ảnh để in
Mulan Tô màu hình ảnh để in

Một khoảnh khắc quan trọng trong bộ phim kích hoạt toàn bộ câu chuyện là thời điểm sắc lệnh của Hoàng đế được tuyên bố bởi người phục vụ trong làng. Sắc lệnh bắt buộc một người đàn ông từ mọi gia đình phục vụ quân đội. Bạn có thể thấy khuôn mặt lo lắng của Mulan vì cha cô là thành viên nam duy nhất và ông già yếu vì chấn thương chiến tranh.

 1. Mulan Fishes ra một chân trong khi câu cá:

Trang màu Mulan
Trang màu Mulan

Đây là một minh họa rất đặc biệt, phải không? Bạn có thể thấy Mulan giúp ai đó ra khỏi nước sau khi rơi xuống. Có vẻ như đây là một thời gian phiêu lưu ra ngoài để câu cá cho Mulan và công ty của cô ấy.

Cũng đọc: Trang màu cá

 1. Mulan Has Got Tea:

Mộc Lan có trà
Mộc Lan có trà

Luôn chăm sóc gia đình và đặc biệt là cha mình, Mulan hy vọng sẽ có thêm tình cảm từ anh. Fa Zhou nghiêm khắc và một người kỷ luật không phải là rất biểu cảm với cảm xúc của mình. Bạn có thể thấy Mulan cố gắng hết sức khi cô ấy mang cho anh ta một ít trà.

 1. Mộc Lan trong hành động:

Mộc Lan trong hành động
Mộc Lan trong hành động

Mulan trở thành một chiến binh tuyệt vời nhờ niềm đam mê và sự chăm chỉ của cô. Đây là lý do tại sao cô ấy là một trong những nhân vật lịch sử đáng nhớ nhất ở Trung Quốc. Ở đây bạn có thể thấy cô ấy trong hành động như một người lính nam cải trang chiến đấu trong một trận chiến.

 1. Mulan luyện tập Kung Fu:

Mộc Lan luyện tập Kung Fu
Mộc Lan luyện tập Kung Fu

Bạn có thể thấy Mulan tận tâm như thế nào khi cải thiện kỹ năng của mình. Ngay cả người bạn đồng hành động vật liên tục của cô, Mushu, một sinh vật nhỏ bé có đặc điểm của một số loài động vật khác nhau, đang cố gắng bắt chước các động tác Kung Fu của cô.

 1. Mulan đang tắm:

Mộc Lan đang tắm
Mộc Lan đang tắm

Trước khi cô chạy trốn để gia nhập quân đội thay cha mình, Mulan liên tục được gia đình cô chọn vì không tìm kiếm một phần của một cô dâu đủ điều kiện. Khi cô không chuẩn bị trong chuyến thăm từ gia đình chú rể tương lai, mẹ cô buộc cô phải tự dọn dẹp cho họ

 1. Mộc Lan nói chuyện với con ngựa của cô:

Mộc Lan nói chuyện với con ngựa của cô
Mộc Lan nói chuyện với con ngựa của cô

Rất nhiều cuộc chiến trong thời xa xưa liên quan đến việc cưỡi trên những con ngựa. Đây là lý do tại sao người cưỡi và động vật có xu hướng chia sẻ một liên kết độc đáo. Việc Mulan là một người yêu động vật khiến mối quan hệ của cô với chú ngựa Khan trở nên thân thương hơn.

 1. Mulan Với Cri-Kee, Cricket ‘May mắn’:

Mộc Lan với Crikee
Mộc Lan với Crikee

Được bà ngoại truyền lại cho Mulan để tìm chút may mắn, Cri-Kee là một con dế được coi là ‘may mắn’. Tuy nhiên, ngược lại, hành động của anh ta dẫn đến sự từ chối của Người mai mối khi gặp Mulan. Cũng giống như bất kỳ động vật nào khác, bạn có thể thấy tình yêu và sự chăm sóc mà Mulan chia sẻ với Cri-Kee trong hình minh họa này.

