Cách vẽ một con cú – Hướng dẫn từng bước

Cú là loài chim thường gắn liền với trí tuệ và sự huyền bí.

Những loài chim chủ yếu sống về đêm này lặng lẽ di chuyển trong không khí ban đêm và âm thanh đặc biệt của chúng là hiệu ứng âm thanh phổ biến trong các bộ phim ma quái.

Vì cảm giác bí ẩn và thực tế là chúng chủ yếu hoạt động trong bóng tối của màn đêm, cú đã được những người yêu chim yêu thích trong nhiều năm.

Nếu bạn yêu cú vậy thì có lẽ bạn đang muốn học cách tự vẽ một cái.

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con cú trong 9 bước đơn giản để giúp việc vẽ một con cú trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

cách vẽ con cú trong 9 bước

Cách vẽ một con cú – Hãy bắt đầu!

Bước 1vẽ con cú bước 1

Đối với bước đầu tiên trong hướng dẫn cách vẽ một con cú, chúng ta sẽ sử dụng bút chì để vẽ một số hình hướng dẫn cho phần còn lại của bản vẽ.

Đối với bước này, nếu bạn có một cây bút chì nhẹ hơn là tốt nhất, vì chúng ta sẽ xóa những dòng này sau này.

Trong bước đầu tiên này, có một số công cụ sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn nhiều. Trước hết, có một thước kẻ sẽ giúp ích rất nhiều.

Nếu bạn có một công cụ như la bàn vẽ để vẽ các vòng tròn, bạn cũng sẽ có thời gian dễ dàng hơn nhiều! Nếu bạn không có những công cụ này, bạn cũng có thể từ từ và vẽ chúng tự do, và bạn vẫn sẽ có hiệu ứng tương tự.

Trước hết, vẽ một đường thẳng xuống trang của bạn. Sau đó, bạn có thể vẽ hai hình bầu dục chồng lên nhau một chút như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Cuối cùng, đơn giản là vẽ ba đường thẳng theo chiều ngang, sử dụng hình ảnh làm hướng dẫn về khoảng cách sẽ trông như thế nào.

Bước 2 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ đầu cúvẽ con cú bước 2

Bây giờ bạn đã vẽ các hướng dẫn bằng bút chì, bạn có thể bắt đầu vẽ đường viền đầu con cú của mình.

Sử dụng hình bầu dục trên cùng mà bạn đã vẽ trước đó, cẩn thận vẽ lên trên đường viền và tạo hai phần mở rộng hình tam giác cho những chiếc lông trên đầu con cú của bạn như bạn có thể thấy trong hình.

Tôi khuyên bạn không nên xóa các hướng dẫn bút chì của mình vào thời điểm này, vì bạn vẫn có thể sử dụng chúng cho một vài bước tiếp theo.

Bước 3 -Bây giờ, vẽ cánh đầu tiênvẽ con cú bước 3

Đối với bước khao khát của hướng dẫn cách vẽ một con cú này, bạn sẽ thêm vào cánh bên trái. Sử dụng hình bầu dục dưới cùng làm tham chiếu cho cơ thể của con cú.

Chỉ cần sử dụng một số đường cong ở cạnh ngoài của hình bầu dục thứ hai để tạo thành cánh thứ nhất như trong hình.

Bước 4 – Tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ cánh còn lạivẽ con cú bước 4

Con cú của bạn cần hai cánh, vì vậy đối với bước này, bạn chỉ cần lặp lại quy trình của bước 3 chỉ được nhân đôi cho phía bên kia.

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ thêm phần thânvẽ con cú bước 5

Với đôi cánh được thêm vào, bạn có thể bắt đầu hoàn thành phần thân của bức vẽ con cú.

Đối với bước này, bạn có thể vẽ ba đường cong, ngắn bên dưới con cú, với những đường còn lại kéo dài từ cuối cánh. Bạn sẽ điền vào khoảng trống ở giữa chúng trong bước tiếp theo!

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ bàn chânvẽ con cú bước 6

Đối với bước thứ sáu của hướng dẫn vẽ con cú này, bạn có thể thêm một số chân cho con cú của mình.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ hai hình chữ nhật vào khoảng trống mà bạn đã để lại trước đó, sau đó chia mỗi hình chữ nhật thành 3.

