35 trang tô màu trong phim Frozen miễn phí

Công chua Elsa trong phim Frozen

Chúc em một ngày tốt lành! Sẽ còn là một ngày tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết đến chủ đề của bộ sưu tập ngày nay. Hãy cho bạn một số gợi ý. Nó đóng băng và là một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất mọi thời đại. Bạn có đoán được không? Gợi ý cuối cùng: đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy để nó đi. Nếu bạn nói, Frozen, thì bạn hoàn toàn chính xác.  Sau The Lion King và Aladdin, chúng tôi đã có cho bạn một bộ sưu tập các trang màu Frozen miễn phí có thể in được. Frozen, phát hành năm 2013 đã thành công về mặt thương mại và phê bình,  trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất với bộ sưu tập hơn 1 tỷ USD.

Câu chuyện xoay quanh các nàng công chúa của Arendelle, Elsa và Anna. Sau cái chết của cha mẹ họ, sức mạnh kỳ diệu của Elsa để tạo ra băng và tuyết được công chúng biết đến khi cô nghe về quyết định bốc đồng của Anna khi kết hôn với Hoàng tử Hans, người mà cô mới gặp. Mang nhãn hiệu là một con quái vật, cô chạy trốn nhưng bất ngờ đóng băng vương quốc vào một mùa đông vĩnh cửu . Anna bắt đầu đưa em gái mình trở lại và đưa Arendelle trở lại quá khứ huy hoàng. Trên đường đi, cô gặp một vài nhân vật thú vị và quan trọng, tiếp theo là những khúc quanh và chuyển sang câu chuyện phiêu lưu này.

Bây giờ chúng ta hãy du lịch đến thế giới mùa đông này và thực hiện phép thuật của bạn trên bộ sưu tập đặc biệt các trang màu Frozen này để in.

Danh mục bài viết

35 trang màu đông lạnh miễn phí có thể in

 1. Anna và Elsa – Chị em mãi mãi:

Trang tô màu Anna và Elsa
Trang tô màu Anna và Elsa

Tìm hiểu về hai người phụ nữ hàng đầu của Frozen với trang tô màu này. Công chúa của Vương quốc Arendelle, Elsa, người làm bông tuyết , là chị gái và Anna là em ruột. Làm sống động các nhân vật xuất sắc của họ với các kỹ năng tô màu của bạn.

 1. Anna và Elsa Làm Olaf, Người tuyết:

Anna và Elsa với trang màu Olaf
Anna và Elsa với trang màu Olaf

Chơi cùng nhau trong tuyết , Anna và Elsa đang tận hưởng việc tạo ra một người tuyết . Nhờ vào sức mạnh ma thuật của Elsa, người tuyết đặc biệt này trở nên đặc biệt hơn, khi cô vô tình khiến nó trở nên sống động. Người tuyết đáng yêu, vui tính và luôn vui vẻ này được gọi là Olaf.

 1. Anna và Hans – Cuộc họp đầu tiên:

Trang tô màu Anna và Hans
Trang tô màu Anna và Hans

Khi cánh cửa của vương quốc bị mở ra với thế giới bên ngoài, Anna tình cờ gặp một Hoàng tử trẻ Hans của Quần đảo phía Nam. Cô ngay lập tức say mê sự quyến rũ của anh và quyết định kết hôn với anh, điều mà Elsa không đồng ý.

 1. Lời nguyền của Anna bị phá vỡ:

Lời nguyền Annas bị phá vỡ
Lời nguyền Annas bị phá vỡ

Elsa sốc và bùng nổ khi nghe những gì đã xảy ra với Arendelle khi Anna cố gắng thuyết phục cô trở về và khôi phục lại vương quốc cho những ngày qua, cô vô tình chạm vào trái tim của Anna. Điều này nguyền rủa Anna sẽ sớm đóng băng nếu lời nguyền không bị phá vỡ bởi một hành động của tình yêu đích thực. Lời nguyền bị phá vỡ khi Anna hy sinh thân mình để cứu Elsa khỏi cuộc tấn công của Hans.

