Cách vẽ Naruto – Hướng dẫn từng bước

Có rất nhiều nhân vật trong lịch sử manga và anime đã trở thành những nhân vật được yêu mến trên toàn thế giới. Trong số tất cả những nhân vật này, Naruto Uzumaki là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất.

Anh ấy là ngôi sao của nhiều bộ truyện tranh và phim hoạt hình chuyển thể khác nhau, và anh ấy là một ninja trẻ và nhiệt tình trong quá trình đào tạo.

Anh ấy cũng được bao quanh bởi các nhân vật mang tính biểu tượng khác, và anh ấy trải qua nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Với rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới, thật dễ hiểu khi nhiều người trong số họ muốn biết cách vẽ Naruto. Các nhân vật trong anime và manga thường khá chi tiết, và Naruto cũng không ngoại lệ.

Điều này có thể khiến việc học cách vẽ anh ấy trở nên khó khăn và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn thực hiện hướng dẫn này.

Trong sáu bước, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ và tô màu nhân vật nổi tiếng này để bạn có thể tạo một số tác phẩm nghệ thuật của riêng mình về nhân vật.

Khi chúng tôi đã đề cập đến cách bạn có thể vẽ anh ấy, chúng tôi cũng sẽ xem xét một số cách mà bạn có thể tiến xa hơn nữa với những ý tưởng và bổ sung của riêng mình.

Vì vậy, hãy chuẩn bị để tham gia một cuộc hành trình tuyệt vời với Naruto khi chúng tôi bắt đầu hướng dẫn này và chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện điều đó!

Làm thế nào để Vẽ Naruto

Cách vẽ Naruto – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Cách vẽ Naruto bước 1

Chúng tôi sẽ lấy nó từ trên xuống cho bản vẽ này, theo đúng nghĩa đen! Chúng ta sẽ bắt đầu với đầu và tóc của Naruto trong bước đầu tiên này.

Bất cứ khi nào bạn vẽ người, ngay cả theo phong cách anime, bạn nên vạch ra bức vẽ bằng bút chì trước. Điều này rất hữu ích vì nó giúp bạn giữ cho tỷ lệ trông chính xác.

Chúng tôi chắc chắn cũng khuyên bạn nên làm điều đó cho bản vẽ này! Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục thô cho phần đầu.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các hình bầu dục lớn hơn cho cơ thể và tay chân của anh ấy, sử dụng các hình ảnh sau để giúp bạn hiểu. Việc bạn có quyết định thực hiện thủ thuật này hay không là tùy thuộc vào bạn, nhưng nếu bạn làm như vậy thì sẽ có ích đấy!

Bất kể, chúng tôi đã sẵn sàng để vẽ đầu của mình bây giờ. Hình dạng đầu của anh ấy khá tròn và không quá phóng đại so với khuôn mặt của người thật.

Hãy nhớ thêm đôi tai của anh ấy ở một bên đầu, sau đó thêm một số chi tiết đơn giản bên trong chúng. Naruto đeo chiếc băng đô đặc trưng của mình, và chúng ta cũng có thể thêm nó vào.

Chỉ cần vẽ một số đường cong ngang để tạo chiếc băng đô này phía trên tai và trên trán của anh ấy. Cuối cùng, bạn có thể kết thúc bước này bằng cách vẽ tóc cho anh ấy.

Giống như nhiều nhân vật manga và anime, anh ấy có kiểu tóc rất nhọn. Nó sẽ khá dễ vẽ, vì nó chỉ là một loạt các hình dạng nhọn nối với nhau.

Điều đó làm được cho đầu và tóc của anh ấy, và chúng ta có thể chuyển sang bước 2.

Bước 2: Vẽ thêm một số chi tiết và thân mình

Cách vẽ Naruto bước 2

Chúng ta sẽ thêm khá nhiều thứ trong bước thứ hai này, vì vậy hãy thực hiện từ từ với bước này. Trước hết, có một huy hiệu hình chữ nhật trên băng đô của anh ấy, vì vậy chúng tôi sẽ thêm nó vào.

Nó khá lớn ở trung tâm của băng đô, và nó có sáu hình tròn nhỏ ở bên trái và bên phải. Tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ cổ áo cho đồng phục của Naruto.

Cổ áo của anh ấy khá lớn và đặc biệt, nhưng sẽ không quá khó để vẽ nếu bạn theo sát tài liệu tham khảo. Khi vẽ nó, chúng ta sẽ sử dụng một đường hơi gập ghềnh để làm cho nó trông hơi bông.

Cũng sẽ có hai hình chữ nhật thẳng đứng ở phía trước cổ áo của anh ấy để chỉ vị trí của lỗ mở. Phần tiếp theo chúng ta sẽ vẽ là tay áo khoác của anh ấy.

Khi vẽ phần này, hãy nhớ rằng tay của anh ấy sẽ ở ngang hông, vì vậy hãy cố gắng đặt tay áo khoác của anh ấy giống như cách mà chúng ta đã làm trong ví dụ của mình.

Chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong, gập ghềnh để tái tạo giao diện của vật liệu được bó lại. Để làm cho nó trông giống như tay áo của anh ấy đã được xắn lên, chúng ta sẽ thêm một số hình chữ nhật vào phần cuối của tay áo.

Bản thân các cánh tay sẽ xuất hiện từ những hình dạng này sau trong hướng dẫn. Hiện tại, chúng ta có thể kết thúc bước này bằng cách vẽ ngực của anh ấy.

Ngực của anh ấy sẽ khá đơn giản để vẽ, và nó sẽ là phần riêng của nó. Một lần nữa, chúng ta sẽ không sử dụng các đường thẳng hoàn toàn để tạo cảm giác như anh ấy đang mặc vải.

Bây giờ, đã đến lúc chuyển sang bước 3!

Bước 3: Thêm nét mặt và tay cho Naruto

Cách vẽ Naruto bước 3

Bước này sẽ tập trung vào việc thêm một số đặc điểm trên khuôn mặt và bàn tay cho bức vẽ Naruto của bạn. Hãy bắt đầu với khuôn mặt.

Chúng tôi có một biểu cảm khuôn mặt khá quyến rũ cho Naruto trong thiết kế này, và mặc dù trông có vẻ phức tạp nhưng nó thực sự được tạo thành từ một số đường nét khá đơn giản.

Đôi mắt nhắm của anh ấy có thể được vẽ bằng một số đường cong ngang đơn giản. Sau đó, chúng sẽ có lông mày của anh ấy phía trên trông rất giống nhưng mỏng hơn một chút so với đường kẻ mắt.

Sau đó, bạn có thể vẽ mũi của anh ấy bằng cách sử dụng hai chấm nhỏ cho lỗ mũi của anh ấy. Miệng của anh ta cũng được vẽ thành một hình cong khá đơn giản và sẽ có hai đường kẻ ngang nhỏ ở mỗi bên.

Cuối cùng, hoàn thiện khuôn mặt của anh ấy với ba đường đơn giản trên mỗi bên má. Tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ phụ kiện trên vai bên phải.

Cái này có một phần tròn nhỏ với một số dây nhỏ hơn đi xuống từ nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sao chép kỹ phụ kiện này từ hình ảnh ví dụ của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng ta sẽ vẽ cẳng tay và bàn tay của anh ấy. Vẽ tay có thể phức tạp cho dù bạn vẽ theo phong cách nào, vì vậy một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên theo sát hình ảnh tham khảo.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, họ sẽ chống hông để tạo tư thế này. Đó là tất cả những gì cần làm bây giờ và chúng ta có thể chuyển sang bước 4.

Bước 4: Bây giờ hãy vẽ thêm một số chi tiết cho phần trên của anh ấy

Cách vẽ Naruto bước 4

Trước khi chúng ta chuyển sang vẽ chân của anh ấy, chúng tôi có thêm một vài chi tiết để thêm vào phần trên của anh ấy.

Điều này sẽ không quá chuyên sâu hoặc khó vẽ, và nó sẽ hoàn thành mọi thứ một cách tốt đẹp cho phần này của nhân vật.

Đầu tiên, chúng ta sẽ mở rộng hai phần hình chữ nhật mà bạn đã vẽ trên cổ áo của anh ấy trước đó. Những thứ này sẽ kéo dài xuống tận phần thắt lưng của anh ấy.

Chúng sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số đường thẳng đứng mượt mà với một chút đường cong. Chúng cũng sẽ được nối với nhau bằng một số đường nhỏ giữa chúng, như thể hiện trong tài liệu tham khảo.

Ngay phía trên thắt lưng, chúng ta sẽ thêm một đường lượn sóng để hiển thị nếp gấp trên vải.

Tiếp theo, vẽ một số đường ngang, hơi cong bên dưới vai của anh ấy và nối với phần tách biệt mà chúng ta vừa vẽ ở giữa thân của anh ấy.

Điều cuối cùng cần rút ra cho bước này là thắt lưng của anh ấy. Đây là một chi tiết khá đơn giản để vẽ, và nó sẽ hoàn thành phần này một cách tốt đẹp.

Chỉ cần vẽ một đường ngang hơi cong khác phía trên phần đầu của eo anh ấy, sau đó thêm một đường thẳng đứng nhỏ ở giữa phần này.

Đó thực sự là tất cả những gì dành cho nửa thân trên của anh chàng! Trước khi chúng tôi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng mọi thứ trông như bạn muốn và sau đó chúng tôi có thể thêm các chi tiết cuối cùng.

Bước 5: Vẽ chân và một số chi tiết cuối cùng

Cách vẽ Naruto bước 5

Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ Naruto của bạn. Có rất nhiều thứ để thêm vào trong bước này, vì vậy đây là bước mà bạn chắc chắn nên chú ý đến hình ảnh tham chiếu.

