Chữ bong bóng chữ D – Cách vẽ bong bóng chữ D của riêng bạn

Khi bắt đầu học cách viết các chữ cái, chữ D không quá khó. Đó là một chữ cái trông rất khác nếu nó ở dạng viết hoa so với dạng viết thường.

Phiên bản viết hoa rất dễ viết, nhưng tạo chữ D bong bóng có thể là một câu chuyện phức tạp hơn. Nó có thể trông đơn giản, nhưng có một số thách thức khi tạo chữ bong bóng này.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo hướng dẫn này để chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo thư bong bóng này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ đưa mọi thứ đi xa hơn một chút sau khi chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tạo bản vẽ.

Chúng tôi sẽ làm điều này với một số mẹo về cách bạn có thể làm cho bản vẽ của mình trở nên thú vị và độc đáo hơn! Với tất cả những gì đã nói, hãy bắt đầu bước đầu tiên của hướng dẫn này.

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn D

Bắt đầu nào

BƯỚC 1:

Cách vẽ bong bóng D của riêng bạn bước 1

Cách tốt nhất để làm cho bất kỳ bản vẽ nào dễ dàng hơn là chia nó thành các phần nhỏ hơn. Đó là những gì chúng tôi đang hướng tới trong bước đầu tiên của hướng dẫn này!

Như bạn có thể thấy trong hình tham chiếu, chúng ta sẽ bắt đầu với phần trên cùng bên trái của chữ cái. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách vẽ một đường cong nhỏ.

Khi tự vẽ nó, hãy cố gắng làm cho nó khớp với đường kẻ trong ví dụ của chúng tôi càng gần càng tốt. Để chuẩn bị cho các bước tiếp theo, bạn có thể vẽ một hướng dẫn bằng bút chì.

Sử dụng bút chì nhẹ, bạn có thể vẽ một chữ D lớn giống như cách bạn viết bình thường. Điều này có thể hoạt động như một bản thiết kế cho chữ bong bóng mà chúng ta sẽ vẽ sau, và sau đó nó có thể bị xóa khi bạn hoàn thành.

Hiện tại, chúng ta có thể tiến hành bước 2 khi bạn đã sẵn sàng!

BƯỚC 2:

Cách vẽ bong bóng D của riêng bạn bước 2

Chúng tôi chỉ vẽ một phần nhỏ của bức thư trong bước đầu tiên, nhưng chúng tôi sẽ thêm nhiều hơn nữa trong bước thứ hai này. Đối với phần này, chúng tôi sẽ thả một dòng xuống từ những gì bạn đã vẽ trước đó.

Bạn sẽ thấy trong ví dụ của chúng tôi rằng đường này sẽ có một đường cong nhẹ. Điều này là do chúng tôi muốn đường viền hơi gập ghềnh để tạo cho nó hình dạng bong bóng.

Lợi ích của đường hơi gập ghềnh là bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc giữ cho đường thẳng khi vẽ.

Mặc dù bạn không cần phải lo lắng về việc nó có thẳng không, nhưng bạn cũng nên cố gắng giữ cho đường thẳng nhất có thể. Chúng tôi không muốn nó quá gập ghềnh và lượn sóng, vì vậy hãy cố gắng sao chép ví dụ của chúng tôi càng sát càng tốt.

Khi bạn đã vẽ cạnh thẳng hơn này của chữ D, chúng ta sẽ bắt đầu bước 3 để thêm nhiều nét hơn vào chữ cái.

BƯỚC 3:

Cách vẽ bong bóng D của riêng bạn bước 3

Đối với phần tiếp theo của chữ D bong bóng của bạn, chúng tôi sẽ vẽ cơ sở của bức thư. Điều này sẽ kéo dài từ nơi mà đường bạn đã vẽ trước đó kết thúc.

Đường trong bước này sẽ là một đường cong mượt mà hơn bất cứ thứ gì chúng ta đã vẽ cho đến nay. Khi vẽ đường cơ sở này, hãy cố gắng giữ cho bàn tay của bạn ổn định nhất có thể, vì lý tưởng nhất là chúng tôi không muốn đường này quá lượn sóng.

Trong bước thứ tư, chúng ta sẽ kéo dài đường thẳng này cho đến khi hoàn thành đường viền, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi vẽ nó.

Tiếp theo, chúng ta sẽ giữ đà phát triển khi hoàn thành dàn ý cho bức thư này, vì vậy hãy chuyển sang bước 4 của hướng dẫn!

BƯỚC 4:

Cách vẽ bong bóng D của riêng bạn bước 4

Như chúng tôi đã đề cập ở bước trước, ở bước này, bạn sẽ hoàn thành dàn ý cho chữ D của mình.

Dòng tiếp theo này sẽ là một trong những dòng dài nhất mà chúng tôi đã vẽ trong hướng dẫn cho đến nay và nó sẽ có một đường cong nhẹ.

Mở rộng dòng này từ nơi kết thúc của dòng ở bước 3 và kéo dài đến đầu chữ D. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn sẽ thấy dòng này sẽ đi dưới phần trên cùng của gáy sách ở phía bên trái của chữ cái.

Thao tác này sẽ hoàn thành phần phác thảo chung và bạn sẽ sẵn sàng vẽ một số chi tiết bên trong cho bức thư trong vài bước tiếp theo.

Nếu bạn đã sử dụng bút chì để vạch ra thiết kế của chữ cái theo bất kỳ cách nào, thì bạn nên xóa chúng ngay bây giờ trước khi chúng ta chuyển sang bước 5.