 1. Một cảnh mê hoặc từ đông lạnh:

Trang màu của phim đông lạnh
Trang màu của phim đông lạnh

Trình bày một cảnh kỳ diệu với Anna và một iceman, Kristoff, cô ấy tuyển dụng để giúp cô ấy tìm Elsa. Có những chú tuần lộc đồng hành thông minh và trung thành tuyệt vời của Olaf và Kristoff, Sven giao cho họ công ty khi họ đi trong khu rừng băng giá.

 1. Elsa nhỏ và Anna làm người tuyết:

Elsa và Anna Làm Olaf
Elsa và Anna Làm Olaf

Khi chúng còn là những đứa trẻ, cô bé Anna và cô bé Elsa thường hay lén lút đi chơi cùng nhau, đặc biệt là trong băng tuyết mà Elsa có thể bằng cách nào đó tạo ra bằng phép thuật của mình. Trong thời gian đó, họ vui chơi với tuyết và làm người tuyết.

 1. Elsa không chấp nhận hôn nhân của Anna:

Elsa không chấp nhận hôn nhân Annas
Elsa không chấp nhận hôn nhân Annas

Sau khi Anna kể về kế hoạch kết hôn với Hoàng tử Hans, Elsa bị sốc và hoàn toàn không đồng ý với công đoàn. Điều này làm Anna phẫn nộ, người có dấu hiệu nổi loạn, dẫn đến sự bùng nổ của Elsa, thứ đã phơi bày sức mạnh ma thuật bí mật của cô.

 1. Elsa Xây dựng lâu đài tuyết và băng của cô:

Trang tô màu tuyết Elsa
Trang tô màu tuyết Elsa

Khi cô chạy trốn sau cuộc chiến, Elsa quyết định không bao giờ xấu hổ về bản thân hoặc che giấu sức mạnh của mình vì sợ mọi người không hiểu hoặc không chấp nhận cô. Cô trút bỏ mọi nỗi sợ hãi và xây dựng cho mình một cung điện băng tuyết.

 1. Elsa chạy trên hồ đóng băng:

Elsa Chạy trên hồ Frozen
Elsa Chạy trên hồ Frozen

Elsa trốn thoát sau khi bị Hoàng tử Hans bắt giữ, kẻ đã âm mưu từ bỏ cả hai chị em và tự mình cai trị vương quốc. Cô ấy ở đây, chạy qua hồ nước đóng băng để tự do.

 1. Elsa ôm lấy sức mạnh của cô:

Elsa Hiển thị trang màu sức mạnh của mình
Elsa Hiển thị trang màu sức mạnh của mình

Cởi bỏ đôi găng tay cách nhiệt sức mạnh của mình, Elsa cảm thấy sự tự do trong sức mạnh của mình trên núi cao. Cô vui vẻ tạo ra tuyết, băng và những bông tuyết không còn lo lắng nữa về những gì mọi người sẽ nghĩ hoặc nói.

 1. Elsa, Nữ hoàng tuyết:

Trang tô màu nữ hoàng tuyết Elsa
Trang tô màu nữ hoàng tuyết Elsa

Một trong những khả năng kỳ diệu của Elsa, Nữ hoàng tuyết là có thể tạo ra những bông tuyết giống như những người trong hình minh họa này.

 1. Chân dung gia đình hoàng gia Frozen Frozen:

Trang màu đông lạnh miễn phí trực tuyến
Trang màu đông lạnh miễn phí trực tuyến

Bằng chứng hình ảnh trước đó về thời kỳ hạnh phúc hơn ở vương quốc Arendelle. Nhà vua và Nữ hoàng được nhìn thấy ở đây tạo dáng với những nàng công chúa thông minh, thông minh và xinh đẹp, Elsa và Anna.

 1. Tai nạn đã chia cách các chị em:

Trang màu đông lạnh có thể in miễn phí
Trang màu đông lạnh có thể in miễn phí

Chơi với nhau mà không được phép khi còn nhỏ, không thể kiểm soát sức mạnh ma thuật của mình, Elsa vô tình làm Anna bị thương. Sự cố này dẫn đến việc họ bị cô lập với nhau, biến những người chị em thân thiết thành những người xa lạ quen thuộc.

