Chữ bong bóng chữ C – Cách vẽ bong bóng chữ C của riêng bạn

Chữ C là một chữ cái mà chúng ta có xu hướng sử dụng khá thường xuyên. Nhiều từ bắt đầu bằng chữ cái này và thậm chí nhiều từ có nó ở đâu đó trong từ.

Khi viết nó thường xuyên, nó thực sự là một trong những chữ cái dễ nhất. Dù là nhỏ hay ở dạng vốn, về bản chất nó chỉ là một đường cong.

Mặc dù thật dễ dàng khi viết nó, nhưng học cách vẽ bong bóng chữ C có thể phức tạp hơn một chút. Điều này là do có rất nhiều đường cong để vẽ có thể khó thực hiện trơn tru!

May mắn thay, chúng tôi có hướng dẫn này để giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn và thậm chí còn thú vị hơn! Khi kết thúc 6 bước mà chúng tôi dành cho bạn, bạn sẽ có một bức vẽ tuyệt vời để thể hiện.

Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số cách thú vị để bạn có thể nâng bản vẽ của mình lên một tầm cao mới, vì vậy hãy bắt đầu nào!

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn C

Bắt đầu nào

BƯỚC 1

Cách vẽ bong bóng C của riêng bạn bước 1

Để bắt đầu chữ C bong bóng này, chúng ta sẽ bắt đầu với phần dưới cùng bên trái của chữ cái. Khi bạn nhìn vào hình ảnh tham khảo mà chúng tôi cung cấp, nó có vẻ thực sự đơn giản.

Nó khá đơn giản, nhưng nó có thể khó hơn vẻ ngoài của nó. Lý do cho điều này là rất dễ vô tình làm cho đường kẻ trông gập ghềnh hoặc không bằng phẳng.

Để tránh điều này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện từ từ khi vẽ đường thẳng. Cố gắng giữ chắc tay và từ từ đi theo đường cong của đường kẻ.

Nếu gặp khó khăn trong việc giữ cho đường kẻ đều và nhất quán, bạn có thể dùng bút chì để vạch ra đường kẻ và thực hành nó.

Khi bạn có phần đầu của chữ cái giống như trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn có thể tô lại phần đầu bằng bút chì màu đậm hơn hoặc bút mực của bạn.

Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, chúng ta có thể chuyển sang bước 2!

BƯỚC 2

Cách vẽ bong bóng C của riêng bạn bước 2

Trong bước tiếp theo này, chúng ta sẽ vẽ phần đầu của chữ C. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách kéo dài đường bạn đã vẽ ở bước đầu tiên lên trên và xung quanh.

Nếu bạn có thể làm được, tốt nhất bạn nên thử kết hợp bước trước và bước này thành một dòng chất lỏng. Nếu bạn tách nó thành hai dòng, hãy nhớ giữ cho bàn tay của bạn ổn định nhất có thể.

Một lần nữa, bạn có thể bắt đầu vẽ nửa sau của đường này bằng bút chì và sau đó dùng bút tô lại khi bạn hài lòng với nó.

Một cách khác để vẽ nó là sử dụng la bàn vẽ. Công cụ này sẽ chọc vào trang của bạn và cho phép bạn vẽ một nửa vòng tròn.

Chúng tôi chỉ khuyến nghị điều này nếu bạn thực sự gặp khó khăn trong việc vẽ đường cong, vì nó sẽ làm cho đường cong hơi quá hoàn hảo.

Khi bạn có phía bên trái của chữ C, bạn có thể chuyển sang bước 3.

BƯỚC 3

Cách vẽ bong bóng C của riêng bạn bước 3

Ở bước 3, chúng ta sẽ vẽ thêm hai các dòng kéo dài vào trong trên chữ cái bong bóng C của bạn. Hai dòng này, mặc dù nhỏ hơn những dòng trước bạn đã vẽ, nhưng có thể sẽ là những dòng khó nhất cho đến nay.

Hãy bắt đầu với cái ở trên cùng, nó sẽ cong vào trong từ điểm kết thúc của đường thẳng ở trên cùng. Nếu làm đúng, nó sẽ có hình móng ngựa.

Sau khi nó được vẽ xong, chúng tôi sẽ lặp lại những gì chúng tôi vừa làm nhưng ở nửa dưới của chữ C. Về cơ bản, nó sẽ là hình ảnh phản chiếu của những gì bạn vừa làm.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, sẽ có một khoảng trống lớn còn lại gần trung tâm của chữ C. Đừng lo lắng về điều đó, vì chúng tôi sẽ sớm lấp đầy khoảng trống đó.

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hoàn thành phác thảo để giúp bạn sẵn sàng cho một số chi tiết và điểm nhấn bổ sung!

BƯỚC 4

Cách vẽ bong bóng C của riêng bạn bước 4

Tất cả những gì còn lại cho đường viền của chữ C này là nối hai cạnh bên trong mà bạn đã vẽ cho đến nay. Điều này sẽ được thực hiện với một đường cong cuối cùng.

Đơn giản mở rộng các dòng mà bạn đã vẽ ở bước 3 hướng vào trong cho đến khi chúng gặp nhau, hoàn thành dàn bài. Như vậy là bạn đã hoàn thành dàn ý của chữ C này rồi!

Nếu bạn đã vẽ bất kỳ đường bút chì hướng dẫn nào, bây giờ sẽ là thời điểm tốt nhất để xóa chúng trước khi chúng tôi thêm một số nét vẽ bổ sung.

