30 trang màu Bunny miễn phí

Trang màu thỏ

Chỉ có một vài động vật có thể cạnh tranh với yếu tố dễ thương và đáng yêu của gấu trúc . Một trong số họ chắc chắn là chú thỏ – trông rất bụ bẫm và âu yếm, mọi người đều muốn ôm chúng và nuông chiều chúng. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội thấy họ làm những điều đáng yêu thông qua bộ sưu tập các trang màu con thỏ có thể in miễn phí của chúng tôi.

Bunnies đề cập đến cả thỏ và thỏ rừng, hai loài tương tự thuộc họ Leporidae. Bunnies đã là một phần của văn hóa phổ biến của chúng tôi, cho dù thông qua các phương tiện truyền thông nghệ thuật hoặc lễ hội như lễ Phục sinh . Chúng từng là một phần của những cuốn sách giống như những cuốn sách được viết bởi Beatrice Potter về Peter Rabbit và Benjamin Bunny, hoặc trong Alice in Wonderland của Lewis Carroll, các nhân vật hoạt hình như Bugs Bunny và một số tác phẩm nghệ thuật khác như bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar 2016 Zootopia, và bộ phim live-action 2018 của Peter Peter Rabbit. Chúng ta hãy đi xuống hố thỏ và khám phá thêm về sinh vật len ​​này thông qua bộ sưu tập các tấm màu thỏ này để in.

30 trang màu Bunny miễn phí có thể in

 1. Bugs Bunny chơi:

Bé Bugs Bunny Trang màu
Bé Bugs Bunny Trang màu

Trước khi lớn lên trở nên vô tư và vô tư, bé Bugs Bunny vẫn háo hức như một chú thỏ. Ở đây anh ta đang thực hiện một cú lừa bóng kinh điển, xoay một quả bóng trên đầu ngón tay.

 1. Trang tô màu chú thỏ Benjamin:

Trang tô màu chú thỏ Benjamin
Trang tô màu chú thỏ Benjamin

Sau khi gây bão trên toàn thế giới với những câu chuyện và minh họa Peter Rabbit của cô, Beatrice Potter đã nghĩ ra Câu chuyện về chú thỏ Bunny. Đó là một hit ngay lập tức là tốt.

 1. Bird trông hạnh phúc, ngồi trên Bunny:

Trang tô màu Bird on Bunny
Chim trên thỏ

Nhìn thấy quả bóng lông này trong vườn hoa ngày hôm nay, chú chim nhỏ này đã quyết định kiểm tra bộ lông ấm cúng của chú thỏ bằng cách ngồi trên lưng nó.

 1. Bunnies trong một nhóm được gọi:

Trang màu thỏ
Thỏ

Bạn gọi một nhóm thỏ là gì? Vâng, nhiều thứ thực sự. Chúng có thể được gọi là thuộc địa hoặc tổ và thậm chí là một đàn.

 1. Bunnies Chơi, Mẹ đang xem:

Bảng màu Bunnies
Bảng màu thỏ

Chỉ số dễ thương trên trang màu này đang tăng vọt. Chỉ cần nhìn vào những chú thỏ nhỏ bé đang chơi đùa với nhau là chú thỏ mẹ của chúng đang chăm chú nhìn chúng.

 1. Bunnies Heading Home sau khi thu thập trứng Phục sinh:

Bunnies Heading Home sau khi thu thập trứng Phục sinh
Bunnies Heading Home sau khi thu thập trứng Phục sinh

Một phần quan trọng của tường thuật lễ hội Phục sinh là chú thỏ Phục sinh. Họ giúp thu thập những quả trứng Phục sinh , trang trí và vẽ đẹp.

 1. Bunny tình yêu trong không khí:

Bunnies trong tình yêu
Bunnies trong tình yêu

Đó là sự tuôn tràn của tình yêu và sự ấm áp trên trang tô màu này với hai chú thỏ đang yêu. Tình cảm của họ dành cho nhau đã lấp đầy không khí xung quanh họ bằng cảm giác yêu thương. Kỷ niệm tình yêu của họ bằng cách thêm màu sắc yêu thương đặc biệt của bạn.

 1. Bunnies Chơi, Bunnies Nhảy:

Bunnies Chơi Trang màu
Bunnies Chơi

Năng động và nhanh nhẹn, đây là hai chú thỏ thể thao tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi. Họ đang chơi xung quanh bằng cách nhảy qua nhau từ phía sau. Điền vào hình minh họa với một số màu sắc tràn đầy năng lượng.

 1. Trang tô màu thỏ cho trẻ mẫu giáo:

Trang tô màu thỏ cho trẻ mẫu giáo
Trang tô màu thỏ cho trẻ mẫu giáo

Nếu bạn vẫn còn ở trường mầm non, đừng lo lắng, chúng tôi có một trang tô màu con thỏ chỉ dành cho bạn. Hình minh họa chú thỏ thẳng đứng đơn giản này với đường viền trần sẽ đủ dễ dàng nhưng vẫn đầy thú vị để bạn tô màu.

