Fancy P – Cách vẽ Fancy P của riêng bạn

Chữ P là chữ cái thứ mười sáu trong bảng chữ cái của chúng tôi và nó không phổ biến trong từ điển tiếng Anh như một số chữ cái khác.

Mặc dù vậy, nó vẫn là một chữ cái mà chúng ta thấy xuất hiện khá thường xuyên trong các câu của mình và nó cũng được sử dụng trong nhiều tên. Nếu chúng ta định viết bức thư này, chúng ta sẽ làm đúng!

Tạo một chữ cái P ưa thích là mục tiêu của hướng dẫn này và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết để thực hiện.

Chúng tôi không chỉ chỉ cho bạn cách vẽ thiết kế tuyệt vời này mà còn chỉ cho bạn một số cách để bạn có thể trang trí và tô màu cho nó.

Sau đó, chúng tôi sẽ kết thúc với một số ý tưởng cuối cùng mà bạn có thể sử dụng để tạo một chủ đề tuyệt vời cho bức ảnh của mình. Không chậm trễ nữa, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với bước đầu tiên của hướng dẫn.

Làm thế nào để vẽ P ưa thích của riêng bạn

Bắt đầu nào

BƯỚC 1:

Cách vẽ chữ P ưa thích của riêng bạn bước 1

Trong bước đầu tiên này của hướng dẫn, chúng ta sẽ không vẽ chính chữ cái mà vẽ một hình xoắn ốc gắn liền với nó. Phần hoa này sẽ được gắn vào phía trên bên trái của bức thư.

Trước khi vẽ, bạn có thể làm cho toàn bộ bức vẽ này dễ dàng hơn bằng cách tạo một bản phác thảo thô bằng bút chì. Sử dụng bút chì của bạn, vẽ một chữ P lớn theo bất kỳ cách nào bạn thấy thoải mái.

Ngay cả khi nó không có hình dạng như bản vẽ cuối cùng, nó sẽ giúp bạn giữ cho hình dạng và kích thước của chữ nhất quán.

Bạn không cần phải thực hiện bước đó, nhưng nó sẽ giúp mọi thứ đơn giản hơn một chút! Tuy nhiên, bạn quyết định làm điều đó, bây giờ chúng ta có thể vẽ ra sự khởi sắc đó.

Nó sẽ có hình dạng hơi giống số 6 lớn có một khoảng trống nhỏ để gắn vào chữ cái. Điểm ở tâm của hình xoắn ốc cũng có một đầu nhọn.

Bạn có thể vẽ hình xoắn ốc này thành một đường liên tục hoặc bạn có thể tách nó thành hai đường nếu muốn.

Sau khi vẽ xong phần hoa, chúng ta có thể chuyển sang bước thứ hai, nơi chúng ta sẽ hoàn thành đường viền.

BƯỚC 2:

Cách vẽ chữ P ưa thích của riêng bạn bước 2

Trong bước thứ hai này của hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi sẽ thêm rất nhiều vào thiết kế. Bạn đã khởi động tốt ở bước đầu tiên, vì vậy chúng tôi sẵn sàng bổ sung thêm nhiều thứ nữa trong bước này.

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với một nét nhọn nhỏ nhưng ở trên cùng của chữ cái, nối với hình xoắn ốc trước đó. Tiếp theo, mở rộng một đường thẳng đứng cong xuống từ đáy của hình này.

Bây giờ, chúng ta sẽ thêm một hình xoắn ốc khác vào thiết kế. Nó sẽ có hình dạng khá giống với cái đầu tiên, nhưng nó sẽ quay về hướng ngược lại.

Hình xoắn ốc thứ hai này cũng sẽ lớn hơn một chút so với hình xoắn ốc đầu tiên và bạn có thể tìm hiểu độ lớn và hình xoắn ốc của nó.

Sau đó, cả hai hình xoắn ốc này có thể được nối với nhau bằng một đường thẳng đứng để hoàn thành đường viền. Khi đã có, bạn có thể xóa các đường bút chì mà bạn có thể đã sử dụng ở bước đầu tiên.

Khi đường viền phù hợp với bạn, chúng ta có thể thêm phần bên trong của chữ cái ở bước 3.

BƯỚC 3:

Cách vẽ chữ P ưa thích của riêng bạn bước 3

Bước trước khá khó khăn, vì có rất nhiều thứ để vẽ. Tuy nhiên, phần thứ ba này của chữ P ưa thích của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn nhìn vào một chữ cái P thông thường, có một lỗ ở tâm của nó thường khá tròn. Trong thiết kế này, thay vào đó, nó sẽ có hình dạng khá độc đáo.

Lỗ ở trung tâm của thiết kế này sẽ có hình hơi giống chữ D kéo dài. Một lần nữa, bạn có thể vẽ nó thành một dòng hoặc bạn có thể thấy việc tách nó thành hai dòng sẽ dễ dàng hơn.

Hình dạng của phần tử này trông thực sự lạ mắt và thanh lịch, nhưng bạn có thể nghịch ngợm với nó một chút nếu muốn. Bạn có thể muốn nó tròn trịa hơn hoặc bạn cũng có thể thêm một số yếu tố xoắn ốc vào phần này.

Điều đó tùy thuộc vào bạn và bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để thêm các chi tiết nhỏ phù hợp với sở thích và sở thích cụ thể của mình. Với phần này được vẽ, chúng ta có thể chuyển sang một số chi tiết nội thất khác.