 1. Frozen 2 – Sắp ra mắt:

Trang đông lạnh 2
Trang đông lạnh 2

Sáu năm sau bộ phim đầu tiên, phần tiếp theo của Frozen sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 11 năm 2019. Đơn giản với tựa đề Frozen 2, phần tiếp theo sẽ khám phá nguồn gốc sức mạnh của Elsa. Dưới đây là một minh họa của Anna và Sven trong cuộc hành trình của họ.

 1. Sự hy sinh của Anna dành cho Elsa:

Trang màu đông lạnh có thể in
Trang màu đông lạnh có thể in

Khi Anna suy yếu vì những lời nguyền rủa, Hans cố gắng tấn công Elsa mà không biết bằng thanh kiếm của mình, cô nhảy vào và hy sinh. Cô đóng băng thành băng khi lời nguyền của cô hoàn thành nhưng sự hy sinh này là một hành động của tình yêu đích thực và chẳng mấy chốc, cô trở lại với cuộc sống.

 1. Gia đình đông lạnh:

Trang màu đông lạnh cho trẻ em
Trang màu đông lạnh cho trẻ em

Trang tô màu này tập hợp bảy nhân vật quan trọng của bộ phim Frozen. Có các chị em, Công chúa Anna và Nữ hoàng Elsa, Kristoff và người bạn tuần lộc Sven, nhân vật phản diện quyến rũ Hoàng tử Hans và người tuyết vui nhộn, Olaf.

 1. Olaf có được đám mây tuyết cá nhân của mình:

  Trang màu đông lạnh
  Trang màu đông lạnh

Khi mọi thứ rơi vào vị trí và Arendelle không còn chuồng mùa đông, Mùa hè trở lại. Để giữ Olaf, người tuyết, cứu khỏi bị tan chảy, Elsa biến anh thành đám mây tuyết cá nhân của riêng mình.

 1. Anna, Kristoff và Sven Tìm kiếm Elsa:

Hình ảnh màu đông lạnh để in
Hình ảnh màu đông lạnh để in

Phát hiện mình bị lạc trong rừng, Anna nhờ đến sự giúp đỡ của Iceman Kristoff và chú tuần lộc Sven để giúp cô tìm ra Elsa. Cô ấy kiên quyết rằng cô ấy sẽ có thể thuyết phục em gái của mình quay trở lại và khôi phục Arendelle.

 1. Elsa đóng băng trái tim của Anna:

 

Trang màu đông lạnh
Trang màu đông lạnh

Bực mình khi nghe về mùa đông vĩnh cửu ở Arendelle và không biết làm thế nào để đảo ngược nó hay làm thế nào để kiểm soát ma thuật của mình, Elsa đả kích. Cô vô tình đánh Anna, đóng băng trái tim cô. Kristoff nhanh chóng đưa cô đến gia đình nuôi troll của mình để tìm cách chữa trị. In trang này và đưa ra bước ngoặt lớn này trong phim tất cả các kỹ năng tô màu tốt nhất của bạn.

 1. Halloween đông lạnh:

Trang màu Halloween đông lạnh
Trang màu Halloween đông lạnh

Một minh họa thú vị kỷ niệm lễ hội mùa thu Halloween với chủ đề Frozen. Bạn có thể thấy rõ một số nhân vật quen thuộc của bộ phim hoạt hình 3D Disney trong một số trang phục và nhân vật lạ. Thưởng thức và vui vẻ tô màu trang màu tưởng tượng này.

 1. Bảng hoạt động phim đông lạnh:

Bảng hoạt động phim đông lạnh
Bảng hoạt động phim đông lạnh

Đó là thời gian hoạt động! Bây giờ bạn đang tham gia vào hành trình của thế giới Frozen, đây là Olaf đáng yêu, người tuyết, cần sự giúp đỡ của bạn trong việc tìm đường ra khỏi mê cung băng giá, mà cũng không gặp phải Marshmallow, quái vật tuyết khổng lồ Elsa đã tạo ra.

