Cách vẽ một bông hồng hoạt hình – Hướng dẫn từng bước

Có rất nhiều loài hoa đáng kinh ngạc để thưởng thức trong tự nhiên, và có nhiều loại hoa khác nhau để phù hợp với mọi sở thích và dịp có thể.

Hoa hồng là một trong những loài hoa nổi tiếng nhất còn tồn tại, và một số người nói rằng nó là loài hoa phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Điều này rất dễ hiểu tại sao, vì chúng có vẻ ngoài tuyệt đẹp với màu sắc sống động và cấu trúc cánh hoa phức tạp.

Mặc dù cấu trúc này là một điều kỳ diệu, nhưng nó có thể khiến việc học cách vẽ một bông hồng hoạt hình trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải để thử thách đó làm bạn thất vọng, vì chúng tôi ở đây để cho bạn thấy rằng điều đó có thể trở nên dễ dàng khi bạn biết phải làm gì!

Vì vậy, hãy chuẩn bị để tận hưởng niềm vui sáng tạo khi chúng tôi tạo lại loài hoa mang tính biểu tượng này trong hướng dẫn từng bước về cách vẽ một bông hồng hoạt hình này!

Chuẩn bị cho bức vẽ hoa hồng hoạt hình này với những mẹo này

Đã gần đến lúc tìm hiểu hướng dẫn cách vẽ một bông hồng hoạt hình này, nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta có một số mẹo cần ghi nhớ. Điều này là do mặc dù là phiên bản hoạt hình của loài hoa này, nhưng nó vẫn đưa ra một số thách thức.

Vẽ hoa hồng có thể khá phức tạp do chúng phức tạp như thế nào, vì vậy bạn có thể thấy khó hơn bạn nghĩ. Các bước trong hướng dẫn này được thiết kế để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn, nhưng có một số cách giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Một là tra cứu một số hình ảnh hoa hồng thật để sử dụng cùng với các hình ảnh trong hướng dẫn này. Có những cái thật để nhìn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hình dáng của những cánh hoa và có thể giúp bạn khắc họa chúng dễ dàng hơn.

Một trong những cách tốt nhất để làm cho nó dễ dàng hơn là sử dụng hoa hồng thật, nếu bạn có thể mua được. Có một bông hồng thật trước mặt mà bạn có thể quay lại và kiểm tra có thể khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn vẽ.

Nếu bạn không thể có được một bông hồng thật, thì một bông hồng giả cũng được. Đối với bất kỳ bản vẽ phức tạp nào, bạn có thể sử dụng càng nhiều tài liệu tham khảo càng tốt.

Có một lựa chọn tốt về bút chì để giúp bạn khi bạn phác thảo bản vẽ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Có thể phác thảo và thử nghiệm mà không sợ làm lộn xộn có thể giúp bạn tự tin hơn khi vẽ.

Đừng cảm thấy tồi tệ khi thực hiện một vài bức vẽ thực hành trước khi bạn bắt đầu tác phẩm nghệ thuật cuối cùng, vì vẽ luôn là một hành trình! Với những mẹo này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể vui hơn nữa khi thực hiện theo hướng dẫn.

cách vẽ hoa hồng hoạt hình trong 6 bước

Cách vẽ một bông hồng hoạt hình – Hãy bắt đầu!

Bước 1cách vẽ hoa hồng hoạt hình bước 1

Hoa hồng được biết đến với cấu trúc cánh hoa phức tạp, và điều này có thể khiến các nàng khá đau đầu khi vẽ!

Khi thực hiện bản vẽ hoa hồng hoạt hình của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nó thật đẹp, từ từ và cẩn thận theo những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp.

Chúng ta sẽ bắt đầu ở trung tâm của bông hồng đặc biệt này, và bạn sẽ cảm nhận được hình dạng uốn lượn của những cánh hoa này.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, bạn có thể phóng to hình ảnh và vẽ nó theo từng phần. Bạn cũng có thể sử dụng bút chì và sau đó dùng bút khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó!

Bước 2 – Bây giờ, vẽ một số cánh hoa lớn hơncách vẽ hoa hồng hoạt hình bước 2

Chúng tôi sẽ đơn giản hóa mọi thứ một chút trong bước thứ hai này của hướng dẫn cách vẽ một bông hồng hoạt hình. Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ một số cánh hoa lớn hơn lên bông hoa.