 1. Mulan với những người bạn động vật của mình:

Mộc Lan với bạn bè của cô
Mộc Lan với bạn bè của cô

Mặc dù Mulan giải phóng Cri-Kee để sống tự do, anh ta vẫn đi theo cô xung quanh ngay cả khi cô trở thành một người đàn ông trong quân đội. Và Cri-Kee nhanh chóng kết bạn với Mushu. Họ cùng nhau đảm bảo canh chừng Mulan.

Cũng đọc: Trang tô màu động vật dễ thương

 1. Hoa Mộc Lan với bà ngoại Pháp:

Mulan Với bà ngoại Trang màu Fa
Mulan Với bà ngoại Trang màu Fa

Luôn là nhân vật hỗ trợ trong gia đình, bà ngoại Fa giúp cuộc sống của Mulan dễ dàng hơn bằng cách cho phép cô được là chính mình. Cô được nhìn thấy ở đây giúp Mulan sẵn sàng cho Người mai mối. Đáng buồn thay, trận đấu đã không diễn ra.

 1. Mộc Lan với cô ngựa Khan:

Mộc Lan với con ngựa của cô Khan
Mộc Lan với con ngựa của cô Khan

Trong một trang tô màu trước đó, bạn thấy Mulan nói chuyện với con ngựa của mình, an ủi anh ta. Ở đây bạn có thể thấy Mulan giúp Khan làm dịu cơn khát của mình sau khi luyện tập chăm chỉ.

 1. Mulan với mẹ cô Fa Li:

Mulan với mẹ cô Fa Li Trang màu
Mulan với mẹ cô Fa Li Trang màu

Mẹ của Mulan, Fa Li luôn lo lắng cho con gái mình. Hơn nữa vì sự thất bại của Mulan trong việc chăm sóc bản thân và có mặt trước những người mai mối. Nhìn vào cô ấy đang quấy khóc trên Mulan để sẵn sàng và vội vã rời đi.

 1. Mộc Lan với chúa Tần:

Mulan With Lord Qin Trang màu
Mulan With Lord Qin Trang màu

Được coi là một trong những người khôn ngoan nhất ở Trung Quốc, Lord Qin được nhìn thấy ở đây cùng với Mulan. Cô cùng với Li Shang đã giải cứu anh ta khỏi Shan Yu, thủ lĩnh của người Huns. Sau nhiệm vụ này, Hoàng đế mới biết về thực tại của Mulan.

 1. Mulan đang được giải trí bởi công ty của Mushu:

Mulan với trang màu Mushu
Mulan với trang màu Mushu

Không giống như bất kỳ sinh vật khác được thấy trong phim, chỉ Mushu có thể nói chuyện. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy anh ấy giải trí Mulan với bài phát biểu của mình. Điều khiến Mushu trở nên đặc biệt là thực tế anh ta là thần thoại và có thể sống sót sau bất cứ điều gì, có thể là vụ nổ hoặc trận tuyết lở. Anh ta cũng có thể liên lạc với Cri-Kee và Khan.

 1. Hoa Mộc Lan viết:

Văn Hoa
Văn Hoa

Trong khi ở hầu hết các phần của bộ phim, bạn thấy Mulan cải trang thành nam quân nhân, đây là một trong những trường hợp cô ấy là chính mình, chuẩn bị thực hiện một số bài viết. Truyền cảm hứng cho cô ấy với màu sắc của bạn.

 1. Mushu và Cri-Kee với thanh kiếm của Mulan:

Mushu và Crikee với Mulans Sword
Mushu và Crikee với kiếm của Mulan

Mushu và Cri-Kee rất chăm chỉ mang theo thanh kiếm của Mulan. Mặc dù hoàn toàn quá khổ cho tỷ lệ cơ thể của mình, Mushu có thể dễ dàng xử lý trọng lượng của thanh kiếm. In trang màu này và cung cấp cho trang màu thú vị này một số màu sắc vui nhộn của bạn.