Đầu tiên, chúng ta sẽ vẽ đường viền quần của anh ấy, sử dụng một số đường cong hơn. Ống quần của anh ấy được xắn lên và phần cuối sẽ được vẽ thành một số đoạn hình chữ nhật bo tròn.

Sau đó, sẽ có một số đường thẳng đơn giản cho thấy mắt cá chân của anh ấy, và khía cạnh cuối cùng sẽ là đôi xăng đan của anh ấy. Với tất cả các yếu tố được thêm vào, chúng tôi đã sẵn sàng để hoàn thiện các chi tiết tốt hơn.

Có một số đường được vẽ trên chân của anh ấy ở bên trái, với một chiếc túi nhỏ gắn vào đó. Bây giờ, chúng ta sẽ quay trở lại đầu trang và vẽ biểu tượng trên huy hiệu trên băng đô của anh ấy.

Tiếp theo, bạn có thể vẽ một số chi tiết họa tiết nhỏ trên cổ áo lớn của anh ấy. Sẽ có một số chi tiết đơn giản được thêm vào khá nhiều ở mọi nơi trên bản vẽ để tạo ra một số kết cấu và tính hiện thực hơn.

Bạn có thể sao chép các chi tiết chúng tôi hiển thị trong hình ảnh của mình, nhưng vui lòng thêm bất kỳ chi tiết nào của riêng bạn! Khi bản vẽ của bạn hoàn thành, bạn cũng có thể tiến xa hơn nữa bằng cách thêm các yếu tố khác.

Một cách tuyệt vời để làm điều này là thêm nền hoặc thậm chí các ký tự khác để tạo lại cảnh Naruto yêu thích của bạn. Tất cả tùy thuộc vào bạn bây giờ!

Khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó, bạn có thể xóa bất kỳ đường bút chì nào bạn đã sử dụng để lên kế hoạch cho bản vẽ và chúng tôi sẽ thêm một số màu ở bước cuối cùng.

Bước 6: Bây giờ, kết thúc với một số màu sắc cho Naruto

Cách vẽ Naruto bước 6

Naruto là một nhân vật có nhiều màu sắc tươi sáng trong thiết kế của mình, nhưng cũng có một số màu tối hơn được trộn lẫn.

Nó làm cho anh ta trở thành một nhân vật khá đặc biệt, vì vậy chúng ta sẽ xem qua tất cả các màu có trong đó.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng màu vàng sáng để nhuộm tóc. Đừng quên tô màu cho những phần tóc nhỏ lộ ra ở phía dưới đầu.

Tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng màu xanh đậm cho băng đô và miếng đệm vai. Giày và thắt lưng của anh ấy cũng sẽ sử dụng màu xanh đậm này.

Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng tông màu sáng cho toàn bộ phần da lộ ra ngoài của anh ấy và sau đó là một số màu xám cho các chi tiết kim loại như huy hiệu trên đầu và khóa kéo của đồng phục.

Yếu tố cuối cùng sẽ là màu cam sáng của bộ đồng phục sẽ hoàn thiện toàn bộ diện mạo của anh ấy. Khi mang màu sắc vào bản vẽ của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ và phương tiện nghệ thuật khác nhau.

Nếu bạn muốn làm cho nó trông giống phong cách anime cổ điển, bạn có thể sử dụng một số loại sơn màu nước hoặc acrylic để làm cho nó trông giống như họa sĩ hơn.

Có thể dùng bút màu, bút lông nếu muốn màu đẹp và tươi sáng. Có một hỗn hợp các phương tiện khác nhau cũng có thể giúp làm cho nó trông năng động hơn.

Đừng quên tô màu bất kỳ chi tiết nền nào hoặc các yếu tố bổ sung mà bạn đã thêm vào!

Bản vẽ Naruto của bạn đã hoàn thành!

Naruto là một nhân vật cổ điển được yêu thích trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn thích học cách vẽ anh ấy!

Các nhân vật anime khá khó vẽ, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia nó thành các yếu tố nhỏ hơn.

Bây giờ bạn đã học cách vẽ Naruto, bạn có thể thử các nét mặt, tư thế và cảnh khác nhau để tạo ra tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng mình.

Có rất nhiều nhân vật khác nhau trong vũ trụ Naruto, vì vậy hãy thoải mái thêm tất cả các nhân vật yêu thích của bạn! Hướng dẫn này là điểm khởi đầu và bây giờ bạn có thể tiến xa hơn nữa.

Nó thậm chí có thể thú vị để tạo ra một sự kết hợp và thêm một số nhân vật anime yêu thích khác của bạn với Naruto để tạo ra một cái gì đó thực sự thú vị và đặc biệt!

Dù bạn quyết định làm gì, chúng tôi biết rằng chúng tôi rất thích xem nó. Khi tác phẩm nghệ thuật của bạn hoàn thành, bạn có thể thể hiện công việc khó khăn của mình bằng cách chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.

Nó sẽ là tuyệt vời để xem làm thế nào nó bật ra!

Cách vẽ Naruto hướng dẫn từng bước

Leave a Reply