Bây giờ phác thảo đã hoàn tất, hãy bắt đầu thêm một số chi tiết nội thất trong bước tiếp theo.

BƯỚC 5:

Cách vẽ bong bóng D của riêng bạn bước 5

Trong bước thứ năm này của hướng dẫn, chúng ta sẽ vẽ cái lỗ ở tâm của chữ D. Bạn sẽ nhận thấy trong hình rằng cái lỗ sẽ có hình dạng hơi giống chữ D viết hoa.

Cũng như nhiều dòng khác chúng tôi đã vẽ trong hướng dẫn này cho đến nay, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc làm cho nó siêu mịn và gọn gàng.

Cách chúng tôi có nó trong hình ảnh tham khảo của mình là cách chúng tôi đã chọn để vẽ nó, nhưng bạn không cần phải thực hiện theo cách tiếp cận đó nếu bạn thích thứ gì đó khác.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng hình tròn đơn giản hơn cho lỗ này hoặc thậm chí sử dụng hình dạng ngộ nghĩnh như trái tim hoặc ngôi sao để thay thế. Đó là tất cả về niềm vui và sự sáng tạo, vì vậy bạn nên thêm bất kỳ chi tiết thú vị nào mà bạn thích!

Tuy nhiên, bạn quyết định vẽ cái lỗ, chúng tôi sẽ sẵn sàng bắt đầu làm cho chữ cái này trông giống bong bóng hơn khi chúng tôi thêm một số chi tiết bên trong.

BƯỚC 6:

Cách vẽ bong bóng D của riêng bạn bước 6

Ở bước 6, chúng tôi sẽ thêm một vài chi tiết đơn giản để làm cho chữ D của bạn trông giống chữ bong bóng hơn. Để bắt đầu quá trình này, trước tiên chúng ta sẽ vẽ một số hình bầu dục nhỏ, mỏng bên trong chữ D.

Chúng sẽ nằm gần đầu bức thư, như trong ví dụ. Các hình bầu dục sẽ ở đó để làm cho nó trông giống như chữ bong bóng của bạn đang phản chiếu ánh sáng.

Sau khi chúng được vẽ, chúng ta sẽ thêm một số đường cong đơn giản dọc theo đường viền bên trong của bức thư.

Những đường kẻ này sẽ giúp làm cho chữ cái này trông giống như nó có chiều sâu thực sự thay vì phẳng.

Bạn có thể đặt nhiều dòng này hơn nếu muốn nếu bạn muốn tạo thêm chiều sâu cho nó. Khi những đường này được vẽ, chúng tôi đã sẵn sàng để thêm một số màu!

Trước khi bạn làm điều đó, hãy nhớ thêm một số chi tiết và điểm nhấn bổ sung. Đây có thể là hình ảnh của những thứ bắt đầu bằng chữ D hoặc bất kỳ nét vui nhộn nào khác.

BƯỚC 7:

Cách vẽ bong bóng D của riêng bạn bước 7

Bạn đã hoàn thành xuất sắc việc vẽ bức thư này, và bây giờ bạn đã sẵn sàng để kết thúc với niềm vui tô màu!

Khi tô màu cho bức vẽ của bạn, không có cách nào đúng hay sai.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã cho bạn thấy bảng màu mà chúng tôi sẽ sử dụng, bao gồm các sắc thái khác nhau của màu đỏ.

Những sắc thái này chuyển từ rất sáng sang tối hơn nhiều và điều này giúp làm cho nó trông giống như chữ cái có chiều sâu hơn.

Tất nhiên, bạn không cần phải gắn bó với bảng màu này nếu bạn có nhiều màu sắc mà bạn thích hơn! Bạn thậm chí không cần phải chỉ sử dụng một bộ màu.

Cũng có thể thú vị khi sử dụng một số mẫu, hình dạng màu sắc và thậm chí cả họa tiết để làm cho chữ cái trông bắt mắt hơn.

Ví dụ, bạn có thể dán một số lông thú giả nhiều màu sắc hoặc thậm chí một số hạt cườm để bức vẽ thêm sống động! Bạn có thể nghĩ ra màu sắc và đồ thủ công nào để hoàn thành bức vẽ của mình?

Lời khuyên cuối cùng của tôi để làm cho bản vẽ chữ D bong bóng của bạn trở nên đẹp hơn nữa!

Bạn đã làm việc chăm chỉ với bản vẽ bong bóng chữ D này, và bây giờ chúng tôi sẽ làm cho nó đẹp hơn nữa với một số ý tưởng bổ sung thú vị!

Những phần khó khăn đã qua và bây giờ bạn có thể tập trung vào niềm vui sáng tạo. Trước khi kết thúc hướng dẫn này, chúng ta sẽ điểm qua một số ý tưởng mà bạn có thể thử để có một chút thú vị với thiết kế.

Một cách hay để bắt đầu là nghĩ về những đồ vật và sự vật bắt đầu bằng chữ D. May mắn thay, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn!

Một số dễ dàng sẽ là con chó, bánh rán hoặc búp bê. Sau khi bạn có một từ, bạn có thể viết phần còn lại của từ đó bằng cách sử dụng chữ cái bong bóng D làm chữ cái đầu tiên.

Bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách vẽ bất cứ thứ gì bạn đánh vần bên cạnh từ đó! Ví dụ: bạn có thể vẽ một chú chó con dễ thương bên cạnh từ nếu bạn chọn ‘con chó’.

Có rất nhiều từ để lựa chọn, vậy bạn sẽ chọn từ nào để bức vẽ của mình hoàn thiện hơn?

Hướng dẫn từng bước cách vẽ bong bóng D của riêng bạn

Leave a Reply