Cách vẽ búp bê Bratz – Hướng dẫn từng bước

Khi nói đến những con búp bê khác nhau, ít có con búp bê nào sành điệu như búp bê Bratz. Những con búp bê này được biết đến với phong cách thời trang ngộ nghĩnh, thiết kế độc đáo và nhiều loại mà bạn có thể kết hợp và kết hợp.

Có hàng tá nhân vật để lựa chọn, và mỗi nhân vật đều có cá tính thể hiện qua gu thời trang của họ, đồng thời có nhiều màu sắc, kiểu dáng và mặt hàng quần áo khác nhau.

Thực tế là không thể thu thập tất cả chúng, và đó là lý do tại sao bạn có thể vui vẻ tưởng tượng ra các nhân vật búp bê Bratz của riêng mình. Học cách vẽ búp bê Bratz có thể là một cách tuyệt vời để làm điều đó, vì bạn có thể thiết kế phong cách và nhân vật của riêng mình.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo thiết kế búp bê Bratz của riêng bạn để giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi sẽ đề cập đến một thiết kế cụ thể, nhưng sau đó bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học được và tạo ra các thiết kế búp bê Bratz của riêng mình.

Chúng ta có rất nhiều điều phải làm trong 7 bước này, vì vậy hãy lấy tất cả các công cụ vẽ, tô màu và thủ công yêu thích của bạn và xem cách chúng ta có thể tạo ra bức vẽ búp bê Bratz này.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ kết thúc với điều gì đó tuyệt vời, vì vậy hãy bắt đầu!

Cách vẽ búp bê Bratz

Cách vẽ búp bê Bratz – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Cách vẽ búp bê Bratz bước 1

Trước khi chúng tôi bắt đầu búp bê Bratz này, chúng tôi khuyên bạn nên vẽ một kế hoạch sơ bộ bằng bút chì màu. Điều này giúp bạn vạch ra bản vẽ và bạn có thể giữ mọi thứ theo tỷ lệ.

Nếu bạn muốn làm điều này, bạn có thể xem các hình ảnh sau trong hướng dẫn và sau đó vẽ các hình thô để vạch ra phần đầu và cơ thể. Đây có thể là những hình tròn và hình bầu dục rất thô, đơn giản và chúng sẽ giúp bạn kiểm tra tỷ lệ sau này.

Cho dù bạn có quyết định lập kế hoạch đó hay không, chúng ta có thể vẽ khuôn mặt của con búp bê Bratz này. Như bạn sẽ thấy trong hình ảnh tham khảo, chúng ta sẽ thấy hầu hết khuôn mặt, nhưng một số khuôn mặt sẽ bị che khuất bởi mái tóc của cô ấy.

Đây là lúc việc vẽ một phiên bản thô có thể rất hữu ích, vì nó sẽ giúp bạn hình dung được mái tóc xõa xuống mặt cô ấy như thế nào. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phần gốc của khuôn mặt và tai của cô ấy ở bên phải.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một đường lượn sóng để thể hiện mái tóc xõa xuống trên khuôn mặt của cô ấy. Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này, sau đó chúng ta có thể chuyển sang bước 2 nơi chúng ta sẽ thêm một số đặc điểm trên khuôn mặt.

Bước 2: Vẽ một số đặc điểm khuôn mặt cho con búp bê Bratz này

Cách vẽ búp bê Bratz bước 2

Các thiết kế búp bê Bratz có những đặc điểm trên khuôn mặt rất đặc biệt đã trở thành biểu tượng cho thương hiệu búp bê này. Chúng tôi sẽ thêm những thứ này trong bước này để bắt đầu tạo một số cá tính cho con búp bê Bratz này.

Như bạn sẽ thấy trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi cũng như khuôn mặt trên búp bê Bratz thật, những khuôn mặt này được đặc trưng bởi đôi mắt to, không có mũi và một đôi môi lớn.

Đôi mắt có lẽ sẽ là phần khó nhất, vì chúng khá chi tiết. Chúng được vẽ dưới dạng hình bầu dục phẳng, có góc cạnh với các cạnh nhọn và mí mắt cụp xuống nửa con mắt.

Một số lông mi nhọn được thêm vào mí mắt sẽ hoàn thiện thiết kế của đôi mắt. Sau đó, đôi mắt sẽ có hình dạng lông mày trên đó và bên trái sẽ bị tóc che khuất.

Phần cuối cùng của khuôn mặt mà chúng ta sẽ cần vẽ trong bước này sẽ là đôi môi. Chúng phải to và tròn để có kiểu dáng búp bê Bratz đặc trưng.

Khi bạn đã thêm đôi môi, bạn đã hoàn thành bước 2! Sau đó, chúng ta có thể chuyển sang bước 3, nơi chúng ta sẽ bắt đầu thêm cơ thể và cánh tay của con búp bê Bratz này.

Bước 3: Thêm ngực và cánh tay cho búp bê Bratz này

Cách vẽ búp bê Bratz bước 3

Tiếp theo, chúng ta có thể bắt đầu thêm cơ thể và cánh tay của bức vẽ búp bê Bratz này. Như bạn sẽ thấy trong các hình ảnh sau của hướng dẫn, cô ấy sẽ mặc một bộ trang phục công sở lạ mắt.

