Cách vẽ mặt và đầu rắn

ìm hiểu cách vẽ Mặt và Đầu Rắn đẹp mắt với các hướng dẫn vẽ dễ dàng, từng bước và hướng dẫn bằng video.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng vẽ Mặt và Đầu Rắn đẹp.

Chuyển đến hướng dẫn từng bước.

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 11

Hoàn thành bản vẽ mặt và đầu rắn

Bạn thích rắn hay bạn thấy chúng đáng sợ? Đừng sợ, bạn có thể học cách vẽ mặt và đầu con rắn này.

Rắn là loài động vật tuyệt vời đã mê hoặc chúng ta hàng thiên niên kỷ. Có khoảng 3.000 loại rắn khác nhau trên thế giới, nhưng chỉ khoảng 600 trong số chúng có răng nanh độc như trong hình vẽ của chúng tôi.

Ngoài những chiếc răng nanh của nó, bạn còn chú ý điều gì khác về bản phác thảo con rắn của chúng ta? Nó có một chiếc lưỡi chẻ ra khỏi miệng theo các hướng khác nhau. Nó dùng lưỡi để “ngửi” môi trường xung quanh, tìm kiếm dấu hiệu của thức ăn hoặc nguy hiểm.

Cuộn xuống để xem bản PDF có thể tải xuống của hướng dẫn này.

Bạn có biết không? Nếu bạn thực sự không thích rắn, thì có một số nơi trên thế giới không có loài rắn này sinh sống – New Zealand, Greenland, Ireland, Iceland và Nam Cực.

Con rắn hoạt hình yêu thích của bạn là ai? Anh ấy dễ thương và âu yếm hay đáng sợ và sẵn sàng tấn công, như người trong bản vẽ của chúng ta?

Một vài ví dụ kinh điển về rắn trong phim hoạt hình bao gồm Sir Hiss từ Robbin Hood của Disney và Kaa từ The Jungle Book.

Để có hướng dẫn dễ dàng và thú vị hơn, hãy xem hướng dẫn Cách vẽ con tắc kè hoặc Cách vẽ Medusa .

Hướng dẫn từng bước để vẽ mặt và đầu rắn

Cách vẽ mặt và đầu rắn đẹp mắt cho trẻ em, người mới bắt đầu và người lớn – Bước 1

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 1

1. Bắt đầu phác thảo khuôn mặt và đầu rắn bằng cách phác thảo con mắt nham hiểm của nó. Sử dụng hai đường cong để tạo mắt, lưu ý sự chồng chéo ở các góc. Sau đó, tô một hình tam giác hẹp cho đồng tử có khe.

Vẽ đầu và mặt rắn đơn giản – Bước 2

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 2

2. Tiếp theo, tạo đường viền cho phần trên và phía trước của đầu con rắn. Sử dụng các đường cong cho các đường viền mắt hoặc lông mày. Sau đó, sử dụng một đường chồng lên nhau để phác thảo mặt trước của miệng.

Vẽ đầu và mặt rắn đơn giản – Bước 3

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 3

3. Sử dụng nhiều đường cong chồng chéo hơn để phác thảo đỉnh đầu. Tiếp tục vẽ đường miệng để tạo thành hàm trên. Sau đó tô bóng hai hình bầu dục nhỏ ở phía trước mõm để chỉ lỗ mũi.

Vẽ đầu và mặt rắn đơn giản – Bước 4

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 4

4. Vẽ những chiếc răng nanh có nọc độc từ phía trước miệng. Sử dụng các đường cong để vẽ hai hình tam giác cong, nhọn.

Sau đó, kéo dài một đường cong từ giữa miệng. Nó phải vượt qua một chiếc răng nanh trước khi tự nhân đôi trở lại để gặp mép hàm. Đây là đáy miệng của con rắn.

Vẽ đầu và mặt rắn đơn giản – Bước 5

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 5

5. Phác thảo hàm dưới bằng các đường cong chồng chéo. Đánh dấu vùng da ở khóe miệng bằng cách vẽ các đường cong ngắn giữa hàm trên và hàm dưới.

Vẽ đầu và mặt rắn đơn giản – Bước 6

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 6

6. Kéo dài các đường cong dài từ phía sau đầu, hàm dưới và khoảng trống gần phía sau đầu. Điều này phác thảo lưng, bụng của con rắn và sự phân chia giữa chúng.

Vẽ đầu và mặt rắn đơn giản – Bước 7

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 7

7. Vẽ lưỡi chẻ của con rắn, xóa khi cần thiết. Vẽ một đường ngắn ở giữa miệng. Từ đó, mở rộng hai đường cong. Kết nối chúng với một đường hình chữ “V”, bao quanh hình chữ “Y” của lưỡi.

Thêm các chi tiết khác vào ảnh mặt và đầu rắn của bạn – Bước 8

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 8

8. Chi tiết khuôn mặt của con rắn. Vẽ các đường cong ngang hàm trên và hàm dưới. Sau đó, vẽ các đường cong ngắn để biểu thị vảy dọc theo hàm trên.

Hoàn thành phác thảo bản vẽ mặt và đầu rắn của bạn – Bước 9

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 9

9. Hoàn thành phác thảo khuôn mặt và đầu con rắn của bạn bằng cách tiếp tục thêm các chi tiết. Viền vảy bụng và xung quanh miệng bằng các đường cong. Ngoài ra, vẽ các đường cong bên trong miệng phía trên lưỡi.

Tô màu bản vẽ mặt và đầu con rắn của bạn

Hướng dẫn từng bước vẽ Mặt & Đầu rắn: bước 11

Tô màu khuôn mặt và đầu con rắn hoạt hình của bạn. Chúng tôi đã tô màu xanh lá cây tươi sáng của chúng tôi giống như một con viper nhiệt đới.

Leave a Reply