 1. Bunny Girl cầm hoa:

Trang màu Bunny có thể in
Trang màu Bunny

Mặc đồ rất thông minh, cô bé thỏ nhỏ này đang có một khoảng thời gian vui vẻ trong vườn hôm nay. Để làm cho trang phục và phong cách của cô ấy bật, thậm chí nhiều hơn, cô ấy đã nhổ bông hoa nhỏ đáng yêu này. Thêm một số màu sắc vui nhộn để làm cho cô ấy nhìn tốt nhất của cô ấy.

 1. Bunny ngồi xuống và chờ đợi, đã đến lúc ăn:

Bunny màu hình ảnh
Chú thỏ dễ thương

Anh ta có thể không nhớ làm các công việc được giao bởi Mẹ Bunny, nhưng chú thỏ nhỏ này không bao giờ quên thời gian ăn tối của mình. Ngay trên chấm tròn, anh ngồi xuống như một đứa con trai hiếu thảo, kiên nhẫn chờ đợi bữa ăn của cà rốt ngon, ngon ngọt và giòn.

 1. Mẹ Bunny nấu ăn:

Bunny màu tấm
Bunny màu tấm

Đây là mẹ Bunny làm việc chăm chỉ cho bữa tối. Cô ấy có một nụ cười trên khuôn mặt, vì cô ấy đã nhận thấy con trai thỏ nghịch ngợm của mình, ngồi lặng lẽ ở bàn ăn tối.

 1. Bunny nhìn đẹp trong vườn:

Trang màu Bunny
Bunny trong vườn

Ra ngoài đi dạo buổi sáng hàng ngày, chú thỏ này khiến cô dừng chân thường xuyên ở khu vườn gần đó. Hôm nay cô chứng kiến ​​một bông hoa thứ ba nở sau hai bông mà cô thấy nở ngày hôm qua.

 1. Bunny ăn rau diếp:

Bunny ăn rau diếp màu
Bunny ăn rau diếp

Ngoài cà rốt, một trong những bữa ăn yêu thích khác của một chú thỏ là rau diếp. Chìm xuống rau diếp tươi, xanh và giòn, chú thỏ này đang có một bữa ăn ngon ngày hôm nay. Thêm hương vị cho trang màu này với màu sắc cay và ngon của bạn.

 1. Sư tử, nhím và thỏ, trên một chuyến tàu vui vẻ:

Bunny Lion và Hedgekey trên một chuyến đi
Bunny Lion và Hedgekey trên một chuyến đi

Trong thế giới hoang dã thực sự, bạn sẽ không bao giờ ba sinh vật này chia sẻ cùng một chuyến đi hoặc cùng một không gian. Nhưng trên hình minh họa vui vẻ và hạnh phúc này, ba con vật này – sư tử, nhím và một chú thỏ – đã cùng nhau tận hưởng chuyến đi tàu vui vẻ.

 1. Tạo một poster Bunny dễ thương:

Bunny in ra
Phim hoạt hình thỏ

Với hình minh họa lớn về một chú thỏ lấp đầy không gian trên trang tô màu này, bạn có thể tạo ra một poster chú thỏ hấp dẫn. In và tô màu hình minh họa này, thêm một số câu tục ngữ hoặc dòng vui nhộn để tạo poster chú thỏ của bạn.

 1. Chú thỏ nhỏ cầm củ cà rốt của mình như một báu vật:

Bunny với trang màu cà rốt
Bunny với cà rốt

Khi được tặng cà rốt, chú thỏ nhỏ này đã rất hạnh phúc đến nỗi cô dành một khoảng thời gian dài để cầm nó. Bạn phải có một số kinh nghiệm thực phẩm tương tự, như một chiếc bánh sinh nhật đẹp trông quá tốt để cắt hoặc ăn.

 1. Bunny Với Papa Rabbit Tìm kiếm Cà rốt:

Bunny Với Papa Trang màu thỏ
Bunny với thỏ Papa

Chú thỏ nhỏ đã trưởng thành bây giờ đang tham gia Papa Rabbit để săn lùng thức ăn ngày hôm nay. Ở đây bạn có thể thấy người già đang nói với người nhỏ bé về quá trình này như thế nào.

 1. Phim hoạt hình Bunny, phẳng và hài hước:

Trang hoạt hình Bunny màu
Trang hoạt hình Bunny màu

Có vẻ như chú thỏ này đã trở nên phẳng và dán trên trang màu này. Giống như bạn nhìn thấy trong phim hoạt hình khi một con vật đập vào tường và trông buồn cười khi nó rơi xuống đất.

 1. Bunny tham lam đã ăn quá nhiều:

Trang màu của Bunny
Trang màu của Bunny

Như câu tục ngữ đã nói, vượt quá mọi thứ là xấu. Nó đã chứng minh điều tương tự cho chú thỏ tham lam này, người đã nhai và ăn khi nhìn thấy một cánh đồng đầy rau diếp. Bây giờ, nó đã nổ tung như một quả bóng bay khổng lồ.