Những thứ này sẽ nằm ở hai bên của bông hoa và chúng sẽ có một số đường viền tròn. Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng một số đường lượn sóng cho các cạnh bên trong của những cánh hoa lớn hơn này.

Đây là một bước khác mà bạn chắc chắn nên cố gắng sao chép chặt chẽ các chi tiết mà chúng tôi đã trình bày trong ví dụ của mình.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ những cánh hoa cuối cùngcách vẽ hoa hồng hoạt hình bước 3

Bước thứ ba này sẽ tập trung vào việc thêm những cánh hoa cuối cùng cho bông hoa. Những cánh hoa mới này sẽ tạo thành một loại đế cho phần cánh hoa của hoa hồng.

Chúng tôi sẽ vẽ ba cánh hoa lớn, tròn cho phần này của bông hoa và cũng sẽ có một số đường chi tiết lượn sóng bên trong các cánh hoa.

Khi bạn đã vẽ xong những cánh hoa này, chúng ta sẽ sẵn sàng chuyển sang phần tiếp theo của bông hoa, đó sẽ là thân hoa.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ cuống hoacách vẽ hoa hồng hoạt hình bước 4

Các cánh hoa cho bức vẽ hoa hồng hoạt hình của bạn đã hoàn tất, và bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào cuống hoa. Để vẽ thân cây này, trước tiên chúng ta sẽ thêm một phần nhỏ bên dưới cánh hoa.

Phần này sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số đường cong mà cực điểm là một số đầu nhọn, chính xác là ba.

Sau đó, thân cây sẽ tự đi xuống từ phần này. Thân cây sẽ được vẽ bằng một số đường cong kéo dài xuống.

Các đường sẽ cong về bên phải, nhưng bạn có thể làm cho chúng uốn cong sang trái hoặc thậm chí kéo dài thẳng xuống nếu muốn.

Khi bạn đã vẽ thân cây, bạn sẽ sẵn sàng cho một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo của hướng dẫn!

Bước 5 – Thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ của bạncách vẽ hoa hồng hoạt hình bước 5

Bạn đã hoàn thành phần khó nhất của hướng dẫn này về cách vẽ một bông hồng hoạt hình, và trong bước này, chúng ta sẽ thêm một số chiếc lá vào thân cây.

Sẽ có hai cụm lá và mỗi cụm sẽ được gắn vào thân riêng của nó. Bắt đầu bằng cách vẽ những thân cây nhỏ hơn này ra khỏi hai bên.

Sau đó, chúng tôi sẽ thêm ba chiếc lá có kích thước khác nhau lên những thân cây này. Mỗi cái sẽ có vài đường gân bên trong, vậy là bạn đã hoàn thành bước này!

Trước khi bạn tiến hành bước cuối cùng, bạn có thể thêm các điểm nhấn của riêng mình vào hình ảnh.

Đó có thể là những chi tiết nhỏ như những chiếc lỗ trên lá cây hay có thể là một vài con bọ, cũng có thể là những chi tiết lớn hơn như một nền sân vườn xinh xắn.

Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng có vô số khả năng! Đây là nơi bạn có thể thực sự thể hiện sự sáng tạo của mình khi cho chúng tôi thấy những ý tưởng đáng kinh ngạc mà bạn có cho hình ảnh này.

Bước 6 – Kết thúc bản vẽ của bạn với màu sắccách vẽ hoa hồng hoạt hình bước 6

Hoa hồng thường được kết hợp nhiều nhất với màu đỏ và đó là màu chúng tôi sử dụng trong hình ảnh ví dụ này.

Chúng tôi đã sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu đỏ đẹp, ấm áp trên khắp các cánh hoa. Bằng cách thay đổi các sắc thái, bạn có thể tạo một số độ sâu của bóng cho hình ảnh.

Sau đó, chúng tôi sử dụng một số loại rau xanh đẹp mắt cho thân và lá.

Mặc dù đây là kiểu dáng cổ điển cho hoa hồng, nhưng chúng cũng có nhiều màu sắc khác! Bạn có nhiều lựa chọn khi kết thúc bông hồng này.

Bạn có thể giữ cho màu sắc đẹp và trung thực hoặc tạo biến thể hoa hồng đáng kinh ngạc của riêng bạn!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu nước cho bức tranh này, nhưng bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời cho dù bạn sử dụng công cụ và phương tiện nghệ thuật nào.