Thao tác này sẽ hiển thị các đường phân chia ở bàn chân của con cú và làm cho nó trông như thể nó đang đậu trên cành cây.

Bước 7 – Bây giờ, vẽ mặt và đuôivẽ con cú bước 7

Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu xóa các hướng dẫn bút chì của mình từ bước đầu tiên. Bây giờ, chúng ta sẽ thêm khuôn mặt cho con cú của bạn.

Trong hình tham khảo, chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể vẽ khuôn mặt cho con cú của mình, nhưng bạn cũng có thể tạo biến thể của riêng mình bằng cách thay đổi một số chi tiết!

Bạn có thể thêm hoặc bớt các đường cong và thay đổi mắt và miệng để có một số biểu cảm vui nhộn trên khuôn mặt!

Khi khuôn mặt của bạn được vẽ vào, chỉ cần sử dụng một số đường cong để thêm vào một cái đuôi bên dưới con cú.

Bước 8 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cuối cùngvẽ con cú bước 8

Bản vẽ con cú của bạn gần như đã hoàn thành! Nó chỉ cần thêm một vài chi tiết nhỏ để hoàn thành nó.

Bạn có thể sử dụng một số đường cong trên cơ thể để tạo hình lông vũ trên con cú của mình, cũng như sử dụng một số đường trên đuôi.

Bạn sẽ sao chép các chi tiết chúng tôi có trong ảnh của chúng tôi hay thêm một số chi tiết của riêng bạn?

Bước 9 – Cuối cùng, hoàn thiện nó với một số màu sắcvẽ con cú bước 9

Bây giờ bạn đã hoàn thành thành công bức vẽ con cú của mình, nhưng nó cần một thứ nữa! Bước này sẽ rất thú vị vì bạn có thể thể hiện bản thân với một số màu sắc đẹp mắt.

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu nó bằng hình ảnh của chúng tôi, nhưng đối với bước này, bạn nên thỏa sức sáng tạo của mình!

Chọn màu yêu thích của riêng bạn là một cách để cá nhân hóa bản vẽ của bạn, nhưng bạn cũng có thể vui vẻ thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau như acrylic, màu nước, bút màu hoặc bút chì.

Khả năng là vô tận và tôi chắc chắn rằng nó sẽ trông thật tuyệt vời khi hoàn thành!

Tiền thưởng: Biến bản vẽ cú này thành một món quà thú vị

Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ con cú này, bạn có thể làm mọi thứ hay ho với nó. Một trong những cách tốt nhất bạn có thể làm cho bức vẽ của mình trở nên đặc biệt hơn nữa là tặng nó như một món quà.

Có một số cách mà bạn có thể biến bản vẽ này thành một món quà đáng yêu. Một trong những cách dễ nhất là biến nó thành một tấm thiệp cho ai đó.

Điều này có thể dành cho sinh nhật, một dịp đặc biệt hoặc chỉ để cho vui! Nếu muốn làm điều này, bạn có thể vẽ con cú lên một miếng bìa cứng rồi gấp lại.

Điều này sẽ cho phép bạn thêm một thông điệp hay vào bên trong, cho phép bạn tùy chỉnh nó cho bất kỳ dịp nào bạn muốn. Nếu bạn muốn trình bày bức vẽ con cú này theo một cách thú vị khác, bạn có thể biến nó thành một con búp bê giấy.

Điều này có thể được thực hiện với các màu sắc khác nhau của giấy thủ công mà bạn có thể cắt ra theo các hình dạng nhất định và sau đó dán lên nhau. Sau khi lắp ráp xong, bạn có thể dán nó vào một sợi dây hoặc ruy băng nào đó để treo lên.

Đối với một cách đơn giản hơn để trình bày nó như một món quà, nó có thể được đặt trong một khung mà ai đó có thể tự hào treo trên tường của họ. Khi nói đến việc tạo ra một món quà từ nghệ thuật của bạn, nó có thể phức tạp hoặc đơn giản như bạn muốn.