Sử dụng bút dày sẽ là một cách tuyệt vời để vẽ những đường cuối cùng của chữ C, vì chúng sẽ làm cho chữ trông đẹp và đậm. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ vẽ yêu thích nào của mình.

Không có gì xấu hổ khi thực hiện một vài lần thử bản vẽ này trước khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và vui vẻ với nó!

Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng để thêm một số chi tiết bổ sung thú vị và chạm vào trong bước tiếp theo.

BƯỚC 5

Cách vẽ bong bóng C của riêng bạn bước 5

Bây giờ phác thảo của bạn đã hoàn tất và chúng ta có thể kết thúc với một số chi tiết nhỏ. Những chi tiết bổ sung mà chúng tôi sẽ thêm này có vẻ cực kỳ đơn giản nhưng chúng sẽ tạo thêm sức sống cho bản vẽ.

Mục tiêu chính của bước này là thực sự làm cho chữ C này trông giống như nó được làm bằng bong bóng. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ làm cho nó trông giống như có chiều sâu và đang phản chiếu ánh sáng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ hai hình bầu dục mỏng, một hình lớn hơn hình kia. Trong thiết kế của chúng tôi, cái lớn hơn sẽ cao hơn trên chữ C và cái nhỏ hơn sẽ thấp hơn.

Sau đó, chúng tôi đã vẽ một số đường cong đơn giản trên cạnh trong của đường viền chữ C. Những thứ này nên được thêm vào một cách tiết kiệm, vì chúng chủ yếu ở đó để tạo độ sâu cho bong bóng.

Khi đã có những chi tiết này, bạn đã sẵn sàng cho một số màu sắc! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể thêm một số điểm nhấn thú vị và chi tiết của riêng mình.

Có lẽ bạn có thể vẽ một số mẫu hoặc hình ảnh vui nhộn bên trong đường viền để làm cho nó độc đáo hơn! Chúng tôi sẽ đề cập đến một số ý tưởng thú vị mà bạn có thể thử sau một chút, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào việc thêm màu sắc.

BƯỚC 6

Cách vẽ bong bóng C của riêng bạn bước 6

Đối với bước cuối cùng này, bạn đã sẵn sàng tận hưởng niềm vui với màu sắc khi chúng ta hoàn thành chữ C này. Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã cho bạn biết màu nào chúng tôi sẽ sử dụng cho bản vẽ.

Chúng tôi đã sử dụng nhiều màu xanh khác nhau để tạo cho chữ cái một cái nhìn đẹp mắt. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã thay đổi mức độ sáng và tối của các sắc thái để tạo chiều sâu hơn nữa.

Màu xanh chúng tôi sử dụng trông rất tuyệt, nhưng bạn cũng có thể cho chúng tôi biết bạn muốn màu nào cho bản vẽ này! Bạn có thể chọn những màu tương tự hoặc những màu hoàn toàn độc đáo.

Cho dù bạn chọn màu nào, bạn có thể thử sử dụng các sắc thái khác nhau theo cách tương tự như cách chúng tôi tô màu cho phiên bản của mình.

Tạo một dải màu tối và sáng sẽ làm cho nó trông giống một vật thể có chiều sâu hơn là các màu đồng nhất. Tất nhiên, màu đồng nhất cũng có thể trông đẹp theo cách riêng của chúng!

Nếu bạn đã vẽ các mẫu hoặc hình ảnh bên trong đường viền C thì thêm màu vào những mẫu đó cũng là một cách tuyệt vời để mang lại một số màu sắc mát mẻ.

Sử dụng các công cụ nghệ thuật khác nhau và đồ thủ công vui nhộn cũng có thể cho phép bạn làm cho bức vẽ trở nên độc đáo hơn đối với bạn.

Lời khuyên cuối cùng của tôi để làm cho bản vẽ chữ C bong bóng của bạn trở nên đẹp hơn nữa!

Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ bong bóng chữ C của mình, chúng ta có thể vui hơn nữa bằng cách làm cho nó trở nên độc đáo hơn đối với bạn.

Có rất nhiều cách bạn có thể làm điều này, và đây là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Chúng tôi cũng có một vài ý tưởng thú vị để thử giúp bạn bắt đầu.

Một cách để bạn có thể làm cho bản vẽ này trở nên thú vị hơn là nghĩ ra một số từ bắt đầu bằng C.

Một vài ví dụ sẽ là mèo, thảm, cà rốt hoặc kẹo. Ví dụ, hãy đi với kẹo.

Bạn có thể viết phần còn lại của từ bằng bong bóng C mà bạn đã vẽ ở phần đầu. Sau đó, bạn có thể vẽ một số loại kẹo yêu thích của mình xung quanh từ đó.

Viết tên của ai đó theo phong cách này cũng có thể rất thú vị. Nếu bạn biết ai đó có tên bắt đầu bằng C, thậm chí có thể là chính bạn, thì bạn có thể sử dụng thiết kế này để bắt đầu.

Bạn cũng có thể kết hợp bức thư bong bóng này vào một bức tranh hoặc thiết kế lớn hơn bằng cách sử dụng đồ thủ công và nghệ thuật vui nhộn. Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng hãy vui vẻ với nó và xem những gì bạn có thể tạo ra!

Hướng dẫn từng bước cách vẽ bong bóng C của riêng bạn

Leave a Reply