 1. Đề xuất của Hans được Anna chấp thuận:

Trang màu phim đông lạnh
Trang màu phim đông lạnh

Sau khi chỉ dành một ngày với Hoàng tử Hans, Anna cảm thấy chắc chắn về anh ta và khi anh ta cầu hôn vào cuối ngày, cô sẵn sàng nói đồng ý. Cô đã luôn mơ ước được kết hôn với một hoàng tử quyến rũ, người sẽ quét sạch cô khỏi chân cô.

 1. Embrace yêu thương chị em:

Hình ảnh đông lạnh để màu
Hình ảnh đông lạnh để màu

Lời nguyền tan vỡ, Anna và Arendelle đã cứu, hai chị em âu yếm ôm lấy nhau, thừa nhận, thấu hiểu và chấp nhận nhau. Mặc dù có những khoảnh khắc xa cách và hiểu lầm, mối quan hệ gia đình của họ ràng buộc họ mạnh mẽ.

 1. Cuộc chiến của Hans và Kristoff:

Hans và Kristoff chiến đấu
Hans và Kristoff chiến đấu

Phát hiện ra sự thật về ý định của Hans, Kristoff đã kịp thời chống lại anh ta trước khi Hans có thể gây ra bất kỳ tổn hại nghiêm trọng nào. Hans đã âm mưu giết Anna và Elsa để anh ta có thể cai trị vương quốc Arendelle.

 1. Hans rời Anna để đóng băng đến chết:

Hans đang cố giết Elsa
Hans đang cố giết Elsa

Kristoff thả Anna đến lâu đài cùng Hans, hy vọng nụ hôn tình yêu đích thực từ anh sẽ chữa được lời nguyền của Anna. Nhưng Hans cho thấy màu sắc thật của mình, nhốt Anna trong lâu đài và dập tắt ngọn lửa trước khi anh ta rời đi để cô nhanh chóng đóng băng đến chết.

 1. Hans với con ngựa của mình, Sitron:

Hans với con ngựa của mình
Hans với con ngựa của mình

Hoàng tử Hans tên là Sitron đóng vai trò giới thiệu trong việc đưa anh ta đến lần đầu tiên tiếp xúc với Công chúa Anna. Anna đã đâm vào ngựa. Cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về một khoảnh khắc khác từ bộ phim, đây là Hans cố gắng trấn tĩnh Sitron trong một trong những hành trình của họ.

 1. Vua Arendelle Đặt găng tay cho Elsa trẻ:

Vua Arendelle Đưa găng tay cho Elsa trẻ
Vua Arendelle Đưa găng tay cho Elsa trẻ

Sau tai nạn khiến Anna bé nhỏ bị thương, Vua Arendelle đề phòng che giấu phép thuật của Elsa trẻ bằng cách đeo găng tay lên tay. Cả Nhà vua và Hoàng hậu cũng quyết định cách ly hai chị em.

 1. Kristoff And Sven – Những người bạn tốt nhất không chắc chắn:

Trang màu của Kristoff và Sven
Trang màu của Kristoff và Sven

Máy gặt đập băng Kristoff chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời khó có thể xảy ra với Sven, bạn đồng hành tuần lộc của anh. Không giống như Olaf, người tuyết, Sven không nói chuyện mà giao tiếp với những tiếng càu nhàu, v.v … điều mà chỉ có Kristoff là có thể hiểu được. Cho hình minh họa bình dị này nhiều tuyết và một số màu ấm.

 1. Kristoff – Người thu hoạch băng:

Kristoff từ trang màu đông lạnh
Kristoff từ trang màu đông lạnh

Một chút thô ráp ở bên ngoài và thực sự mềm yếu, Kristoff bằng cách nào đó xoay sở để có được trong cuộc sống nhờ thu hoạch băng của mình. Một đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng bởi một gia đình nuôi troll, anh ta có một mối liên kết sâu sắc với người bạn tuần lộc, Sven.