Bạn cũng nên tạo ra một số biến thể khác nhau nếu bạn muốn tặng những người khác nhau một số món quà theo chủ đề cú. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng để xem xét, nhưng bây giờ tùy thuộc vào bạn!

Làm thế nào khác bạn có thể trình bày bản vẽ con cú này?

5 mẹo để vẽ cú của bạn đẹp hơn nữa!

5 mẹo chúng tôi có cho bản phác thảo con cú của bạn sẽ khiến nó trông tuyệt vời hơn nữa!

Hình vẽ con cú dễ thương này mà chúng tôi đã tạo ra trông rất tuyệt, nhưng hiện tại nó chỉ đang lơ lửng giữa không trung. Bạn có thể làm cho nó trông hoàn thiện hơn một chút bằng cách thêm một nhánh để nó ngồi lên.

Cú sẽ đậu trên tất cả các loại cành cây và các bề mặt khác, và sự bổ sung đơn giản này sẽ giúp ích rất nhiều để mang lại cho hình ảnh này nhiều cảm giác về địa điểm hơn.

Khi bạn đã thêm thứ gì đó để con cú ngồi lên, bạn cũng có thể tạo toàn bộ cài đặt nền để xây dựng ý tưởng.

Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ cái cây trong khu rừng ma quái đến khu vực bao vây ở sở thú. Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng bạn có thể nghĩ ra một số địa điểm thay thế thú vị mà con cú này có thể ở!

Một con cú là tuyệt vời, nhưng hai con có thể còn tốt hơn nữa! Vì lý do đó, chúng tôi nghĩ sẽ rất vui nếu thêm một người bạn vào bức vẽ con cú này. Bây giờ bạn đã biết cách vẽ một con cú, sẽ dễ dàng thêm một con khác vào cảnh này.

Bạn sẽ có nó trong một tư thế tương tự hoặc thử một cái gì đó khác nhau?

Có những con vật khác mà bạn cũng có thể thêm làm bạn cho con cú. Chúng có thể bao gồm các loài động vật như sóc hoặc bạn có thể thêm bất kỳ loài chim nào khác.

Bạn có thể muốn giữ nó trong gia đình và vẽ các giống cú khác bên cạnh con cú này. Bạn có thể nghĩ ra một số người bạn động vật khác sẽ phù hợp với con cú này không?

Bản phác thảo con cú này trông rất tuyệt và chúng tôi nghĩ rằng cách bạn trình bày nó có thể làm cho nó trông đẹp hơn nữa! Ví dụ, bạn có thể vẽ nó trên một tờ giấy lớn để biến nó thành một tấm áp phích.

Bạn cũng có thể vẽ nó trên bìa cứng để dùng làm thiệp sinh nhật làm quà tặng cho người thân cũng rất tuyệt. Đó sẽ là một cách tuyệt vời để kết liễu con cú tuyệt vời này!

Bản vẽ cú của bạn đã hoàn thành

Với một số màu sắc đẹp mắt được thêm vào, bạn đã học được cách vẽ một con cú! Điều này có một vài yếu tố phức tạp đối với nó, nhưng nó có thể dễ dàng hơn nhiều khi bạn chia nhỏ nó thành các bước.

Mục đích của chúng tôi với hướng dẫn này là chỉ cho bạn cách bạn có thể lên kế hoạch cho bản vẽ của mình trước khi thực hiện nó một cách chậm rãi và cuối cùng đạt được một bức vẽ đẹp!

Giờ đây, bạn có thể tạo một số hình vẽ cú độc đáo bằng cách thay đổi một số chi tiết, vẽ trên nền đẹp và thử nghiệm với các màu khác nhau.

Bầu trời là có giới hạn và chúng tôi nóng lòng muốn xem bạn thêm những nét sáng tạo nào vào bản vẽ của mình!

Chúng tôi sẽ tải lên nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn như hướng dẫn này, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để không bỏ lỡ!

Khi bạn đã vẽ và tô màu bức vẽ con cú của mình, chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức.

Chúng tôi rất nóng lòng được xem những bức vẽ cú đầy màu sắc và đáng kinh ngạc của bạn!

cách vẽ một con cú trong 9 bước đơn giản

Leave a Reply