Cách vẽ con chó – Hướng dẫn vẽ từng bước cho chú chó hoạt hình dễ thương

Đó là thời gian vẽ chó! Chúng ta hãy học cách vẽ một con chó cùng với hướng dẫn từng bước dễ dàng này. Đơn giản, nhanh chóng và thú vị!

Chỉ trong sáu bước dễ thực hiện, bạn sẽ học được cách vẽ một chú chó dễ thương ngồi xuống. Nếu con bạn thích hoạt hình, chắc chắn chúng sẽ thích cái này.
Làm thế nào để vẽ một con chó - hướng dẫn vẽ con chó từng bước sẽ cho bạn thấy một cách siêu dễ dàng để vẽ một con chó. Thích hợp cho trẻ em và đi kèm với một con chó hướng dẫn vẽ có thể in.

Chúng tôi thích cách bộ sưu tập các hướng dẫn vẽ dễ dàng của chúng tôi tiếp tục phát triển. Chúng tôi đã học cách vẽ nhiều động vật và đồ vật khác nhau cùng nhau và tôi thực sự rất vui khi chia sẻ hướng dẫn vẽ chó con này với bạn.

Cái này được thiết kế siêu đơn giản nên dễ dàng cho cả trẻ em và người lớn muốn vẽ một chú chó theo phong cách hoạt hình đáng yêu.

Cũng như các hướng dẫn khác của chúng tôi về loại này, bạn có thể lấy bản in với tất cả các bước ở cuối của nó, vì vậy bạn có thể thực hành bất cứ nơi nào bạn muốn (hoặc sử dụng nó trong lớp học).

Cách vẽ con chó – Từng bước vẽ hướng

Hướng dẫn vẽ chó

Những gì bạn cần

  • con chó của chúng tôi hướng bản vẽ có thể in được (bạn có thể lấy nó ở cuối hướng dẫn)
  • bút đánh dấu hoặc bút chì
  • giấy

Hướng dẫn vẽ chó

Bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục. Bạn có thể tạo ra một hình bầu dục hoàn hảo hoặc làm cho nó trở nên nhiều hơn một chút. Không có gì sai nếu nó tròn hơn. Đây sẽ là mõm.

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục

Bước 2

Tiếp tục bằng cách tạo một hình chữ U ngược phía trên hình bầu dục mà bạn đã vẽ trước đó. Đây sẽ là người đứng đầu. Cũng làm mũi. Bạn có thể làm cho nó tròn hoặc nhiều hơn một hình tam giác.

Mõm và đầu

Bước 3

Vẽ tai. Chúng tôi nghĩ rằng tai rủ hoặc tai gấp là tốt nhất, nhưng bạn cũng có thể vẽ mũi nhọn, nút hoặc bất kỳ hình dạng nào bạn muốn.

Vẽ hai tai

Bước 4

Hãy kết thúc mặt chó. Vẽ hai điểm cho mắt và hai vòm trên mắt cho lông mày. Vẽ một đường thẳng từ mõm và một đường lượn sóng cho miệng.

Cũng làm cho cặp chân trước.

Vẽ xong mặt chó. Cũng vẽ chân trước.

Bước 5

Thời gian để làm cho cơ thể!

Bạn sắp hoàn thành

Bước 6

Cuối cùng nhưng không kẻo, vẽ một đôi chân sau và một cái đuôi uốn lượn.

Xin chúc mừng bạn đã học cách vẽ một con chó.

Vẽ đuôi chó và chân sau

Màu sắc

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ con chó của mình, đã đến lúc tô màu cho nó.

Tô màu con chó của bạn

Tải bản in: Cách vẽ con chó dễ thương

Leave a Reply