 1. Mushu:

Mushu từ trang màu Mulan
Mushu từ trang màu Mulan

Bạn có thể có cái nhìn cận cảnh hơn về Mushu trong bức tranh tô màu này. Với cơ thể của một con rắn, móng vuốt của đại bàng và đầu của một con lạc đà trong số các đặc điểm của động vật khác, Mushu là một sinh vật thần thoại được gửi bởi tổ tiên Fa sau khi Mulan chạy trốn.

 1. Mushu trên một chuyến đi:

Mushu trên một chuyến đi
Mushu trên một chuyến đi

Mặt vui của Mushu luôn không bao giờ xa. Chỉ cho thấy bức tranh này với một siêu Mushu đang di chuyển trên mặt nước trong một chiếc thuyền nhỏ. Hãy chắc chắn cho mượn màu sắc hỗ trợ của bạn cho trang màu này.

 1. Công chúa Mulan Nhìn thanh lịch:

Trang màu công chúa Mulan
Trang màu công chúa Mulan

Một khi bí mật của cô được đưa ra sau chiến thắng chiến thắng trong cuộc chiến, Mulan được là chính mình. Nhìn thanh lịch một cách tinh tế với vẻ đẹp thực sự và sự tự tin, đây là Mulan trong chiếc ô truyền thống tốt nhất của cô ấy cầm một chiếc ô.

 1. Shan Yu – Kẻ thù tàn nhẫn:

Trang màu Shan Yu
Trang màu Shan Yu

Bộ phim mô tả cuộc chiến giữa quân đội Hoàng gia và người Hun do Shan Yu tàn nhẫn đứng đầu. Bạn có thể thấy anh ta trông đáng sợ như thế nào trong hình ảnh này và tại sao anh ta trở thành một kẻ thù hùng mạnh khi anh ta diễu hành qua Vạn Lý Trường Thành để xâm chiếm Trung Quốc.

 1. Shan Yu từ Mộc Lan:

Shan Yu từ trang màu Mulan
Shan Yu từ trang màu Mulan

Shan Yu là một thủ lĩnh lạnh lùng với sức mạnh tuyệt vời, có thể loại bỏ chướng ngại vật một cách dễ dàng. Anh ta cũng sợ hãi vì những vụ giết người tàn nhẫn. In trang màu này và đưa ra sự tàn nhẫn của nhân vật phản diện này thông qua màu sắc của bạn.

 1. Nhóm hạnh phúc:

Nhóm hạnh phúc
Nhóm hạnh phúc

Đây là nhóm của Mulan gồm có Chiến-Po, Yao và Ling. Nhưng cũng có một vài người khác trong trang màu này. Bạn có thể đoán được họ là ai? Họ dường như là một phần của gia đình Hoàng đế. Vâng, bạn nói đúng, họ là con gái của Hoàng đế.

 1. Yao và Ling với Mulan và Li:

Yao và Ling với Mulan và Li
Yao và Ling với Mulan và Li

Đội trưởng Li Shang đang ở đây để thảo luận về kế hoạch tấn công của họ với Mulan, Yao và Ling. Làm nổi bật sự nghiêm trọng của cảnh này với một số màu sắc nghiệt ngã và tối.

Trên lưu ý nghiêm túc đó, chúng tôi đã đi đến phần cuối của bộ sưu tập hình ảnh màu Mulan hấp dẫn này để in. Tôi hy vọng bạn được truyền cảm hứng từ niềm đam mê, sức mạnh của nhân vật và sự chăm chỉ của Mulan. Hãy nhớ rằng, giống như Mulan nói, bạn có bổn phận với trái tim mình. Luôn làm theo trái tim của bạn và kiên trì trong công việc khó khăn của bạn để đạt được tất cả ước mơ của bạn. Nếu bạn cần thêm cảm hứng, bạn có thể kiểm tra chuyển thể live-action trên màn hình lớn khi ‘Mulan’ phát hành trong vài tuần.

Leave a Reply