Đây là cách bạn có thể làm cho bản vẽ hoa hồng hoạt hình của mình đẹp hơn nữa…

Làm cho bản phác thảo hoa hồng hoạt hình này thậm chí còn đẹp hơn với những mẹo này.

Bản vẽ hoa hồng hoạt hình này cho thấy một bông hồng có màu đỏ cổ điển. Đây là màu mà hầu hết mọi người liên tưởng đến hoa hồng, nhưng có rất nhiều màu bạn có thể sử dụng để thay thế nếu thích.

Một số màu cổ điển khác sẽ là màu hồng hoặc thậm chí là màu trắng, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích.

Chúng thậm chí không cần phải có màu sắc trung thực nếu bạn muốn tạo biến thể của riêng mình!
Bạn muốn sử dụng màu sắc yêu thích nào cho bông hồng hoạt hình này?

Bây giờ bạn đã hoàn thành một bông hồng hoạt hình, bạn có thể thêm bao nhiêu bông nữa vào bó hoa tùy thích.

Bạn có mọi thứ cần thiết để vẽ thêm hoa hồng cho cảnh và bạn có thể thêm các biến thể nhỏ.

Thay đổi vị trí và hướng của mỗi bông hồng sẽ là một cách hay để phân biệt chúng, nhưng bạn cũng có thể chọn các màu sắc và chi tiết nhỏ khác nhau.

Bó hoa này cần bao nhiêu bông hồng?

Tất nhiên, nếu bạn muốn thêm nhiều hoa hơn vào bức vẽ hoa hồng hoạt hình này, bạn không cần chỉ dán vào hoa hồng. Trên thực tế, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khoe tất cả những bông hoa yêu thích của mình!

Khi bạn đã chọn được những bông hoa yêu thích để thêm vào, bạn có thể sắp xếp chúng cùng với hoa hồng để tạo thành một bó hoa tuyệt đẹp.

Cho dù chúng lớn, nhỏ, tươi sáng hay tinh tế, bạn đều có thể làm cho bức ảnh này trở nên tuyệt đẹp hơn nữa.

Cuối cùng, thêm nền vào bản phác thảo hoa hồng hoạt hình của bạn sẽ là một cách tuyệt vời để làm cho nó hoàn thiện hơn nữa.

Đây là điều có thể được thực hiện cho dù bạn có đồng ý với bất kỳ đề xuất nào trước đây của chúng tôi hay không.

Có nhiều nơi mà bạn có thể mong đợi tìm thấy một bông hồng đẹp và bạn có thể sử dụng bất kỳ nơi nào trong số này để làm phông nền của mình.

Hoa hồng có thể ở trong một khu vườn quyến rũ với những bông hoa khác hoặc có thể trong một chiếc bình trên bàn trong một khung cảnh lãng mạn.

Hoa hồng này có thể ở đâu khác?

Bản vẽ hoa hồng hoạt hình của bạn đã hoàn thành!

Đây là một trong những hướng dẫn phức tạp hơn mà chúng tôi đã có cho đến nay, bởi vì hoa hồng khá phức tạp trong cấu trúc của chúng!

Bất chấp điều đó, chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn cách vẽ hoa hồng hoạt hình này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn mong đợi!

Khi bạn chia một bản vẽ cảm ứng thành các bước nhỏ hơn, bạn có thể làm cho nó đơn giản hơn nhiều, giúp bạn tập trung vào niềm vui sáng tạo.

Nhưng bạn không cần phải dừng cuộc vui ở đây! Bạn có thể tiếp tục bằng cách thêm một số chi tiết, nét vẽ và ý tưởng bổ sung của riêng bạn.

Cho dù chúng ở dạng các chi tiết nhỏ bổ sung, các yếu tố nền hoặc có thể là một nền đẹp, chúng tôi rất nóng lòng được xem những gì bạn nghĩ ra!

Sau đó, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng để thử một bản vẽ tuyệt vời mới!

Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn đang chờ bạn và còn nhiều hướng dẫn nữa đang trên đường. Bạn sẽ muốn truy cập thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!

Cuối cùng, chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bức vẽ hoa hồng hoạt hình đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng xem.

cách vẽ hoa hồng hoạt hình trong 6 bước đơn giản

Leave a Reply