Ngoài ra, để phù hợp với phong cách búp bê Bratz, đầu của cô ấy sẽ khá lớn so với cơ thể. Đây là một bước khác mà chúng tôi muốn đề xuất lấy bút chì của bạn và vẽ nhẹ ra một số hình quy hoạch.

Cô ấy có một chiếc cổ khá ngắn và mỏng mà bạn có thể kéo dài ra từ gốc của khuôn mặt. Sau đó, sử dụng một số vòng tròn nhỏ, chúng ta sẽ thêm một chiếc vòng cổ ngọc trai quanh cổ cô ấy.

Sau đó, bạn có thể kéo dài một số đường ngang từ cổ rồi kéo dài xuống vai. Chúng tôi sẽ để cô ấy khoanh tay trước ngực cho thiết kế này.

Cánh tay sẽ mỏng và góc cạnh, và sau đó tay áo sẽ có thêm ngọc trai cho một số vòng đeo tay. Sau đó, cô ấy sẽ có một số ngón tay dài và gầy trên cánh tay của mình.

Có rất nhiều chi tiết khó hiểu trong bước vẽ búp bê Bratz này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện từ từ. Bạn cũng có thể đơn giản hóa một số chi tiết nếu bạn gặp khó khăn.

Ví dụ, nếu bạn gặp khó khăn trong việc kéo cô ấy khoanh tay, bạn có thể dễ dàng kéo họ ra sau lưng. Đây là một cách để làm cho nó đơn giản hơn để vẽ mà không thay đổi thiết kế quá nhiều

Khi bạn hài lòng với phần này của bản vẽ trông như thế nào, chúng ta có thể chuyển sang bước 4 và tiếp tục thêm vào thiết kế này.

Bước 4: Bây giờ vẽ chân cho con búp bê Bratz này

Cách vẽ búp bê Bratz bước 4

Bạn gần như đã hoàn thành nửa trên của bản vẽ búp bê Bratz này, và bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào nửa dưới. Một lần nữa, có một sự lựa chọn phong cách đặc biệt khi nói đến thiết kế búp bê Bratz.

Chân của chúng thường lớn hơn so với cơ thể của chúng, và điều đó mang lại cho chúng một vẻ ngoài thực sự độc đáo. Đầu tiên, chúng ta sẽ vẽ váy của bộ vest công sở của cô ấy.

Phần này sẽ được vẽ bằng một số đường hơi cong, và sau đó sẽ có một đường viền xếp nếp ở phần gốc của nó. Khi bạn đã vẽ và vẽ chi tiết chiếc váy này, sẽ đến lúc vẽ chân của búp bê Bratz này.

Như bạn sẽ thấy trong hình, chân phải của cô ấy duỗi thẳng xuống trong khi chân trái của cô ấy vắt chéo qua chân và sang một bên. Chân trái của cô ấy có lẽ nên được vẽ trước, vì nó sẽ ở phía trước.

Nó được vẽ bằng sự kết hợp của các đường thẳng và đường cong tùy thuộc vào phần của chân và nó sẽ kết thúc bằng một chiếc giày lớn không cân xứng.

Khi đã vẽ xong, bạn có thể vẽ chân còn lại bị che khuất một phần phía sau chân đầu tiên. Chiếc giày này sẽ lớn bằng nhau, nhưng nó sẽ hơi cong xuống một chút để thể hiện tư thế của cô ấy.

Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này, và sau đó chúng ta có thể tiếp tục.

Bước 5: Vẽ tóc cho búp bê Bratz này

Cách vẽ búp bê Bratz bước 5

Tóc của búp bê Bratz này là một đặc điểm nổi bật của búp bê và chúng tôi sẽ thêm đường viền trong bước này của hướng dẫn. Ở phía bên phải của đầu, bạn có thể thêm một số đường cong nhỏ để thể hiện mái tóc của cô ấy được buộc lại

Sau đó, bên phải, chúng ta sẽ tiếp tục vẽ từ nơi bạn dừng lại ở những bước đầu tiên khi chúng tôi vẽ đường viền khuôn mặt. Tóc sẽ tạo thành đường viền trên đầu của cô ấy và sau đó chảy xuống theo đường gợn sóng.

Đường kẻ này sẽ khá dài và cong và sẽ kéo dài qua đầu gối của cô ấy, đồng thời nó sẽ cuộn tròn thành một lọn tóc nhọn. Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng một đường cong nhẹ chạy ngang về phía chân của cô ấy.

Sau đó, chúng ta sẽ làm điều gì đó tương tự ở phía bên phải của hình ảnh. Sau đó, bạn có thể sử dụng một đường cong đi xuống từ đầu cô ấy và nó sẽ là một đường rất giống với đường bên trái.

Đương nhiên, nó sẽ là hình ảnh phản chiếu của đường kẻ kia và nó sẽ không có độ cong lớn như đường kẻ đã làm. Tuy nhiên, nó sẽ vẫy sang bên trái với một cạnh nhọn.