 1. Marshmallow – Quái vật tuyết khổng lồ:

Marshmallow từ trang màu đông lạnh
Marshmallow từ trang màu đông lạnh

Sau chuyến thăm của Anna, Elsa tạo ra Marshmallow, một quái vật tuyết khổng lồ đuổi theo tất cả những kẻ xâm nhập bao gồm Anna và Kristoff. Marshmallow bảo vệ lâu đài băng tuyết nơi Elsa đã chọn sống một mình đến hết đời.

 1. Oaken – Chủ sở hữu của lang thang Oaken:

Trang màu Oaken
Trang màu Oaken

Bị lạc trong rừng trong khi tìm kiếm Elsa, Anna tìm thấy Bưu điện và Phòng tắm hơi của Wandering Oaken nơi cô thu thập một số vật tư. Như tên cho thấy cửa hàng thuộc sở hữu của Oaken. Chính tại đây, Anna bắt gặp Kristoff và tuyển dụng sự giúp đỡ của anh ta trong nhiệm vụ tìm Elsa.

 1. Olaf Tận hưởng mùa hè:

Olaf Thưởng thức trang màu mùa hè
Olaf Thưởng thức trang màu mùa hè

Một minh họa cho thấy Olaf bây giờ có thể tận hưởng mùa hè như thế nào mà không lo bị tan chảy, nhờ vào món quà kỳ diệu của Elsa trên đám mây tuyết cá nhân của chính mình.

 1. Hoa mùa xuân đánh hơi Olaf:

Hoa đánh hơi Olaf
Hoa đánh hơi Olaf

Khi lời nguyền kết thúc và mùa đông vĩnh cửu bắt đầu biến mất, Olaf vui vẻ dành một chút thời gian để ngửi và hít thở hương thơm của một bông hoa mùa xuân đang nở rộ. Hãy chắc chắn để điền vào nhiều màu xanh lá cây cùng với dấu vết của tuyết và màu sắc tươi sáng cho hoa.

 1. Quẫn trí Elsa thương tiếc Anna, Hoàng tử Hans sẵn sàng giết cô:

Elsa bất lực với Công tước xứ Weseltons
Elsa bất lực với Công tước xứ Weseltons

Hoàng tử Hans biết Anna bị nhốt trong lâu đài, nói dối Elsa rằng cô đã gây ra cái chết của Anna. Quẫn trí trước tin này, Elsa than khóc với cảm giác tội lỗi và đau khổ. Tin rằng Anna đã đóng băng đến chết, Hans đã tận dụng thời điểm này khi Elsa không được bảo vệ để thoát khỏi cô.

 1. Công chúa Anna – Sợ hãi và trung thành:

Trang tô màu công chúa Anna
Trang tô màu công chúa Anna

Trình bày, Công chúa Anna kiên quyết, người đã tự mình lên đường tìm kiếm em gái mình, mang cô ấy trở lại và bỏ đi mùa đông vĩnh cửu từ Arendelle.

Cho dù bạn chưa quen với câu chuyện này và các nhân vật hoặc biết họ như gia đình và bạn bè của riêng bạn, sau khi xem qua bộ sưu tập các trang màu Frozen này có thể in được, bạn hẳn đã cảm thấy một yếu tố gắn kết đặc biệt nào đó với bộ phim. Các mối quan hệ, cho dù với gia đình, bạn bè và tất cả những người thân yêu của chúng tôi, làm cho cuộc sống trở thành một trải nghiệm tốt hơn và bổ ích. Chấp nhận chúng ta thực sự là ai và hết lòng đón nhận nó mà không sợ hãi là chìa khóa để thực sự sống và sống một cuộc sống trọn vẹn. Vì vậy, hãy nhớ đừng bao giờ nhượng bộ nỗi sợ hãi, sống cuộc sống như bạn và chân thành theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài ra, luôn luôn trân trọng tình yêu và hỗ trợ gia đình và bạn bè của bạn. Bạn có thể tận hưởng một số khoảnh khắc tốt với họ bằng cách chia sẻ và tô màu bộ sưu tập tuyệt vời này của các trang màu Frozen để in.

Leave a Reply