 1. Công nhân Bunny chờ xếp hàng, trong giờ ăn trưa:

Tô màu hình ảnh của Bunnies
Tô màu hình ảnh của Bunnies

Làm việc trong nhà máy nông trại, những công nhân thỏ này đang kiên nhẫn chờ đợi trong một hàng khi họ chờ đến lượt để ăn trưa.

 1. Kết nối Bảng hoạt động Bunny Dots:

Kết nối Bảng hoạt động Bunny Dots
Kết nối Bảng hoạt động Bunny Dots

Sau khi các công nhân thỏ, bây giờ là thời gian của bạn để kiên nhẫn. Với bảng hoạt động chú thỏ này, bạn sẽ phải cẩn thận kết nối các dấu chấm để tiết lộ giải thưởng khổng lồ mà chú thỏ này đã giành được.

 1. Phụ kiện mặc thỏ Bunny dễ thương:

Bunny Bunny màu dễ thương
Bunny Bunny màu dễ thương

Lấy cảm hứng từ những người xung quanh mình, chú thỏ dễ thương này đã học được cách tiếp cận. Nhìn vào cái kẹp tóc ruy băng lạ mắt trên đầu cô ấy. Cho điểm của cô ấy bằng màu sắc cho những nỗ lực thời trang của cô ấy.

 1. Tự nhiên dễ thương và đáng yêu, đây là Bunny Girl:

Trang màu Bunny dễ thương
Bunny nữ dễ thương 

Nhìn dễ thương một cách tự nhiên với đôi mắt to và một búi tóc xoăn trên đầu, cô gái thỏ này không để lại hòn đá nào đáng yêu như cô có thể. Làm cho cô ấy nỗ lực bổ ích bằng cách in trang và điền vào hình minh họa với màu sắc.

 1. Bunny phục sinh với hoa và trứng:

Trang màu Bunny phục sinh
thỏ Phục Sinh 

Cùng với những quả trứng Phục sinh, chú thỏ Phục sinh này đang đảm bảo chiếc giỏ trông vẫn đẹp như xưa. Để đạt được mục tiêu của mình, anh đã quyết định thêm một số bông hoa đáng yêu vào giỏ phục sinh .

 1. Bunny phục sinh và trứng trang trí tốt của cô:

Trang màu Bunny phục sinh
thỏ Phục Sinh

Đã giành chiến thắng trong một số cuộc thi nghệ thuật, năm nay trong lễ Phục sinh, chú thỏ Phục sinh tài năng này đã quyết định tự vẽ một quả trứng Phục sinh. Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời, phải không? Chúc mừng cô ấy bằng một tràng pháo tay đầy màu sắc.

 1. Fluffy Bunny, thật ấm áp và mờ ảo:

Fluffy Bunny màu trang
Thỏ bông 

Không có gì diễn tả một chú thỏ tốt hơn từ “Fluffy”. Hãy sáng tạo với các kỹ năng tô màu của bạn bằng cách tô màu mỗi chữ cái với các màu khác nhau.

 1. Một bó hoa từ những chú thỏ:

Trang màu thỏ có thể in miễn phí
Bunny với hoa

Để đánh giá cao những nỗ lực của bạn trong việc tô màu cho bộ sưu tập các trang màu con thỏ này, chú thỏ quan sát này đã mang đến một bó hoa đầy màu sắc cho bạn. Nhưng nó cần sự giúp đỡ của bạn để tô màu những bông hoa.

 1. Bunny nói, rất vui được gặp bạn:

Trang màu Bunny có thể in miễn phí
Bunny hình học

Cảm ơn bạn đã ghé thăm ngày hôm nay, đây là một chú thỏ dễ thương nói rằng thật tuyệt khi được gặp bạn.

 1. Tạm biệt mẹ Bunny và em bé của cô:

Mẹ Bunny với em bé của mình
Mẹ Bunny với em bé của mình

Đó là thời gian chia tay của Bunny Bunny và cả bầy thỏ đáng yêu của cô ấy.

Trên lưu ý apt, chúng tôi đã đạt đến cuối của bộ sưu tập hình ảnh con thỏ đáng yêu này để in. Chúng tôi hy vọng bạn có một nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của bạn và thực sự thích thời gian của bạn tô màu cho bộ sưu tập này. Giống như những chú thỏ mềm mại, dễ thương và lông mịn này mang lại rất nhiều tình yêu, tình cảm và niềm vui cho chúng tôi, hãy luôn nhớ truyền bá một số tích cực và hạnh phúc xung quanh bạn mọi lúc mọi nơi. Khi bạn làm cho người khác thực sự hạnh phúc khi ở bên bạn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc gấp đôi. Giống như bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi nhìn thấy người bạn thân nhất của mình mỉm cười và cách bố mẹ bạn cười rạng rỡ khi bạn hạnh phúc.

Leave a Reply