Bây giờ bạn đã vẽ xong tóc, chúng ta đã sẵn sàng cho một số nét cuối cùng trong bước tiếp theo của hướng dẫn, vì vậy hãy tiếp tục.

Bước 6: Bây giờ, hãy vẽ một số chi tiết kết cấu cho tóc của búp bê Bratz này

Cách vẽ búp bê Bratz bước 6

Bước này sẽ liên quan đến việc thêm một số chi tiết cuối cùng cho con búp bê Bratz này. Chúng tôi không chỉ vẽ các chi tiết cuối cùng trong thiết kế này mà còn xem xét một số cách mà bạn có thể thêm các ý tưởng và chi tiết của riêng mình.

Để tạo thêm kết cấu cho tóc, chúng ta sẽ thêm một số đường gợn sóng bên trong đường viền tóc để thể hiện từng sợi tóc. Bạn có thể thêm tất cả những thứ này trong suốt đường viền tóc và chúng không nhất thiết phải nằm trong cùng một khoảng trống mà chúng ta đã đặt.

Ngoài ra còn có một số chi tiết đường nét đơn giản có thể được thêm vào bên trong đường viền của phần còn lại của thiết kế. Khi bạn đã thêm các chi tiết này, bạn có thể thêm bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn muốn cho thiết kế!

Có rất nhiều lựa chọn thiết kế thú vị mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh thiết kế và những chi tiết này sẽ thực sự giúp cá nhân hóa bản vẽ của bạn.

Chúng có thể bao gồm từ các phụ kiện khác nhau như túi xách và đồ trang sức đến các chi tiết nền để tạo thêm khung cảnh cho bản vẽ này. Đây là một cái gì đó bạn thực sự có thể sáng tạo với!

Bạn cũng có thể tạo các kiểu dáng và chi tiết trang phục khác nhau để tạo ra một thiết kế búp bê Bratz hoàn toàn độc đáo. Hiện tại, chúng ta sẽ sẵn sàng cho bước cuối cùng của hướng dẫn, nơi chúng ta sẽ thêm một số màu sắc vào thiết kế búp bê Bratz của bạn.

Bước 7: Bây giờ, hãy kết thúc với một số màu sắc cho con búp bê Bratz này

Cách vẽ búp bê Bratz bước 7

Màu sắc là một phần quan trọng tạo nên phong cách và cá tính của búp bê Bratz, và đó là lý do tại sao chúng ta sẽ thêm một số màu sắc cho búp bê Bratz của bạn vẽ trong bước cuối cùng này.

Có một số chỗ để ứng biến trong tất cả các bước, nhưng đây là bước mà chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn sáng tạo với nó. Màu sắc chúng tôi sử dụng chỉ là một ví dụ.

Chúng tôi sử dụng màu xanh lam cho phần tóc trên cùng của cô ấy và sau đó là màu tím cho phần còn lại, sau đó chúng tôi sử dụng một số màu khá tối cho bộ đồ của cô ấy. Bạn có thể đạt được màu sắc tương tự với bất kỳ công cụ nghệ thuật nào bạn muốn sử dụng cho thiết kế của riêng mình.

Hoặc, bạn có thể sử dụng các màu hoàn toàn mới để làm cho thiết kế của bạn trở nên sống động. Khi bạn mang màu sắc vào bản vẽ của mình, các lựa chọn màu sắc chỉ là một phần của câu đố sáng tạo.

Bạn cũng có thể xem xét các công cụ và phương tiện nghệ thuật khác nhau mà bạn sử dụng để đạt được cách phối màu đã chọn. Bạn có thể chọn màu sắc tươi sáng, trung bình nhẹ hơn hoặc có thể là sự kết hợp của cả hai.

Sử dụng đồ thủ công như nhãn dán, lấp lánh và các đồ thủ công khác cũng có thể làm cho hình ảnh trông sinh động hơn. Điều đó tùy thuộc vào bạn, vậy bạn sẽ tô màu như thế nào trong thiết kế búp bê Bratz của riêng mình?

Bản vẽ búp bê Bratz của bạn đã hoàn thành!

Bây giờ bạn đã hoàn thành tất cả 7 bước của hướng dẫn vẽ búp bê Bratz này! Bây giờ bạn đã có búp bê Bratz của riêng mình để trang trí theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Bây giờ bạn đã biết cách thực hiện, bạn có thể thử tất cả các loại thiết kế và ý tưởng khác để tạo ra các biến thể búp bê Bratz của riêng mình.

Tất cả tùy thuộc vào bạn bây giờ! Sẽ thật tuyệt vời khi xem những ý tưởng bạn mang đến để hoàn thành bản vẽ của mình. Khi nó được thực hiện, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cho chúng tôi thấy nó diễn ra như thế nào.

Bạn có thể làm điều này bằng cách chia sẻ bản vẽ của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi khi nó hoàn thành. Chúng tôi nóng lòng được xem búp bê Bratz sành điệu của bạn!

Cách vẽ búp bê Bratz hướng dẫn từng bước

Leave a Reply