BƯỚC 4:

Cách vẽ chữ P ưa thích của riêng bạn bước 4

Bạn đã hoàn thành phác thảo hình dạng của chữ cái này và có rất nhiều khả năng mở ra cho bạn bây giờ! Có rất nhiều cách để trang trí phần nội thất này, và chúng tôi chỉ cho bạn thấy một trong số đó.

Đối với phiên bản thiết kế này, chúng tôi tô hình chữ cái bằng nhiều đường cong, lượn sóng. Chỉ tập hợp các chi tiết đường nét đơn giản này đã giúp làm cho nó thậm chí còn phức tạp hơn.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, đó chỉ là một trong nhiều cách mà bạn có thể trang trí thiết kế này! Bạn có thể tạo một thiết kế tương tự với các đường thẳng hơn, ví dụ.

Một ý tưởng khác là thêm nhiều đường kẻ và hình dạng nhỏ hơn để làm cho nó trông thực sự lộng lẫy. Tất nhiên, giữ cho nó đơn giản cũng là một lựa chọn.

Bạn có thể muốn giữ cho phần bên trong của bức thư rõ ràng để bạn có thể tô màu cho nó.

Đây là điều chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn khi xem xét màu sắc trong bước 6, nhưng chúng tôi có một số chi tiết khác để thêm vào trong bước tiếp theo.

BƯỚC 5:

Cách vẽ chữ P ưa thích của riêng bạn bước 5

Bước trước là bổ sung một số chi tiết nội thất, và bước này sẽ tập trung vào việc bổ sung một số chi tiết bên ngoài.

Cũng như bước trước, bước này là bước mà bạn có thể thử để phù hợp với sở thích cụ thể của mình. Bây giờ, hãy bám vào thiết kế của chúng tôi.

Chúng tôi bắt đầu những chi tiết bên ngoài này bằng một đường xoắn ốc nhô ra khỏi đầu bức thư. Sau đó, chúng tôi bao quanh nó với một số hình giọt nước nhỏ.

Tiếp theo, chúng tôi đã thêm một bông hoa nhỏ ở cạnh bên trái của chữ cái để tạo nét hoa đẹp mắt. Cuối cùng, chúng tôi đã thêm một số chi tiết đường kẻ ở các cạnh bên trong của chữ cái để làm cho nó trông sống động hơn.

Bạn có thể lấy hoặc để lại bất kỳ yếu tố nào trong số này và thêm nhiều yếu tố khác nếu muốn! Hoặc, bạn có thể loại bỏ một số và làm cho chúng dịu hơn.

Tất nhiên, bạn cũng có thể đưa ý tưởng của riêng mình vào đó và thêm một số thiết kế bên ngoài do chính bạn lựa chọn. Bạn sẽ thêm một số chi tiết bổ sung vào thiết kế như thế nào?

BƯỚC 6:

Cách vẽ chữ P ưa thích của riêng bạn bước 6

Bây giờ chúng ta đã sẵn sàng để tô màu vui nhộn! Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích cho bước này, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có thể thấy lý do tại sao chúng tôi chọn màu mà chúng tôi đã làm!

Chúng tôi đã chọn một màu hồng xinh xắn, phù hợp với từ màu hồng bắt đầu bằng chữ cái mà chúng tôi vừa vẽ. Mặc dù màu này trông rất tuyệt, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào khác mà bạn thích.

Đó có thể là các sắc hồng khác nhau, một màu khác bắt đầu bằng chữ P như màu tím hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn thích! Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích.

Chọn màu sắc chỉ là bước khởi đầu, Tuy nhiên. Bạn cũng có thể vui vẻ với các công cụ và phương tiện nghệ thuật mà bạn quyết định sử dụng.

Trộn sơn với đồ thủ công như kim tuyến và sau đó thêm một số chi tiết đẹp hơn bằng bút màu có thể là một ví dụ về sự kết hợp tốt.

Với rất nhiều màu sắc để lựa chọn, bạn có thể muốn có một mảnh giấy dự phòng để thực hành các màu sắc, phương tiện và kỹ thuật khác nhau.

Bạn cũng có thể tô màu nền nếu bạn cần nhiều màu hơn trong thiết kế của mình! Khi bạn hoàn thành với màu sắc của mình, chúng tôi có một vài ý tưởng thú vị khác để bạn thử.

Lời khuyên cuối cùng của tôi để làm cho bản vẽ chữ P ưa thích của bạn trở nên đẹp hơn!

Bạn đã hoàn thành xuất sắc thiết kế này, nhưng vẫn còn một vài cách nữa để bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa! Chúng tôi có một vài gợi ý để giúp trí tưởng tượng của bạn hoạt động.

Trước đó, chúng tôi đã đề cập đến cách chúng tôi chọn màu hồng cho thiết kế và chúng tôi có thể quay lại chủ đề đó cho bản vẽ này nếu bạn yêu thích màu đó.

Bạn có thể làm điều này bằng cách viết phần còn lại của từ “màu hồng” theo phong cách tương tự như chữ P mà chúng tôi đã tạo trong hướng dẫn này.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các sắc thái và kiểu khác nhau của màu hồng trong thiết kế để làm cho màu hồng thêm lộng lẫy.

Nếu bạn có thể nghĩ ra những từ khác bắt đầu bằng P, thì bạn cũng có thể viết từ đó theo phong cách này. Điều này cũng có tác dụng đối với các tên và bạn có thể tạo toàn bộ chủ đề cho nó!

Bạn đã có một số ý tưởng cho một số từ mà bạn có thể viết ra theo phong cách lạ mắt này chưa?

Làm thế nào để vẽ hướng dẫn từng bước Fancy P của riêng bạn

Leave a Reply